Học phí trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng có hợp lý hay không?

AMA được biết đến là một trong những hệ thống trung tâm hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo Anh ngữ. AMA hoạt động với sứ mệnh mang lại giá trị giáo dục Mỹ đích thực và định hướng tạo điều kiện cho học viên áp dụng hiệu quả những kiến thức đã tiếp thu vào cuộc sống. Hiện tại, trung tâm đã có 27 chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về học phí tại trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng nhé!

Học phí hiện tại của trung tâm AMA

Trung tâm AMA cung cấp nhiều khóa học khác nhau phù hợp với từng độ tuổi cũng như nhu cầu của học viên. Sau đây là học phí một số khóa học tại Anh ngữ AMA.

  • Khóa học Clever Kids (từ 6 − 11 tuổi): 3.800.000 – 5.500.000 VNĐ với 44 giờ học.
  • Khóa học Amazing Teens (từ 12 – 16): 5.500.000 – 9.000.000 VNĐ với 72 giờ học.
  • Khóa học Anh văn giao tiếp người lớn: 4.500.000 VNĐ với 3 tháng học.
  • Khóa học Luyện thi IELTS: 8.990.000 VNĐ với 4,5 tháng học.

>> Ưu đãi học phí mới nhất tại Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2ReviewCác học viên nhí cùng giảng viên tại trung tâm AMA (nguồn: ama)

Hình ảnh rạng rỡ của các học viên nhí khi nhận được chứng chỉ Cambridge (nguồn: ama)

Cơ sở vật chất hiện đại

Tọa lạc tại số 56 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Anh ngữ AMA đã mang đến một môi trường giao tiếp thoải mái cho các học viên. AMA Đà Nẵng sở hữu hệ thống gồm 25 phòng học có trang bị TV và máy chiếu hiện đại. Trung tâm cũng lắp đặt camera trực tuyến, hệ thống máy vi tính và bảng tương tác thông minh.

Ngoài ra, AMA còn thiết kế khu vui chơi với máy playstation, thú nhún, cầu trượt và phòng chiếu phim 3D nhằm giúp học viên thư giãn sau những giờ học mệt mỏi.

Hình ảnh đang thi công của trung tâm AMA (Nguồn: ama)

Hình ảnh đang thi công của trung tâm AMA (Nguồn: ama)

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ và đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.

Các chương trình học tại đây tăng cường vào 4 kỹ năng Speaking, Writing, Reading Listening. Từ đó, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên.

Giáo trình học của trung tâm được soạn bởi đại học Oxford, Cambridge, Macmillan sẽ cung cấp lượng kiến thức chất lượng cho học viên. Thêm vào đó, các thầy cô tại AMA Đà Nẵng sẽ đưa ra những đoạn phim, âm thanh sinh động, câu chuyện hấp dẫn nhằm thúc đẩy quá trình tiếp thu thông tin được hiệu quả hơn.

Tùy theo từng khóa học mà giáo viên linh động trong cách giảng dạy. Đối với các lớp tiếng Anh trẻ em, thầy cô sẽ sử dụng sự hỗ trợ từ ứng dụng trên smartphone hay máy tính bảng giúp cho quá trình dạy và học trở nên dễ dàng hơn. Đối với các lớp dành cho người lớn như luyện thi IELTS, tiếng Anh chuyên ngành… giảng viên tại đây sẽ hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi quốc tế hoặc để học viên có thể sử dụng trong quá trình làm việc của mình.

Ngoài việc đến trung tâm để học ngoại ngữ, học viên cũng có thể phát triển thêm những kỹ năng mềm hữu ích như thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

>> Điểm danh 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm AMA cũng rất nhiệt tình (nguồn: ama)

Đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm AMA cũng rất nhiệt tình (nguồn: ama)

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học tại lớp, trung tâm còn tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. Học viên sẽ được thoải mái giao tiếp tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động “chơi mà học” cùng với các bạn.

Trung tâm cũng tổ chức các kỳ thi như Thử sức cùng IELTS, Chinh phục Cambridge để tạo cơ hội cho các học viên tranh tài.

Nhận xét của học viên về AMA Đà Nẵng

“Cháu nhà mình đang học cơ sở 2 ở Chi Lăng. Mình cảm thấy chất lượng dạy học rất tốt, đảm bảo được đầu ra cho học viên. Mình sẽ đăng ký tiếp lộ trình lâu dài cho bé nhà mình” – Chị Phạm Anna chia sẻ.

“Trung tâm hoạt động chuyên nghiệp, các thầy cô giáo nước ngoài giảng dạy nhiệt tình, quan tâm đến các bé.” – Thịnh Nguyễn chia sẻ.

Bên cạnh vấn đề học phí của trung tâm Anh ngữ AMA tại Đà Nẵng, hy vọng những thông tin liên quan đến cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, cảm nhận học viên… sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chọn nơi học phù hợp.

*Thông tin học phí cập nhật tháng 1/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí trung tâm Anh ngữ AMA

Minh Nguyệt (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *