Gợi ý 5 quyển sách giải tiếng Anh lớp 7 dành cho học sinh

Sách là tài liệu chứa đựng nguồn tri thức vô giá. Vì vậy, việc chọn lọc những quyển sách hay nhằm phục vụ cho việc học là vô cùng cần thiết. Riêng về tiếng Anh, có rất nhiều sách hướng dẫn học tốt bộ môn này đáng để phụ huynh cân nhắc. Trong bài viết dưới đây, Edu2Review sẽ gợi ý cho phụ huynh và các em học sinh một vài quyển sách giải tiếng Anh lớp 7.

Top trung tâm tiếng Anh trẻ em
tốt nhất Việt Nam

Giải sách bài tập tiếng Anh 7 (2 tập)

Giải sách bài tập tiếng Anh 7 được biên soạn theo chương trình thí điểm 2015

Giải sách bài tập tiếng Anh 7 được biên soạn theo chương trình thí điểm 2015

Giải sách bài tập tiếng Anh 7 là nguồn tài liệu tham khảo dành cho học sinh được biên soạn bởi các tác giả Lê Nguyễn Thanh Tâm, Phạm Hoàng Ngân, Phạm Thị Mỹ Trang. Sách này được thực hiện theo cấu trúc của quyển sách bài tập tiếng Anh 7. Bố cục của sách bao gồm các phần:

Giải bài tập tiếng Anh 7

 • Giá tiền: 42.000 VNĐ
 • Công ty phát hành: Nhà sách Hồng Ân
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM

Sách giải bài tập tiếng Anh lớp 7 của nhà xuất bản tổng hợp TP. HCM

Giải bài tập tiếng Anh lớp 7 của nhà xuất bản tổng hợp TP. HCM

Giải bài tập tiếng Anh 7 được 2 tác giả Võ Thị Thúy Anh và Tôn Nữ Phương Chi biên soạn, giúp các em học sinh giải quyết những bài tập trong sách giáo khoa lẫn sách bài tập tiếng Anh 7. Sách này hướng dẫn người học theo các mục cụ thể, bằng cách cung cấp những từ vựng, các cấu trúc cơ bản, nội dung mở rộng có đáp án kèm theo. Bố cục của sách bao gồm 5 phần chính:

Hướng dẫn học tốt tiếng Anh 7

 • Giá tiền: 60.000 VNĐ
 • Công ty phát hành: Zenbooks
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng

Sách hướng dẫn học tốt tiếng Anh 7 của nhà xuất bản Đà Nẵng

Sách hướng dẫn học tốt tiếng Anh 7 của nhà xuất bản Đà Nẵng

Với sự kết hợp giữa nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản Pearson, sách Hướng dẫn học tốt tiếng Anh 7 đã ra đời. Đây là quyển sách được biên soạn nhằm hỗ trợ quá trình chuẩn bị bài trước khi đến lớp của học sinh tốt hơn, từ đó cải thiện tính chủ động trong quá trình học và hơn hết có thể giúp các em thêm hứng thú đối với môn tiếng Anh.

Hướng dẫn học tốt tiếng Anh 7 được cấu tạo theo từng đơn vị bài học, các đơn vị bài học đó tương ứng với từng unit trong sách tiếng Anh 7. Cụ thể, mỗi bài học trong sách bao gồm:

 • Từ vựng (Vocabulary): Tổng hợp tất cả các từ mới trong bài, được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế, có nghĩa sát với bài học và có một số ví dụ minh họa đi kèm.
 • Ngữ pháp (Grammar): Chủ điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học được soạn theo cách phân tích, mở rộng với cách giảng giải rõ ràng, đầy đủ, hỗ trợ việc học hiệu quả hơn.
 • Bài giải và bài dịch (Solutions & Translations): Trong phần này, các tác giả sẽ giải chi tiết và dịch các bài hội thoại, bài đọc trong sách giáo khoa tiếng Anh 7.

Quyển sách này không chỉ là tài liệu để học sinh tham khảo mà đồng thời còn là giáo trình hữu ích cho phụ huynh trong việc hướng dẫn các em học môn tiếng Anh lớp 7.

Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng Anh 7

 • Giá tiền: 60.000 VNĐ
 • Công ty phát hành: Nhà sách Hồng Ân
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Sách bài giảng và lời giải chi tiết tiếng Anh 7 có bán tại các nhà sách trên toàn quốc

Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng Anh 7 có bán tại các nhà sách trên toàn quốc

Ra đời với mục đích giúp học sinh tự tin và hứng thú khi học chương trình tiếng Anh lớp 7, Bài giảng và lời giải chi tiết tiếng Anh 7 nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh. Song song việc thực hành các bài học trên lớp, học sinh có thể sử dụng cuốn sách này để ôn thi kiểm tra học kì và củng cố kiến thức trước khi lên lớp 8. Mỗi bài học trong cuốn sách này được biên soạn bám sát chủ điểm ngữ pháp cũng như từ vựng của chương trình tiếng Anh lớp 7, cụ thể:

 • Vocabulary: Trình bày từ vựng với ý nghĩa rõ ràng, có phiên âm cách đọc và ví dụ minh họa đi kèm.
 • Grammar: Giải thích rõ ràng cấu trúc ngữ pháp của bài học kèm theo các ví dụ. Cung cấp thêm những bài ôn tập kiến thức đã học ở các lớp dưới.
 • Grammar Exercises: Cung cấp các bài tập thực hành dạng tự luận và trắc nghiệm để luyện tập cấu trúc ngữ pháp.
 • Vocabulary Practice: Giúp các em ghi nhớ ý nghĩa, cách dùng của từ mới trong mỗi bài học.
 • Conversation Practice: Cung cấp cách dùng các mẩu đối thoại thông dụng trong các bài học.
 • Progress Tests: Đây là phần để các em ôn tập và tự kiểm tra cấu trúc ngữ pháp, từ vựng đã học. Mỗi Progress Test gồm các câu hỏi trắc nghiệm về từ vựng, ngữ pháp, đàm thoại và đoạn văn đọc – hiểu.

Ngoài ra, ở cuối sách còn có phần đáp án gợi ý để các em đối chiếu phần trả lời của mình sau khi hoàn thành xong các bài tập và đề kiểm tra.

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 7 (có đáp án)

 • Giá tiền: 36.000 VNĐ
 • Công ty phát hành: Zenbooks
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 7 bao gồm 16 bài học chính

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 7 bao gồm 16 bài học chính

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 7 được biên soạn theo nội dung sách giáo khoa tiếng Anh 7 của Bộ GD&ĐT với mục đích giúp các em học sinh làm quen, luyện tập các bài trắc nghiệm. Sách bao gồm 16 unit. Trong đó, một unit được chia thành 3 test, mỗi test có khoảng 25 đến 30 câu.

Sau khi kết thúc 1 unit, học sinh sẽ có bài test yourself để có thể tự kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, sau unit 8 và 16 là hai bài kiểm tra học kỳ với tổng số 35 câu giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc học môn tiếng Anh cũng như không thể hoàn thành những bài tập trong chương trình học, thì 5 quyển sách giải tiếng Anh lớp 7 trên đây sẽ là giải pháp khá tuyệt dành cho các em học sinh.

Phương Anh (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Tiki

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *