Học tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua những bài hát vui nhộn

Phương pháp học tiếng Anh cho bé 2 tuổi qua bài hát sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả (Nguồn: Unsplash)

Âm nhạc là điều kì diệu nhất trong cuộc sống. Khoa học cũng đã chứng minh, âm nhạc không chỉ là một công cụ giải trí mà còn là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Nghe nhạc sẽ giúp bé chủ động nghe và nói được tiếng Anh từ sớm, đồng thời tạo một niềm yêu thích tiếng Anh cho bé.

Những bài hát mà Edu2Review giới thiệu phù hợp trong việc học tiếng Anh cho bé 2 tuổi. Hãy cùng Edu2Review tham khảo danh sách dưới đây nhé.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

1. Do – Re – Mi – Music Man

Một bài hát tiếng Anh rất dễ thương với chủ đề về các nốt nhạc. Bài hát không chỉ giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mà còn kích thích niềm đam mê của trẻ với âm nhạc ngay từ nhỏ. Các bé hãy cùng nghe bài hát nào!

Bài hát Do – Re – Mi – Music Man (Nguồn: cevdet kolemen)

2. Five Little Ducks:

Five Little Ducks là một bài hát rất dễ thương, vừa giúp bé học từ vựng tiếng Anh, tập đếm bằng tiếng Anh lại giúp giáo dục sự vâng lời cha mẹ của con. Thật là bổ ích.

Bài hát Five Little Ducks (Nguồn: Super Simple Song)

3. The Finger Family

Một đoạn nhạc tiếng Anh với thành viên trong gia đình được thể hiện rất sáng tạo trên một bàn tay. Đây là cách học tiếng Anh về chủ điểm gia đình dễ dàng nhất.

4. ABC Song

Một trong những bài hát cho trẻ em nổi tiếng nhất. Không chỉ luyện nghe tiếng Anh cho trẻ mà ABC Song còn giúp con nhớ bảng chữ cái tiếng Anh dễ dàng hơn thông qua những giai điệu vui nhộn, ngộ nghĩnh. Thật thú vị phải không?

Bài hát ABC Song (Nguồn: ABCkidTV – Nursery Rhymes)

5. Four Seasons In A Year

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em dưới đây sẽ giúp các con hiểu được về các mùa trong năm. Giai điệu vui tươi của bài hát chắc chắn sẽ khiến các bé lắc lư và hát theo không ngừng.

6. Good Night

Giai điệu dịu dàng cùng những từ ngữ nhẹ nhàng trong bài hát sẽ đưa bé vào giấc ngủ êm đềm.

7. Old MacDonald Had A Farm

Old MacDonald Had A Farm là một trong những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn với chủ đề về các con vật trong nông trại được các bé yêu thích. Thật tuyệt vời khi con có thể vừa nghe tiếng Anh đồng thời học thêm tên những con vật thân thiết.

8. Auld Lang Syne

Bài hát có giai điệu chậm nhẹ nhàng cùng ca từ đơn giản nhưng không kém phần vui tươi. Các con sẽ dễ nghe, dễ thuộc để ngân nga mỗi dịp Giáng Sinh.

9. We Wish You A Merry Christmas

Đây là một bài hát thông dụng thường được hát vào mỗi dịp Giáng Sinh trên khắp thế giới, có nguồn gốc từ miền Tây nước Anh. Bài hát có nội dùng chào đón Giáng sinh an lành và năm mới vui vẻ.

10. Happy Birthday To You

Happy Birthday To You (Chúc mừng sinh nhật) là một bài hát được hát nhiều nhất trong mỗi dịp kỷ niệm sinh nhật. Theo sách kỷ lục Guinness là bài hát phổ biến nhất trong tiếng Anh. Bài hát được dịch ra nhiều thứ tiếng. Bé có thể dễ dàng học cách phát âm tiếng Anh qua bài hát.

Edu2Review hy vọng với những chia sẻ trên, các bậc phụ huynh sẽ có thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm một bài hát học tiếng Anh và cùng con đồng hành trên con đường chinh phục tri thức.

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Nguyễn Ngân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *