Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội 2020 – 2021 là bao nhiêu?

Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đào tạo đa ngành với các ngành công nghệ kĩ thuật. Trường có sơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu về ngành. Đây là một ngôi trường phù hợp để bạn lựa chọn nếu như yêu thích các ngành công nghệ.

BẢNG XẾP HẠNG
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

Học phí năm 2020 của Đại học Công nghiệp Hà Nội

Học phí của nhà trường năm 2020 đối với sinh viên đại học là 350.000 đồng/tín chỉ. Trung bình một năm sinh viên chi phí khoảng 17.500.000 đồng. Trường có lộ trình tăng học phí hàng năm, mức tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

Tham khảo học phí năm 2019

Đại học công nghiệp Hà Nội 2019 – 2020 đã thông báo mức học phí của năm học 2019 là 17.500.000 đồng/sinh viên/năm học. Học phí năm học tiếp theo tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

Có thể thấy, so với năm 2019, mức học phí của nhà trường không tăng. Đây có thể là sự điều chỉnh do ảnh hưởng của dịch, điều này cho thấy trường cũng rất nhạy bén và rất tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học tập thuận lợi.

DH Công nghiệp Hà Nội

Đại học công nghiệp Hà Nội là trường đào tạo đa ngành với các ngành công nghệ kĩ thuật

Tham khảo học phí năm 2016 – 2017

Học phí trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được tính trên tổng số tín chỉ của các môn học sinh viên đăng ký học trong 01 học kỳ. Mức học phí chương trình học năm học này thu trên 01 tín chỉ học phí, chính vì thế mà mỗi ngành có mỗi mức thu khác nhau theo số tín chỉ mà mình sẽ học.

Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ phải đóng học phí khoảng 170.000 đồng/tín chỉ theo chương trình học của mình. Chính vì thế tùy theo chương trình đào tạo mà sinh viên sẽ nộp học phí theo tín chỉ.

Thông tin dựa vào học phí niên khóa 2016 – 2017. Mức học phí mỗi năm không ổn định, sẽ thay đổi theo từng năm.

>> Xem thêm đánh giá của sinh viên về trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

học phí

Tùy theo chương trình đào tạo mà sinh viên sẽ nộp học phí theo tín chỉ

Các địa điểm đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

  • Cơ sở I: Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội;
  • Cơ sở II: Phường Tây Tựu – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội;
  • Cơ sở III: Phường Lê Hồng Phong – Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam.

Chương trình đào tạo của trường

Thạc sĩ với các chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật cơ khí; kỹ thuật cơ khí động lực (công nghệ ô tô); kỹ thuật hóa học; kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử; kế toán; quản trị kinh doanh; khoa học máy tính.

Đại học với các ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí; công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông (CNKT điện tử ); truyền thông và mạng máy tính; công nghệ kỹ thuật máy tính; công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (CNKT Điện); công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ kỹ thuật nhiệt (CNKT Nhiệt lạnh); kỹ thuật phần mềm; công nghệ thông tin; kế toán…

Cao đẳng chính quy: công nghệ kỹ thuật cơ khí (cơ điện); công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông (CNKT điện tử); công nghệ chế tạo máy; công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (CNKT điện); công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ thông tin; kế toán…

Lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, và chia sẻ với Edu2Review bạn nha!

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Tiết Phương / Tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *