Học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại các trung tâm uy tín – chất lượng, tại sao không?

Học nghiệp vụ kế toán thông qua những khóa học ngắn hạn sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu biết những kiến thức cơ bản của nghề Kế toán và có thể thực hành được một vài nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp.

Vì vậy, các khóa học ngắn hạn thường là lựa chọn hàng đầu của những bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn học thêm về nghiệp vụ kế toán. Nếu bạn chưa từng trải qua khóa học nào về kế toán, giảng viên sẽ từng bước truyền đạt những kiến thức căn bản của từng nghiệp vụ để bạn có thể hiểu rõ và áp dụng những gì đã học vào thực tế.

Ngoài ra, những bạn có nhu cầu học nâng cao về kế toán thì vẫn có thể tìm đến các khóa học ngắn hạn nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Thấu hiểu được mong muốn tìm hiểu về các khóa học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn, Edu2Review giới thiệu đến bạn một vài trung tâm có chương trình đào tạo ngắn hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM).

Smart Train

Smart Train được biết đến là tổ chức đào tạo nghiệp vụ kế toán hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, như: ACCA(1), CMA(2), CIA(3), CFA(4) và DipFR(5). Trung tâm còn chuyên giảng dạy các chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn, nhằm cung ứng cho nhu cầu học kế toán cấp tốc của đông đảo học viên.

Mặc dù chỉ là những khóa học ngắn hạn nhưng Smart Train thiết kế những chuyên đề đào tạo phong phú dựa vào các khảo sát về nhu cầu học tập kế toán trong và ngoài nước.

Học nghiệp vụ kế toán

Văn phòng của trung tâm Smart Train (Nguồn: Smart Train)

Nội dung đào tạo được giảng viên của trung tâm tham khảo và chọn lọc từ các chương trình giảng dạy quốc tế, như: CMA, CIA, CFA… Khóa học ngắn hạn của trung tâm được đánh giá có chương trình học ngắn nhưng tập trung vào chuyên môn, nâng cao thực hành cùng nhiều ví dụ thực tế, dễ áp dụng vào thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên:

– Giảng viên tại Smart Train là những người thầy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tận tâm với học viên

– Có kinh nghiệm chuyên môn và làm việc ở các lĩnh vực liên quan đến việc truyền đạt kiến thức

– Giữ chức vụ cao tại các công ty lớn hoặc tập đoàn đa quốc gia

– Phương pháp giảng hấp dẫn, sinh động

– Các giảng viên sở hữu nhiều bằng cấp nghề nghiệp, như ACCA, CIA, CMA, CPA… hoặc theo học tại các trường đại học danh tiếng ở trong và ngoài nước

Học nghiệp vụ kế toán Smart Train

Phòng học tại Smart Train (Nguồn: Smart Train)

Địa chỉ trung tâm tại TP. HCM:

– Smart Train Thủ Đức

Địa chỉ: 979H Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 6651 3333

– Smart Train TP. HCM:

Địa chỉ: Lầu 9, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3931 3333

Trung tâm Kế toán Lê Ánh

Trung tâm được thành lập từ năm 2013, vượt qua rất nhiều khó khăn trung tâm vẫn ngày càng phát triển cho đến hôm nay. Các lớp học được giảng dạy từ những giảng viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Để phục vụ nhu cầu học kế toán của học viên, các khóa học kế toán ngắn hạn ra đời.

Kế toán Lê Ánh cam kết sau khi tốt nghiệp, bạn có thể thực hành được các nghiệp vụ kế toán cũng như giúp bạn định hướng được mục tiêu xin việc. Nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, nếu sau 3 buổi học đầu tiên, bạn không hài lòng thì sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí.

Khi học viên tham gia vào các khóa học ngắn hạn cần rất nhiều sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân, trung tâm cũng hy vọng học viên có thể hoàn thành mục tiêu sau một khóa học, không phải mất thời gian học lại nhiều lần. Hiểu được tâm lý học viên, trung tâm đặc biệt ưu tiên các giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề và thân thiện với học viên trực tiếp giảng dạy.

Học nghiệp vụ kế toán Kế toán lê ánh

Phòng học tại Kế toán Lê Ánh (Nguồn: Fanpage Kế toán Lê Ánh)

Khóa học được đào tạo bài bản về chuyên môn, dễ dàng ứng dụng trong thực tế, đồng thời sau buổi học, trung tâm thường xuyên mời các nhà tuyển dụng đến phỏng vấn trực tiếp các học viên. Ngoài ra, trong quá trình học tập, giảng viên sẽ theo dõi trình độ của từng học viên để định hướng lộ trình thích hợp cho các bạn khi đến phỏng vấn tại các doanh nghiệp.

Nội dung khóa học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn được chia thành 2 phần:

– Học về nguyên lý kế toán

– Thực hành kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán

Học phí gốc: 4,500,000 VNĐ, hiện tại trung tâm đang có mức học phí ưu đãi rất hấp dẫn chỉ 2,800,000 VNĐ cho sinh viên và 3,000,000 VNĐ cho người đi làm.

Địa chỉ đào tạo khóa học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại TP. HCM

Cơ sở 1: 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Cơ sở 2: 39L Miếu Nổi, Phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 3: Tầng 2, 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Cơ sở 4: 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline đăng ký khóa học tại TP. HCM: 0904848855

Trung Tâm Tư vấn Đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu

Global Economic Center (Trung Tâm Tư vấn Đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu – GEC) là trung tâm có chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc nhóm ngành Kinh tế – Tài chính.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo ngắn hạn về nghiệp vụ kế toán, quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên cũng như góp phần đào tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường. Chứng chỉ các khóa học tại GEC được cấp bởi trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Khóa học

Thời gian học

Học phí

Kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế

4,5 tháng

1,000,000

Kế toán trưởng

3 tháng

1,350,000

Kế toán tin học

6 tháng

2,200,000

Học phí khóa học của mỗi cơ sở sẽ khác nhau, bạn có thể đến trang chủ của trung tâm để biết thêm thông tin.

Học nghiệp vụ kế toán gec

Lớp học tại trung tâm GEC (Nguồn: daotaogec)

Địa chỉ các cơ sở tại TP. HCM:

– Cơ sở quận 3:

Địa chỉ: Trường Trung học Cơ sở Colette, 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Điện thoại: 028 6659 2738

– Cơ sở Tân Bình:

Địa chỉ: Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, Phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM.

Điện thoại: 028 2240 7947

– Cơ sở Bình Thạnh:

Địa chỉ: Trường Trung học Phổ thông Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Điện thoại: 028 2260 6660

– Cơ sở Thủ Đức:

Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Điện thoại: 028 2214 2838

Ngày nay, các khóa học nghiệp vụ kế toán ngắn hạn thường được các bạn sinh viên lựa chọn bởi nhiều điểm ưu việt mà khóa học này mang lại. Chương trình học được biên soạn phù hợp để học trong thời gian ngắn nhưng vẫn tích hợp được các kiến thức cần thiết của chuyên ngành.

Bạn không cần mất thời gian 2 – 3 năm dài để học như trước kia, đối với khóa học ngắn hạn bạn chỉ cần dành khoảng nửa năm (6 tháng) là có thể hiểu biết về kế toán. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được phát chứng chỉ và có thể dùng tấm bằng này đi phỏng vấn việc làm tại các doanh nghiệp.

Nếu bạn mong muốn nắm rõ về các khóa học ngắn hạn trên, có thể truy cập vào trang chủ của từng trung tâm để cập nhật thêm thông tin.

Đài Trang (Tổng hợp)

Chú thích:

(1)ACCA: Chứng chỉ ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là một chứng chỉ kế toán Anh được Hiệp Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc cấp

(2)CMA: Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 85.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia.

(3)CIA: Chứng chỉ CIA (Certified Internal Auditor) được cấp bởi Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors), tổ chức nghề nghiệp quốc tế về Kiểm toán nội bộ duy nhất được thế giới công nhận.

(4)CFA: Chứng chỉ CFA (The Chartered Financial Analyst) được cấp Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute), tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính,

(5)DipFR: chương trình đào tạo DipIFR (Diploma in International Financial Reporting) là chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế IFRS do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) cấp bằng.

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *