Học bơi cấp tốc

Meta: Tại sao nên chọn khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về khóa học này nhé. 

Tại sao nên chọn khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam? 

Hiện nay ở Việt Nam tình trạng đuối nước ngày càng gia tăng, chủ yếu là đối tượng trẻ em. Trước thực trạng này nhiều trung tâm dạy bơi đã được mở ra nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho trẻ em lẫn người lớn. Trong đó, khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn cả với chất lượng cao và mức giá phù hợp. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về ưu điểm của khóa học này nhé. 

Giới thiệu khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam

Trong cuộc sống hàng ngày, bơi lội là kỹ năng cơ bản cần thiết mà tất cả mọi người đều phải tập luyện. Bởi nó giúp chúng ta vui chơi dưới nước an toàn và tránh những tai nạn nguy hiểm khi chẳng may rơi xuống ao hồ, sông suối. Nắm bắt được nhu cầu học bơi ngày càng gia tăng, trung tâm Học Bơi Việt Nam đã thường xuyên mở các khóa học bơi cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi. 

Khi tham gia vào khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Họ đều là những người đã qua quá trình đào tạo bài bản từ Trường đại học Thể Dục Thể Thao và địa học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao. Trong suốt quá trình học, huấn luyện viên sẽ xuống nước để cùng học viên thực hiện từng động tác từ cơ bản đến nâng cao.

Sau khi hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian nhất định, học viên có thể phát huy được tất cả các tố chất cũng như kỹ năng vốn có. Đồng thời, trẻ em hay người lớn cũng sẽ học được kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước. Về lâu dài môn thể thao bơi lội còn giúp bạn có sức khỏe tốt và thân hình hoàn mỹ hơn. 

Khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam được nhiều người lựa chọn

Bạn sẽ học được gì trong khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam

Trung tâm Học Bơi Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi. Do đó, khi lựa chọn khóa học bơi cấp tốc của đơn vị này các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trung tâm sẽ giúp học viên sở hữu:

 • Kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao và thực hiện thuần thục nhất.
 • Bơi được hết hồ bơi 50m và hoàn thành cự ly 2km mỗi ngày chỉ sau khoảng 6 giờ học.
 • Sử dụng thành thạo kỹ thuật bơi ếch với phương pháp hiện đại mà các giảng viên đã hướng dẫn. 
 • Có thể đứng nước ở bất kỳ độ sâu nào mà không cảm thấy lo sợ. 
 • Bạn sẽ học được kỹ thuật bơi sải một cách thành thạo nhất.

Học viên sẽ bơi được hết hồ bơi 50m và hoàn thành cự ly 2km mỗi ngày

Các khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam

Hiện nay các khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam đang được triển khai dưới nhiều cấp độ. Tùy vào trình độ thực tế mà học viên có thể tham gia lớp học phù hợp theo hướng dẫn của trung tâm. 

 • Khóa học bơi cấp tốc trình độ cơ bản dành cho các học viên mới bắt đầu. Chương trình học sẽ bao gồm kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch đơn giản nhất. 
 • Khóa học bơi cấp tốc trình độ trung cấp sẽ đào tạo kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa. Lớp học mở ra dành cho những học viên đã nắm vững kỹ năng bơi cơ bản và biết điều khiển cơ thể khi ở dưới nước. 
 • Khóa học bơi cấp tốc nâng cao dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ bơi lội đến mức chuyên nghiệp. Tuy nhiên khóa học này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và sức bền lớn của cơ thể. Do đó, học viên phải luyện tập thường xuyên hơn. 

Học Bơi Việt Nam đang triển khai khoa học bơi dưới nhiều cấp độ

Mức học phí của khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam

Thông thường khóa học cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam sẽ kéo dài trong khoảng 8-12 buổi. Với hình thức kèm riêng, giáo viên sẽ đánh giá năng lực của từng học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy. Nhờ đó, đảm bảo cho người học tiếp nhận được tất cả kiến thức, kỹ năng để có đầu ra chất lượng. Mức học phí cho khóa học này sẽ được quy định cụ thể như sau: 

 • Đối với trẻ em dưới 5 tuổi học phí 2.500.000/12 buổi
 • Đối với trẻ em trên 5 tuổi đến 17 tuổi học phí là 3.000.000/12 buổi.
 • Đối với người lớn từ trên 18 tuổi học phí là 2.500.000/12 buổi.

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết trên đây chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ về khóa học bơi cấp tốc tại Học Bơi Việt Nam. Trung tâm này đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, kết hợp đội ngũ giáo viên giỏi, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Do đó, học viên sẽ có cơ hội được hướng dẫn và rèn luyện một cách bài bản nhất. Mặc dù khóa học cấp tốc diễn ra trong thời gian ngắn nhưng bạn có thể nắm vững mọi kỹ năng để bơi lội thành thạo và an toàn. 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM DẠY BƠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ trụ sở: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1 TPHCM
 • Liên Hệ: 0934.027.123
 • Email: info@dayboivietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *