Giải mã iTalk – chương trình Anh văn giao tiếp VUS dành cho đối tượng người lớn

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997. Sau quá trình 22 năm phát triển, trung tâm đã trở thành một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ có quy mô lớn trên địa bàn cả nước với tổng cộng 15 chi nhánh.

Trung tâm hiện mang đến chương trình học tiếng Anh đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, dành cho đối tượng người lớn, trung tâm đã thiết kế nên iTalk – chương trình Anh văn giao tiếp VUS với 3 đặc điểm nổi bật là linh hoạt, thực tiễn và hiệu quả.

Tổng quan về chương trình iTalk

Chương trình Anh văn giao tiếp VUS iTalk được xây dựng với mục tiêu giúp cho các bạn học viên vượt qua nỗi sợ nói sai tiếng Anh – một trong những nỗi sợ thường gặp của người Việt Nam. iTalk tập trung vào việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và khả năng phản xạ Anh ngữ thông qua phương pháp học tương tác cao và đầy linh hoạt.

Chương trình được chia ra thành 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Foundation – Threshold – Skillbuilder – Breakthrough) nhằm giúp học viên dễ dàng lựa chọn và tiếp thu bài học trong lớp một cách hiệu quả hơn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Giới thiệu về chương trình Anh văn giao tiếp VUS iTalk

3 đặc điểm nổi bật của iTalk

Khóa học iTalk được thiết kế đảm bảo 3 đặc điểm chính như sau:

  • Tính linh hoạt:Học viên làm chủ tiến trình học với thời gian học tập linh hoạt. Bên cạnh đó, học viên cũng được tự chọn các nội dung học phù hợp nhu cầu.
  • Tính thực tiễn:Hệ thống chủ đề giao tiếp đa dạng, có tính ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay vào thực tế. Thêm vào đó, các chủ đề sẽ được VUS cập nhật thường xuyên theo xu hướng và nhu cầu học viên.
  • Tính hiệu quả: Khóa học hướng đến giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp, giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn nhất với 100% giáo viên nước ngoài và những giờ học phát âm bổ trợ.

anh-van-giao-tiep-vus-4

Cận cảnh một giờ thực hành giao tiếp tại trung tâm VUS

5 chủ đề học thiết thực trong chương trình iTalk

  • Học tập: Những chủ đề liên quan đến học tập trong iTalk sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân trong các cuộc tranh luận, thể hiện bản lĩnh khi phải cạnh tranh với bạn bè trong lớp và quốc tế.
  • Giao tiếp xã hội: Thực hành các chủ đề “Giao tiếp xã hội” trong chương trình Anh ngữ iTalk sẽ giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp về các vấn đề xã hội khác nhau.
  • Công sở:Với chủ đề công sở, các bạn sẽ được luyện tập phản xạ nhanh trong các tình huống làm việc với đối tác nước ngoài hay làm việc trong các công ty đa quốc gia.
  • Kinh doanh – Thương mại: Chủ đề này tập trung vào các tình huống phức tạp trong lĩnh vực thương mại như thương thuyết những hợp đồng giá trị, gặp gỡ đối tác nước ngoài quan trọng, hay xuất ngoại công tác/ khảo sát thực tế.
  • Du lịch: Chủ đề xoay quanh hàng loạt những tình huống cần sử dụng tiếng Anh mà bạn có thể gặp khi du lịch nước ngoài.

anh-van-giao-tiep-vus-3

Các giáo viên bản xứ tại VUS tham gia huấn luyện nâng cao kỹ năng sư phạm

Những đúc kết “đáng tham khảo” của cựu học viên VUS

Cùng Edu2Review lắng nghe một vài ý kiến điển hình của các cựu học viên tại VUS để có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm nhé.

Bạn Trần Huyền Duyên chia sẻ: “Cơ bản thì trung tâm dạy ổn. Giáo trình cũng khá sát với đề thi thực tế. Giáo viên thì tận tâm chỉ bảo học viên. Cơ sở vật chất tốt cùng với các hoạt động học tập thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của mình. Tuy nhiên, nên có một cơ chế để quản lý học viên giữ trật tự tốt trong lớp”.

Thêm vào đó, bạn Ngọc Thiên Trinh Trần bình luận: “Chương trình học được thiết kế để học viên có thể tập trung rèn luyện tiếng Anh. Từ đó, có một phản xạ nhạy bén và hình thành thói quen giao tiếp bằng tiếng Anh. Học phí khóa học hơi cao so với mặt bằng chung của sinh viên vì vậy mà đôi lúc sinh viên không theo nổi toàn bộ lộ trình học dẫn đến giảm hiệu quả học tập”.

“VUS là một hệ thống khá ổn cả về danh tiếng lẫn chất lượng đào tạo, tuy nhiên vì thời gian học của các lớp chưa linh hoạt nên học viên khó sắp xếp thời gian. Môi trường năng động, giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại” – bạn Nguyễn Hải Nhi bày tỏ thẳng thắn.

anh-van-giao-tiep-vus-2

Các học viên cũ thường dành những đánh giá tích cực cho những trải nghiệm học tập tại VUS

Với những chia sẻ trên đây, Edu2Review hy vọng các bạn đã có được đầy đủ thông tin về khóa học iTalk tại Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Nếu hứng thú với khóa học này, hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại các popup hoặc form trong bài viết để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ Edu2Review nhé!

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Hội Việt Mỹ VUS

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *