HANTECO CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GẠCH ỐP MOSAIC, ĐÈN VÀ THANG CHO BỂ BƠI ANH KHÁNH

Cung cấp gạch ốp Mosaic, đèn và thang là một trong những thế mạnh của Hanteco Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội tư vấn, cung cấp và thi công thiết bị bể bơi cho Anh Khánh đến từ Hà Giang.


Duyên lành đến với đội ngũ nhân viên của Hateco vào đầu tháng 5 khi chúng tôi được gặp gỡ Anh Khánh đến từ Hà Giang, vùng cực Bắc của Tổ Quốc. Hà Giang nổi tiếng với cao nguyên đá Đông Văn trứ danh – Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO xếp hạng.

gạch ốp Mosamic được Anh Khang - Hà Giang sử dụng cho bể bơi của mình

Gạch ốp Mosaic được Anh Khánh – Hà Giang sử dụng cho bể bơi của mình


Niềm vui của chủ đầu tư khi tìm được đối tác cung cấp thiết bị bể bơi uy tín


Anh Khánh chia sẻ, ở Hà Giang việc tìm kiếm được một đối tác tin cậy cung cấp hay thi công các thiết bị bể bơi gần như không có. Tìm kiếm trên mạng, hỏi han bạn bè xa gần nên anh mới biết đến Hateco. Anh thích đơn vị này bởi sự nhiệt tình, đề cao cái TÂM và DANH DỰ của một người bán hàng. Các tư vấn giải pháp công nghệ, vận hành từ nhưng chuyên gia hồ bơi đã có 7 -8 năm kinh nghiệm thực chiến càng củng cố thêm niềm tin của anh với Hateco. Sau khi được giới thiệu và tư vấn tận tình Anh Khánh đã quyết định lựa chọn Hanteco là nhà cung cấp và thi công gạch ốp Mosaic, đèn và thang cho bể bơi của mình.


gachopmosaic-4

Vượt qua khoảng cách hàng trăm cây số từ Hà Nội, bể bơi của anh Khánh vẫn được nhân viên của Hanteco hoàn thiện đúng tiến độ.


Bể bơi anh Khánh – Hà Giang sẵn sàng đi vào hoạt động với gạch ốp Mosaic, đèn và thang bể bơi chính hãng được cung cấp bởi Hanteco

Giữa khoảng không gian bao la đất trời Hà Giang rộng lớn. Chúng tôi chứng kiến niềm vui của anh Khánh khi niềm tin của mình không đặt sai chỗ.

Loại gạch ốp Mosaic hiện đại với chất liệu thủy tinh đặc chống thấm, chống ẩm giữ màu gạch luôn tươi sáng trong điều kiện thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước. Màu xanh lam sáng đẹp được phối thông minh đầy ngẫu hứng với những điểm trắng tạo nét sang, cảm giác sạch sẽ cho hồ bơi.

>> Báo giá gạch ốp Mosaic mới nhất 2018

Cận cảnh vẻ đẹp sang trọng của gạch Mosaic tại bể bơi Anh Khánh – Hà Giang.


Cận cảnh gạch ốp Mosaic
mẫu gạch mosaic sử dụng cho bể bơi anh Khánh


Cầu thang bề bơi mà Hanteco lựa chọn là loại cầu thang chính hãng được làm hoàn toàn từ inox 304 là loại inox cao cấp (1 trong 2 chất inox cao cấp được bộ y tế khuyến cáo sự dụng trong các vật dụng đựng thực phẩm).   Inox 304 có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn tốt dưới tác động của thời tiết cũng như hóa chất trong nước của hồ bơi.

Hồ bơi của Anh Khánh – Hà Giang sử dụng loại đèn có khả năng chống thấm nước IP68 (cao nhất trên thị trường đèn bể bơi).

>>Báo giá chi tiết các mẫu đèn Led hồ bơi

Thang bể bơi inox 304 với độ bền hoàn hào được Hanteco tư vấn cho Anh Khánh

Chúng tôi chia tay anh Khánh trong một buổi chiều Hà Giang thật muộn. Trên con đường về Hà Nội còn xa xôi, nghĩ về môi trường cạnh tranh khốc liệt, nghĩ về anh Khánh chúng tôi ngày càng tin hơn nữa về cái TÂM trong nghề “Chất lượng công trình là sự tồn tại sống còn của công ty”.

Để được tư vấn về thiết bị cũng như thi công công trình bể bơi cho gia đình, spa, khách sạn, mời quý khách hàng liên hệ theo số hotline: 0986.520.008 hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hanteco Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

————————————————–

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

Hanteco – Chất lượng công trình là sự sống còn của công ty

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986.520.008 – 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Email: info@hanteco.vn – Website: http://hanteco.vn

 

 

Trân trọng!


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *