Học tiếng Anh ở trung tâm ILA có tốt không?

ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, có tiếng tại Việt Nam. Học phí ở ILA thuộc hàng “đắt đỏ” nhưng luôn đi liền với những yếu tố cốt lõi như đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy hiệu quả.

>> Xem thêm review về Anh ngữ ILA

Trung tâm ILA là một trong những nơi dạy tiếng Anh chất lượng nhiều năm qua

Trung tâm ILA là một trong những nơi dạy tiếng Anh chất lượng nhiều năm qua

Để muốn biết trung tâm ILA có tốt không, bạn hãy xem những chia sẻ của cộng đồng dưới đây.

“Chương trình học chất lượng, phương thức giáo dục tiên tiến. Các thầy cô thường xuyên đổi mới cách dạy, áp dụng công nghệ, kết hợp vừa học vừa chơi, đảm bảo bé vẫn tiếp thu kiến thức cần đạt mà vẫn thích thú với việc học, thích đến lớp. Cháu mình sau mỗi buổi học đều rất hồ hởi kể về thầy cô, bạn bè, về lớp học; về nhà thì ê a tập nói, tập hát tiếng Anh. Mình để ý bé có tiến bộ lớn trong lượng từ vựng và cách phát âm.” – tài khoản facebook Thuy Pham.

“Con gái mình cũng vừa hoàn thành khóa học đầu tiên chương trình tiếng Anh tiểu học ở ILA. Con thích lắm mà mẹ cũng thích luôn. Chắc bố mẹ cố gắng đầu tư cho con học ở ILA suốt thôi. Các con học rất nhẹ nhàng, học mà chơi, chơi mà học. Cách phát âm thì chuẩn luôn, tóm lại là rất tốt.” – tài khoản facebook Nga Uyên.

Học ở ILA không chỉ hiệu quả mà còn vui nhộn

Học ở ILA không chỉ hiệu quả mà còn vui nhộn

“Đội ngũ giảng viên tận tình và chất lượng giảng dạy tốt. Trung tâm ILA luyện thi IELTS khá tốt. Giáo trình dễ tiếp thu. Bù lại học phí tương đối cao nhưng đáng để học.” – Donnie

“Trung tâm chuyên về luyện thi IELTS và các khóa học anh văn dành cho các bạn trẻ. Đội ngũ giáo viên bản xứ đông đảo và giảng dạy rất hay, nhiệt tình. Học phí có cao chút nhưng theo mình là hợp lí với chất lượng cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên nước ngoài như vậy.” – Nguyễn Việt Dũng.

Trung tâm ILA là một trong những nơi dạy tiếng Anh chất lượng nhiều năm qua

Cơ sở vật chất tiện nghi, tương xứng với học phí ở ILA

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và muốn học tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp, có những trải nghiệm thú vị thì ILA là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Đăng ký học Tiếng Anh cho bé qua Edu2Review: Nhận ưu đãi đến 489K

Kim Thư tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *