Học phí trung tâm Anh ngữ du học AEG 2016, 2017

Bạn biết gì về học phí của AEG Việt Nam (Nguồn: aegvietnam.edu.vn)

Trung tâm AEG tập trung vào các chương trình anh ngữ phục vụ cho định hướng đi du học của các bạn trẻ. Đây là một trong số ít các trung tâm ở Tp. HCM tập trung trang bị những kiến thức cần thiết để hội nhập với bạn bè quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ AEG nổi tiếng với chương trình Whiz Kids và Teen Spirit giúp học sinh học tiếng Anh qua mô hình thực tế STEAM (Science, Technology, Engineer, Art, Mathematic). Chính điều này đã thu hút rất nhiều học viên đến với trung tâm. Tuy nhiên mức học phí tại đây cũng thuộc dạng khá cao so với mặt bằng chung

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm AEG

“Dạy học rất chất lượng”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.4/10 – Tốt

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: 66-68 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TPHCM

Học phí trung tâm AEG mới nhất

Edu2Review hiện chưa có học phí mới nhất từ AEG, vui lòng liên hệ trung tâm theo số 028-3930-0808 để cập nhật học phí mới nhất. Trung tâm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ học tập dành cho các học viên có nhiều cố gắng. Để biết thông tin chi tiết về học phí, vui lòng liên lạc trực tiếp với AEG.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về AEG?

Về phương pháp học STEAM

STEM/STEAM được tập hợp từ tên các môn học nền tảng: Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học). Trong quan niệm của nhiều người Việt, các bộ môn nghệ thuật có vẻ tách biệt với các môn tự nhiên. Tuy nhiên, việc có một cảm thụ nghệ thuật tốt là một tiêu chí quan trọng đo lường sự phát triển của trẻ.

Nhận định về sự mới mẻ và tính hiệu quả của phương pháp giáo dục hiện đại STEAM, các chuyên gia giáo dục đánh giá: Giáo dục không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà quan trọng hơn, giáo dục cần giúp người học phát huy khả năng tự học, tìm ra và phát triển thế mạnh của mình. Những phương pháp giáo dục hiện đại như STEAM có thể mang đến cho trẻ em không chỉ là kiến thức nền tảng đa dạng nhiều lĩnh vực, tiếng Anh chuyên ngành thành thạo, mà còn xây dựng được cho các em cả kỹ năng mềm.

>> Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

Với sự khác biệt phương pháp STEAM mang tới, hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi trong việc dạy và học cho tuổi trẻ hiện nay.

Thủ tục – điều kiện – chi phí – cách nộp hồ sơ du học Canada 2018

Diệu Nhung, Edu2Review Team

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *