Học phí ở trung tâm Newsky 2017

Newsky là tiền thân của Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. Tính đến nay, trung tâm này đã có gần 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các ngoại ngữ như: Anh, Hàn, Nhật, Hoa. Hiện tại, trung tâm có 2 cơ sở đặt tại quận Tân Bình và Phú Nhuận. Trong bài viết này, Edu2Review sẽ chọn ra những khóa học tiêu biểu và phổ biến của Newsky để giới thiệu đến các bạn!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm Newsky tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

“Chất lượng tốt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 – Rất tốt

Học phí trung bình hàng tháng: khoảng 600.000đ

Địa chỉ:

  • 292 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

1. Các khóa học Anh ngữ

Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: giúp học viên có thể giao tiếp được những câu thông dụng trong cuộc sống cũng như giao tiếp căn bản với người nước ngoài.

Học phí

Ưu đãi mới nhất
Từ Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Các khóa học ngoại ngữ Newsky

Học phí Khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Nguồn: Newsky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Khóa Luyện phát âm tiếng Anh: Trong vòng 6 tuần bạn sẽ có tiếng Anh chuẩn, phát âm hay, tạo nền tảng không thể vững chắc hơn cho giao tiếp tiếng Anh quốc tế sau này. Điểm nổi bật khóa học là các học viên được chỉnh giọng từng người một. Mỗi tháng Trung tâm sẽ mở một lớp, lớp tối đa 10 học viên.

Lịch học hàng tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Giáo trình: English Pronunciation in Use

Học phí: 2,6 triệu/khóa

Trung tâm Anh ngữ NewSky (Nguồn: Youtube)

Khóa học IELTS: chương trình luyện thi IELTS được thiết kế nhiều cấp độ dành cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc. Với sự đa dạng này, các học viên cảm nhận vô cùng thoải mái và dễ dàng để tìm thấy mức độ theo học phù hợp.

Ca học & lớp học: Lớp luyện thi IELTS được tổ chức khai giảng liên tục Sáng – Chiều – Tối và lớp thứ 7 – Chủ Nhật

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí vào chiều Chủ Nhật hàng tuần từ 3h.

Học phí

Các khóa học ngoại ngữ Newsky

Học phí Khóa học IELTS (Nguồn: Newsky)


2. Các khóa học ngoại ngữ khác

Khóa học tiếng Hàn: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Hàn thường xuyên. Các giáo viên dạy tiếng Hàn đa phần tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, hoặc đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Hàn Ngữ nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Lớp học tiếng Hàn được tổ chức vào Sáng – Chiều – Tối 2 – 4 – 6, tối 3 – 5 – 7, và sáng Thứ 7 – Chủ Nhật. Mỗi lớp tối đa 12 học viên.

Học phí:

Các khóa học ngoại ngữ Newsky

Học phí Khóa học tiếng Hàn (Nguồn: Newsky)

Khóa học tiếng Nhật: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng và học giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên. Chương trình học chuyên rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3.

>> Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận Tân Bình

Giáo viên tham gia giảng dạy đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại VN hoặc từ Nhật Bản trở về, và đang giảng dạy tại các trường ĐH dạy Nhật Ngữ nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi lớp tối đa 10 học viên.

Học phí

Các khóa học ngoại ngữ Newsky

Học phí Khóa học tiếng Nhật(Nguồn: Newsky)

Khóa học tiếng Hoa: dành cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên. Chương trình rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL.

Lớp học tiếng Hoa được tổ chức vào Sáng – Chiều – Tối 2 – 4 – 6, tối 3 – 5 – 7, và sáng Thứ 7 – Chủ Nhật. Đặc biệt không quá 10 học viên/lớp.

Học phí

Các khóa học ngoại ngữ Newsky

Học phíKhóa học tiếng Hoa (Nguồn: Newsky)

Ngoài các khóa học tiêu biểu trên, Newsky còn có những khóa học: tiếng Anh phổ thông, Anh văn trẻ em… Mỗi khóa học bao gồm những cấp bậc khác nhau tùy vào trình độ học viên. Với điểm cộng là sự đa dạng trong xây dựng và thiết kế chương trình học ngoại ngữ, Newsky là lựa chọn thú vị cho người học ngoại ngữ với mức học phí khá mềm so với các trung tâm như KTDC, VUS,… trên thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều cơ sở giảng dạy, các cơ sở chính nằm khá xa trung tâm nên đây là điểm hạn chế đối với các học viên có nhà ở xa.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Phùng Hạo (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *