Hanteco bàn giao bể bơi kinh doanh chú Quân

Tiếp tục chùm dự án bể bơi tại Tam Cốc – Ninh Bình, tháng 11 vừa qua, công ty Hanteco lại nhận được một lời mời hợp tác trong việc tư vấn công nghệ, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt bể bơi kinh doanh của công trình chú Quân. Công trình đã được hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động.

 

1. Thông tin bể bơi chú Quân – Tam Cốc


Tam Cốc – Bích Động đang là một điểm đến đầy thú vị cho vui chơi, nghỉ dưỡng, nơi đây là địa điểm tham quan, du lịch vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, non nước hữu tình. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng khách sạn, homestay đầy đủ tiện nghi đang là xu hướng kinh doanh ở đây.

 vi-tri-du-an
Dự án có vị trí cách công ty Hanteco khoảng 109km

Cũng với mong muốn đó, chú Quân muốn xây dựng homestay của mình thu hút và đặc biệt hơn. Sau khi tham khảo các công trình trong khu vực, chú đã tin tưởng và liên hệ trực tiếp tới Hanteco Việt Nam với nhu cầu tư vấn công nghệ, xây dựng và lắp đặt bể bơi, phòng xông. 

 

Bể bơi chú Quân được thiết kế đơn giản, thể tích 80m3, với các cạnh vuông vức cùng hệ thống gạch ốp đồng bộ với không gian homestay, tạo nên nét khác biệt. Với mẫu gạch này, Hanteco có tư vấn chú “cẩn trọng, chi tiết” trong việc chống thấm để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình.

 

2. Hạng mục Hanteco cung cấp

 

Sau khi được tư vấn và ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt, tổng kinh phí công trình bể bơi khoảng 137 triệu đồng, gồm các hạng mục thiết bị lọc bể bơi, đèn, thang bể bơi, các phụ kiện xây dựng bể, bộ thiết bị vệ sinh và hóa chất xử lý bể bơi. Các thông số kỹ thuật của bể đảm bảo yêu cầu cho phép khi xây dựng bể bơi kinh doanh, với độ sâu trung bình khoảng 1.4m, chiều dài bể 13m, chiều rộng trung bình là 6.7m, thích hợp sử dụng cho nhu cầu bơi lội của khách khi tới đây.

 kich-thuoc-be-boi-chu-quan

Kích thước và vị trí đặt các thiết bị bể bơi tại bể chú Quân

Với thể tích bể khoảng 80m3, Hanteco tư vấn chú Quân sử dụng 2 bình lọc V900 và 2 máy bơm SB30 thương hiệu Emaux, để đảm bảo chất lượng lọc và tuổi thọ của thiết bị. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, cùng những tính toán chính xác, các kỹ thuật viên đã thi công lắp đặt phòng máy thông minh, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành.

cac-thiet-bi-cung-cap

Các hạng mục thiết bị do hanteco cung cấp tại dự án chú Quân

Để phục vụ nhu cầu bơi lội tại bể bơi vào buổi tối cũng như tăng giá trị thẩm mỹ, bể bơi kinh doanh của chú Quân sử dụng 6 đèn led bể bơi ánh sáng vàng nhạt, model 6002C cho toàn không gian bể.

thi-cong-be-chu-quan-tam-coc

Những hình ảnh trong quá trình xây dựng bể bơi

Sau khi hoàn thiện, đội ngũ chuyên viên của Hanteco tiến hành việc xử lý nước nhanh chóng và hiệu quả, đem lại chất lượng nước trong, sạch và tốt nhất.

 xu-ly-nuoc-be-boi-chu-quan
Hình ảnh nước trước và sau khi xử lý bằng hóa chất

hinh-anh-be-boi-du-an

be-boi-du-an-chu-quan

thiet-ke-be-boi-tam-coc-ninh-binh

Bể bơi trong vắt và cực kỳ thu hút sau khi hoàn thiện – Ảnh do chú Quân gửi lại

Bể bơi đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho du khách khi tới đây nghỉ dưỡng và bơi lội. Chúc chú và gia đình luôn có nhiều sức khỏe và kinh doanh hồng phát. 

>> Tổng hợp các mẫu bể bơi Hanteco cung cấp thiết bị và thi công hoàn thiện bể Tam Cốc, Ninh Bình.

Nếu bạn đang có mong muốn xây dựng bể bơi cho riêng mình, hãy để Hanteco hiện thực hóa giúp bạn nhé. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline: miền Bắc (0986.520.008) và miền Nam (0986.365.003). Hoặc liên hệ tới website: http://hanteco.vn.


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *