Học phí trung tâm AMA có hợp lý không?

Địa chỉ: 165 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ AMA được thành lập vào năm 2003 tại Việt Nam. Sau 15 năm hoạt động, đến nay, AMA đã có mặt khắp 11 tỉnh thành với 22 cơ sở trải dài trên toàn quốc. AMA có những khóa học dành cho mọi lứa tuổi, như tiếng Anh mẫu giáo (4-6 tuổi), tiếng Anh thiếu nhi (6-11 tuổi), tiếng Anh thiếu niên (12-16 tuổi), tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh tổng quát, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh học phí trung tâm AMA, còn nhiều yếu tố khác trở thành lý do để các bạn lựa chọn nơi này làm địa chỉ học tiếng Anh yêu thích của mình.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ AMA

Giới thiệu Trung tâm tiếng Anh AMA (Nguồn: YouTube)

Phương pháp dạy học độc đáo

Khi đánh giá 1 trung tâm, người ta thường xem xét đến phương pháp giảng dạy tại đây. Nắm bắt được tâm lý đó, AMA luôn chú trọng vào chương trình dạy học của mình:

  • Không dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng mẹ đẻ để hiểu.
  • Không dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng nước ngoài khi giao tiếp.
  • Tạo cơ hội luyện tập thường xuyên các kiến thức đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với người bản ngữ.
  • Nâng cao khả năng tự học của học viên, với sự hỗ trợ kèm cặp của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

>> Quận 3: Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ, bạn cần quan tâm

hoc-phi-trung-tam-ama-5AMA chú trọng vào chất lượng dạy học (Nguồn: masterEnglish)

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Song song với chương trình học tốt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tình. Đặc biệt, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh AMA có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc luyện thi chứng chỉ quốc tế, nhằm giúp học viên đạt được điểm mong muốn.

Hơn thế nữa, học viên sẽ được luyện kỹ năng nói riêng với giáo viên nước ngoài. Các bài luận cũng được giáo viên nhận xét tỉ mỉ để giúp học viên cải thiện các kỹ năng nhanh chóng.

hoc-phi-trung-tam-ama-4Đội ngũ giáo viên tại AMA (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại AMA

Cơ sở vật chất “không phải dạng vừa”

Bên cạnh đội ngũ giảng viên, trung tâm AMA cũng chú trọng trong việc trang bị lớp học đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, máy lạnh, bảng, bàn ghế, quang cảnh thoáng mát… giúp học viên thoải mái khi học tập.

hoc-phi-trung-tam-ama-2 AMA cũng rất ưu ái trong việc đầu tư cơ sở vật chất (Nguồn: kenhsinhvien)

Những thành tích AMA đã đạt được

Năm 2014, AMA trở thành trung tâm khảo thí chương trình thi lấy chứng chỉ của Đại học CamBridge và đạt danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn.

Năm 2015, AMA vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Năm 2016, AMA được vinh danh trong top 10 Thương hiệu Sao Vàng do Trung tâm Chống hàng giả trao tặng. Đồng thời trở thành đối tác Bạc của British Council về đào tạo và luyện thi IELTS.

Năm 2017, AMA là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho du học sinh tại Đại học Công lập California (CSU) và tham gia phát triển chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESCO và UCLA.

hoc-phi-trung-tam-ama-3 Trung tâm tiếng Anh AMA (Nguồn: AMA)

Cảm nhận học viên về học phí trung tâm AMA

Bạn Trần Phạm Phương Linh chia sẻ: “Học phí có hơi mắc một chút nhưng tiền nào của đó. Có giáo viên bản xứ và các trợ giảng hướng dẫn, đánh giá, kèm cặp… Tiếng Anh cho người lớn thì chủ yếu có các lớp luyện thi IELTS và TOEIC, ngoài ra cũng có lớp dạy tiếng Anh giao tiếp chắc là cho người đi làm không cần chứng chỉ nhưng mình chưa học nên cũng không biết rõ.

Tiếng Anh thiếu nhi thì nhiều lớp hơn. Có lúc mình để ý thấy các giáo viên và trợ giảng kèm cặp các em nhỏ rất sát, hình như có cả dịch vụ gọi điện thoại thông báo tình hình học tập cho phụ huynh nữa”.

Chị Nguyễn An – phụ huynh của bé Cẩm Tú cũng chia sẻ: “Cháu nhà mình đang học cơ sở Lý Thái Tổ. Mình cảm thấy chất lượng dạy học rất tốt, đảm bảo được đầu ra cho học viên, học phí cũng hợp lý. Mình sẽ đăng ký tiếp lộ trình lâu dài cho bé nhà mình” .

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn chọn AMA là nơi “chọn mặt gửi vàng” chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn vấn đề học phí trung tâm AMA, bạn nên đến trực tiếp AMA để được nghe tư vấn kĩ hơn nhé. Chúc bạn tìm được khóa học như ý muốn.

Phương Thảo tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *