Học phí trung tâm Anh ngữ Tome là bao nhiêu?

Học phí trung tâm Anh ngữ Tome có đắt không? (Nguồn: Tome)

Bạn khao khát được trở thành tâm điểm của lớp học khi thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh hay dưới ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp khi nói tiếng Anh với khách hàng. Hãy tạo cơ hội đó ngay cho mình ngày hôm nay, hãy đến một nơi để bạn có thể hỏi những gì bạn không biết bằng tiếng Anh, nói những câu ấp úng ngập ngừng bằng tiếng Anh… Nhưng đừng ngại mắc sai lầm khi nói!

Bạn sẽ thấy sự kì diệu tuyệt vời khi sau vài tháng, bạn không chỉ nói những câu “hello”,”how are you?”… đơn giản. Bạn đã trở nên lưu loát và tự tin hơn trong tiếng Anh, hơn hẳn con người bạn trong những tháng trước. Nơi đó không phải là một nơi xa lạ, đơn giản là một trung tâm Tiếng anh có uy tín để bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng trung Anh ngữ Tome tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Anh ngữ Tome

“Phương pháp đặt biệt”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4 /10 – Rất tốt

Học phí trung bình 1 tháng: 1.000.000đ – 11.000.000đ

>> Ưu đãi mới nhất từ Anh ngữ Tome trên Edu2review

Địa chỉ: 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Vì sao chọn Anh ngữ TOME là nơi đầu tư tiếng Anh chuẩn nhất cho bạn? (Nguồn: Tome)

1. Giao tiếp căn bản

Những khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản là cơ sở cho bạn có thể học giao tiếp nâng cao hay lấy được một tấm bằng tiếng Anh với số điểm đẹp. Tome cung cấp cho những học viên mất tự tin khi học Anh văn với những kiến thức căn bản nhất.

Học phí:

– 1.800.000 đ / khóa

– 1 khóa các bạn sẽ học 15 buổi, mỗi buổi 90′

Khóa học tiếng Anh này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp.

2. Luyện Phát âm Great

– Học phí: 1.800.000 đ

– Thời gian học: 15 buổi, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ

>>Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí “đắt mà chất” nhất TP.HCM

3. Luyện thi IELTS

Với phương châm Going up to the future (tiếp bước tương lai), Anh Ngữ TOME luôn áp dụng phương pháp dạy tiên tiến, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Bạn còn có băn khoăn gì nữa từ những trung tâm tiếng Anh hiện nay? Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ edu2review.com. Rất nhiều thông tin bổ ích và hấp dấn đang chờ đón bạn đấy.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *