Giải đáp câu hỏi: Ms Hoa TOEIC là ai?

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Ms Hoa TOEIC xuất hiện ở nhiều nơi như: trên báo chí, video dạy tiếng Anh, website của trung tâm… Bạn tự hỏi Ms Hoa TOEIC là ai mà lại có tầm ảnh hưởng lớn đến vậy?

Ms Hoa TOEIC là…

Một giáo viên dạy tiếng Anh, đồng thời cô cũng là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC.

Ms Hoa tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương nhưng lại đam mê việc giảng dạy tiếng Anh và mong muốn giúp các bạn trẻ vượt qua những trở ngại trong quá trình học Anh ngữ. Trong quá trình giảng dạy, cô nhận ra phần lớn các sinh viên phải tự tìm hiểu mà không có một giáo trình tiếng Anh hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, vào năm 2012 cô đã xây dựng website nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ website, Ms Hoa đã quyết định mở ra trung tâm tiếng Anh của riêng mình với tên gọi Ms Hoa TOEIC.

Sau 6 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC hiện sở hữu 14 chi nhánh trải đều ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trung tâm luôn tự hào là sứ giả truyền cảm hứng giúp các bạn học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Với định hướng phát triển đa dạng, Ms Hoa TOEIC đã chính thức đổi tên thành Anh ngữ Ms Hoa vào 11/2018. Trung tâm mong muốn không chỉ tập trung vào việc luyện thi TOEIC mà còn ở những mảng khác như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp…

>> Ưu đãi học phí (mới nhất) từ trung tâm tiếng Anh Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa Toeic được biết đến là trung tâm Anh ngữ luyện thi TOEIC uy tín

Ms Hoa TOEIC được biết đến là trung tâm Anh ngữ luyện thi chứng chỉ uy tín

Khám phá những khóa học tại Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC với nhiều năm hoạt động trong công tác giảng dạy tiếng Anh giúp trung tâm thấu hiểu được nỗi lòng của các học viên, từ đó đưa ra những lộ trình học phù hợp với từng đối tượng. Mỗi lộ trình sẽ có những khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOEIC 2 kỹ năng là lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục 2 kỹ năng đọc – nghe. Lộ trình TOEIC 2 kỹ năng được chia thành 6 khóa học, phù hợp với từng cấp độ của học viên. Các khóa học bao gồm khóa Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu; khóa TOEIC A, B, C, D; khóa luyện đề TOEIC và khóa TOEIC cấp tốc.

Tương tự với lộ trình TOEIC 2 kỹ năng, TOEIC 4 kỹ năng dành cho những bạn muốn chinh phục cả nghe – nói – đọc – viết. Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ giúp học viên có thể thành thạo được tiếng Anh trên mọi phương diện và sử dụng chúng linh hoạt hơn.

Anh ngữ Ms Hoa có nhiều lộ trình học, khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng học viên

Anh ngữ Ms Hoa có nhiều lộ trình học, khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng học viên

Bên cạnh đó, Anh ngữ Ms Hoa còn đáp ứng nhu cầu của các công ty với lộ trình luyện thi TOEIC cho doanh nghiệp. Đây khóa học hỗ trợ cho các doanh nghiệp nâng cao tiếng Anh cho nhân viên.

Các lớp học của lộ trình TOEIC cho doanh nghiệp gồm tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh giao tiếp công việc đột phá. Sau khi kết thúc chương trình học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khóa học và ứng dụng hiệu quả vào công việc.

Với mỗi khóa học, giáo trình giảng dạy sẽ do Ms Hoa và đội ngũ giảng viên biên soạn, tổng hợp, chọn lọc từ các nguồn uy tín, thiết kế theo chuẩn đề thi TOEIC. Đồng thời, trung tâm còn hỗ trợ học online, tự học, câu lạc bộ nhằm giúp đỡ việc rèn luyện của học viên

Bên cạnh những khóa học đa dạng, Anh ngữ Ms Hoa còn có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Các giáo viên tại Ms Hoa sẽ là người truyền cảm hứng cho các bạn học viên mỗi khi đến lớp.

>> Top những trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội mà bạn nên biết

Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms Hoa

Đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng tại Anh ngữ Ms Hoa

Cảm nhận của học viên về Ms Hoa TOEIC

Bên cạnh câu hỏi Ms Hoa TOEIC là ai, nhiều bạn cũng rất quan tâm về cảm nhận của các học viên nơi đây. Qua nhiều năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã nhận được nhiều tình cảm cũng như sự tin tưởng từ các bạn học viên. Đó là nguồn động lực để trung tâm phát triển hơn.

Bạn Hữu Hồng Hạnh chia sẻ: “Trung tâm có phương pháp giảng dạy truyền lửa cho người học, kỹ năng nghe của mình đặc biệt tiến bộ. Giảng viên chu đáo, nhiệt tình và hỗ trợ học viên cả bài tập về nhà”.

Bạn Quốc Bảo cũng có cảm nhận tương tự: “Phương pháp giảng dạy của Ms Hoa TOEIC rất phong phú, giúp học viên dễ tiếp thu bài. Bên cạnh đó, trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh và luyện giải đề cuối tuần giúp học viên nâng cao khả năng của mình”.

Bạn Cao Quỳnh Anh có những chia sẻ như sau: “Giáo trình tại trung tâm được biên soạn rất hay, mang lại hiệu quả cao. Thầy cô giảng dạy dễ tiếp thu. Tuy nhiên, không gian học vẫn còn nhỏ”.

Anh ngữ Ms Hoa nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên

Anh ngữ Ms Hoa nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên

Với 6 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC khẳng định được vị trí sứ giả truyền cảm hứng của mình và chiếm được tình cảm của nhiều bạn học viên. Hy vọng bài viết này giúp mọi người hiểu hơn về Ms Hoa TOEIC, từ đó lựa chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm thêm các địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Việt Nam hiện nay!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ms Hoa TOEIC

Hồng Tuyết (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Anh ngữ Ms Hoa

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *