Học phí các khóa học trưc tuyến với HelloChao

Phương pháp học tại Hellochao rất đặc biệt, giúp bạn luôn cảm thấy hứng thú dù cho bạn có bận rộn và mệt mỏi. Bạn có thể học nhiều lần trong ngày, mỗi lần chỉ cần vài phút. Chương trình học giúp bạn chắc chắn thuộc bài, nghe là nhớ ngay, muốn nói ngay. Chỉ bằng thời gian đi lại khi đi học ở trung tâm, bạn có thể ngồi nhà học trực tuyến với HelloChao mỗi ngày để chắc chắn giỏi tiếng Anh sau 1 năm học.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Chương trình học

HelloChao cung cấp các tính năng học theo sở thích như:

Từ điển câu có đến hơn 3 triệu câu cho bạn tìm kiếm. Bạn có thể tìm câu để sử dụng mà không phải vừa dịch vừa lắp ghép từ Việt sang Anh như trước đây nữa.

HelloChao tích hợp công cụ Chat, kết nối với từ điển câu, giúp bạn vừa tìm kiếm câu theo ý muốn, vừa Chat với bạn bè. Điều này giúp bạn tìm câu và học đúng câu theo nhu cầu nói, giúp bạn tăng khả năng tiếng Anh nhanh chóng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trang web trực tuyến HelloChao

Có hàng ngàn video học tiếng Anh hay nhất hiện nay cho bạn tự do lựa chọn để học. Riêng tính năng này đã bằng 1 website học tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

Có hàng trăm đoạn hội thoại, có chức năng luyện nghe để trả lời câu hỏi, nghe và điền vào chỗ trống hay vừa nghe vừa đọc theo cách chủ động.

  • Học qua bài kiểm tra

Hàng ngàn bài kiểm tra được thiết kế vô cùng đặc biệt, giải thích rõ ngữ nghĩa, gợi ý làm bài và giải thích từng đáp án tại sao đúng sai thật rõ ràng, giống như một người thầy mẫn cán ở bên cạnh bạn.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Hơn 3000 bài viết ngữ pháp cho bạn tìm kiếm mà không phải mất công lục tìm trong hàng đống kết quả của Google.

Rất nhiều trò chơi ngôn ngữ, giúp bạn vừa giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, nhưng cũng có thể học thêm được nhiều kiến thức tiếng Anh.

  • Diễn đàn tiếng anh.

Bạn có thể hỏi đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn để các thành viên cùng tham gia thảo luận để có câu trả lời tốt nhất cho bạn.

phương pháp học ở hellochaoMột trong những phương pháp học tại HelloChao

>> Top 6 website học tiếng Anh online hiệu quả

Học phí: 100.000 VND/180 ngày học

Kiên trì học cùng Hello chào mỗi ngày sẽ giúp bạn :

  • Sửa âm giọng chuẩn bản xứ.
  • 900 từ vựng đủ mọi lĩnh vực.
  • 1.800 câu giao tiếp thông dụng.
  • 1.080 idioms và ngữ giao tiếp.
  • 1.800 cấu trúc thời sự, báo chí.
  • 180 đoạn hội thoại.
  • 180 điểm ngữ pháp.

Từ đó cải thiện tiếng anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Thúy Duy tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *