Học ở trung tâm VUS có tốt không?

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều cơ sở tại nhiều thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Hiện trên Edu2Review, trung tâm VUS nhận được điểm đánh giá chung là 8.1/10, một con số khá cao. Trong đó, điểm đánh giá về cơ sở vật chất lên đến 8.6/10 và môi trường học tập đạt điểm 8.4/10. Cùng Edu2Review khám phá những điểm mạnh tại VUS và tìm câu trả lời: Học ở VUS có tốt không?

Đội ngũ giáo viên

Với yêu cầu cao, nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, VUS hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên và trợ giảng “khủng” gần 2.000 người. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài tại VUS phải đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ.

Tất cả giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA. Theo đánh giá của nhiều học viên thì thầy/cô cũng rất am hiểu tâm lý của các bạn, không “nhồi nhét” kiến thức như phương pháp truyền thống mà áp dụng nhiều trò chơi thú vị mang tính tương tác, ứng dụng cao vào bài học.

Một cơ sở mới trong hệ thống VUS khai trương ở quận Thủ Đức

Giáo viên giảng dạy tại VUS (Nguồn: VUS)

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả, đội ngũ giáo viên ở VUS phải tham gia các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn định kỳ, được bộ phận quản lý chuyên môn dự giờ thường xuyên. Ngoài ra, VUS còn tổ chức khảo sát lấy ý kiến của học viên về giáo viên sau khi khóa học kết thúc.

Chất lượng giảng dạy tại VUS

Tổ chức NEAS đã công nhận VUS có chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Các ứng dụng về công nghệ, phần mềm như: iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English cũng được Anh văn Hội Việt Mỹ đưa vào để hỗ trợ tối đa việc học tại lớp, ôn luyện tại nhà cho học viên.

Một trong những phương pháp giảng dạy được VUS sử dụng hiệu quả để giúp người học tiến bộ là thiết kế riêng biệt các chương trình, giáo trình khác nhau, phụ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của học viên.

Ngoài việc giảng dạy Anh ngữ, VUS còn chú trọng rèn luyện, nâng cao nhiều kỹ năng mềm. Nhờ vậy mà học viên có được tư duy logic tốt, tự tin trước đám đông, chủ động hơn trong học tập và cuộc sống.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh văn Hội Việt Mỹ

Các khóa học ở Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Hiện nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng tăng nhanh, xuất hiện ở mọi độ tuổi, tầng lớp. Để đáp ứng tốt mong muốn đó, VUS đã mở nhiều lớp học với các cấp độ khác nhau cho người học.

VUS trao học bổng cho diễn viên nhí Thanh Mỹ (Nguồn: VMTonline)

Môi trường học tươi vui, năng động tại VUS (Nguồn: VMTonline)

 • Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS
 • Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS
 • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
 • Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS
 • Lớp 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT
 • Tiếng Anh Giao Tiếp với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Anh ngữ Giao Tiếp iTALK
 • Anh ngữ dành cho doanh nghiệp
 • Lớp cấp tốc dành cho người mất gốc

Cơ sở vật chất tại VUS

Để mang đến một không gian học tập thoải mái, thân thiện và hiện đại cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ đã có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất từ phòng học, hành lang đến sảnh tư vấn đều được thiết kế công phu.

Ngoài ra, hệ thống VUS còn trang bị ở mỗi cơ sở các phòng chức năng đại như phòng lab, thư viện. Với nhiều đầu sách tham khảo Anh ngữ hay, khuyến khích việc tự học, giúp học viên có thể tra cứu, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính ở trung tâm, nhằm đạt được kết quả học tập hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất tại VUS (Nguồn VUS)

Chia sẻ từ một phụ huynh có con học ở VUS: “Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học hiệu quả, thường đứng hạng nhất môn tiếng Anh ở trường”.

Vậy học ở VUS có tốt không? Edu2Review tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp bạn có được câu trả lời. Nếu hứng thú với trung tâm VUS, hãy liên hệ Edu2Review để được tư vấn khóa học phù hợp nhé!

Cẩm Thu (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *