Download tài liệu luyện thi TOEFL Primary (miễn phí) ở đâu?

TOEFL Primary là một cuộc thi bổ ích giúp các bé có thể khẳng định bản thân mình và trau dồi các kỹ năng Anh ngữ. Thế nên, có nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm ra được phương pháp ôn luyện cũng như tài liệu chất lượng cho các bé. Ngay sau đây, Edu2Review sẽ cung cấp các nguồn download tài liệu luyện thi TOEFL Primary hữu ích.

*Bạn muốn học TOEFL nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất Việt Nam!

TOEFL Primary là gì và lợi ích?

TOEFL Primary là cuộc thi dành cho học sinh tiểu học. Thông qua cuộc thi, các em học sinh có thể trau dồi và phát huy được kỹ năng suy luận của mình. Điểm vượt trội của kỳ thi TOEFL này là học sinh sẽ không bị áp lực bởi những điểm số khô khan.

Thay vào đó, các em được tiếp xúc dần với phương pháp “chơi mà học, học mà chơi”. Phương pháp đánh giá của TOEFL Primary dựa trên các ký hiệu gần gũi như hình sao, biểu tượng… để thể hiện trình độ của học sinh một cách rõ ràng.

Kỳ thi TOEFL Primary cũng sẽ tạo bước đệm để các bé trau dồi những kỹ năng ngôn ngữ, chuẩn bị cho các bậc học cao hơn như TOEFL Junior, ITP…

TOEFL Primary giúp trẻ tăng khả năng tư duy lô-gic (Nguồn: unicef)

TOEFL Primary giúp trẻ tăng khả năng tư duy lô-gic (Nguồn: unicef)

Cấu trúc bài thi TOEFL Primary

Bài thi TOEFL Primary bao gồm 2 cấp độ. Ở cấp độ đầu, bài thi tập trung vào định hướng phát triển các kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho các em. Bài thi được thực hiện trên giấy với 72 câu hỏi kéo dài 60 phút. Nội dung của các câu hỏi xung quanh những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày của trẻ như trường học, gia đình, bạn bè, vui chơi…

Bên cạnh đó, một số từ vựng thông dụng và các bài toán cơ bản cũng được lồng ghép vào đề thi nhằm đánh giá tư duy lô-gic của trẻ.

TOEFL Primary cấp độ 1 bao gồm 2 phần nghe và đọc. Với phần đọc, các bé sẽ được đánh giá khả năng nhận biết các câu chuyện ngắn, biển báo, thời tiết, người, vật… Đối với phần nghe, đề thi có nội dung gồm những đoạn hội thoại đơn giản, câu chuyện thường ngày hay một đoạn tin nhắn ngắn.

Riêng đối với cấp độ 2, đề thi có phần phức tạp hơn. Cấu trúc của TOEFL Primary cấp độ 2 tương tự như cấp độ 1 nhưng nội dung mang tính học thuật, nhiều từ ít thông dụng hơn. Để vượt qua kì thi cấp độ 2 này, các bé phải có khả năng đọc hiểu các văn bản dài, xác định được thông tin trên lịch trình, poster

Các bé có thể vừa chơi, vừa tiếp thu được kiến thức (Nguồn: tallypress)

Các bé có thể vừa chơi, vừa tiếp thu được kiến thức (Nguồn: tallypress)

Các trang web download tài liệu luyện thi TOEFL Primary

Việc ôn luyện cho con trẻ như thế nào ắt hẳn là điều mà bậc cha mẹ nào cũng quan tâm. Hôm nay, Edu2Review sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số trang web cung cấp tài liệu luyện thi TOEFL Primary.

Trang web cung cấp bộ tài liệu ôn tập TOEFL Primary Step 2 hỗ trợ cho các bé trong quá trình ôn luyện. Với giáo trình bên, các bé sẽ quen dần với cấu trúc đề thi và cách hoàn thành các câu hỏi dễ dàng hơn.

Khi truy cập vào trang web Tutor.edu, bố mẹ có thể tải được tài liệu luyện thi TOEFL Primary gồm 2 cấp độ. Đồng thời, Tutor.edu cũng đưa ra những lưu ý cho phụ huynh cũng như các bé khi tham gia kì thi.

Trình tự ôn tập tài liệu luyện thi TOEFL Primary

Sau khi download tài liệu luyện thi TOEFL Primary, các ba mẹ có thể sẽ lúng túng không biết ôn luyện cho bé như thế nào để đạt hiệu quả cao. Hiểu được điều này, Edu2Review sẽ mang đến hướng dẫn cụ thể, giúp quý phụ huynh dễ dàng hơn khi cùng trẻ ôn luyện.

Download tài liệu luyện thi TOEFL Primary để giúp bé học tốt hơn (Nguồn: cbtrust)

Download tài liệu luyện thi TOEFL Primary để giúp bé học tốt hơn (Nguồn: cbtrust)

Bộ tài liệu được cung cấp bởi 2 trang webtrên gồm 10 quyển, chia đều thành 2 Step. Cả hai Step đều gồm ba quyển TOEFL Primary book 1, 2, 3; một quyển TOEFL Primary Practice book và một quyển TOEFL Primary Preparation.

Nội dung của ba quyển TOEFL Primary 1, 2, 3 được chia thành các chủ điểm cụ thể để các bé dễ dàng tiếp thu từ vựng và cấu trúc câu. Bộ hai quyển Preparation cũng hỗ trợ bé củng cố thêm kiến thức của mình với các chủ đề đa dạng và 2 bài kiểm tra.

Hãy để trẻ ôn theo thứ tự ba quyển ở Step 1, sau đó là tài liệu luyện thi cuối mỗiStep (tức quyển TOEFL Primary Practice). Khi hoàn tất xong các bài học ở Step 1, các bé có thể chuyển sang Step 2. Với hai quyển này, phụ huynh có thể cho bé kết hợp ôn song song cùng các tài liệu còn lại.

Trên đây là một số thông tin về kỳ thi cũng như hướng dẫn download tài liệu luyện thi TOEFL Primary. Edu2Review hy vọng quý phụ huynh sẽ chuẩn bị được hành trang kiến thức vững chắc cho các bé, giúp đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEFL Primary.

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *