Học tiếng Anh tại Ngoại ngữ Khoa Trí có tốt không ?

Ngoại ngữ Khoa Trí thành lập năm 2010 bởi Mrs. Rachel Doan MBA, MA in Tesol với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp cũng như làm giám khảo Tiếng anh cho các tổ chức quốc tế. Đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh Speed Method, Khoa Trí đưa ra những mục tiêu cụ thể cho học viên để tối ưu hóa kỹ năng học Anh văn trong thời gian nhanh nhất.

Đó là lý do Edu2Review giới thiệu Ngoại ngữ Khoa Trí đến với các bạn sinh viên, những người đang có nhu cầu tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất. Danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Tp. HCM sẽ còn tiếp tục, bạn hãy theo dõi mỗi ngày trên Edu2Review nhé, và đừng quên phản hồi cho Edu2Review biết trung tâm bạn tin tưởng nhé.

Mrs. Thủy Rachel tham gia hội nghị tại Mỹ về du học năm 2017

Mrs. Thủy Rachel tham gia hội nghị tại Mỹ về du học năm 2017 (nguồn: Khoa Trí)

Ngoại ngữ Khoa Trí

“Môi trường tốt”

Học phí mới nhất cùng ưu đãi
từ Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Ngoại Ngữ Khoa Trí – Nguyễn Phước Hạnh An – Hard work is the real treasure (Nguồn: Youtube)

Cơ sở

  • 283/80 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • 5.05 Lô A1, Chung cư 312 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
  • 4.01 Tòa nhà Vidoland, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • 1.07 Lô B1, KDC Gia Hòa, Phường Phước Long, Quận 9, TP.HCM

Về giáo trình, trước hết giáo trình trường sử dụng là do ban giảng huấn biên soạn, nên bạn sẽ không tìm thấy chúng trên các trang học online.

Giờ học thì linh động khi có rất nhiều ca học phù hợp với giờ giấc của nhiều đối tượng. Giáo viên thì toàn người trẻ. Cô giáo dạy Anh văn của chúng tôi đã từng khuyên, muốn học tiếng Anh nhanh tiến bộ nên cố gắng học cùng người trẻ, vì đơn giản giáo viên trẻ có đầy đủ sức khỏe để dạy. Riêng với môn Tiếng Anh, người dạy phải có sức, việc dạy tốt đòi hỏi thể lực tốt vì thế các lớp học ở đây thường ít trang bị micro mà để giáo viên đọc lớn.

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, khi bạn đọc nhiều lần, não bạn cũng ghi nhớ nhiều lần, kết hợp với việc bạn nhìn thấy, não bạn lại tiệp tục ghi nhớ, việc học vì thế có chiều sâu. Nên cơ bản của các lớp là bạn không chỉ nghe, bạn phải đọc ( với lớp phát âm), phải nói ( lớp giao tiếp ).

cuộc thi của khoa trí

Hoạt động khá hấp dẫn (Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí)

>>Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

Về trang thiết bị

phòng hành chính ngoại ngữ Khoa trí

Phòng Hành chính Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Khoa Trí

Trang thiết bị thì mình thấy ổn, trường có thang máy và máy chiếu đầy đủ, khiến học viên yên tâm khi đến lớp. Nhân viên hành chánh nhiệt tình, có người đối xử thân thiện với học viên như bạn bè. Mình thấy khả thoải mái.

Chất lượng giảng dạy

Theo mình thì miễn chê, với mức học phí rẻ vậy mà chất lượng giáo viên như vậy mình thấy trên mức mong đợi. Đặc biệt bạn muốn nghe giọng Anh-Mỹ chuẩn, bạn có thể tìm học với Ms. Hoa tại Khoa Trí. Mình cũng tiếp xúc với một số người Việt phát âm tiếng Anh rất hay nhưng mình vẫn ấn tượng về Cô. Cứ như mỗi người có một khả năng trời phú, bạn nghe Cô nói xong thì bạn khỏi lăn tăn về âm điệu của giáo viên Việt chúng ta nữa nhé.

ngoại ngữ khoa trí

Hoạt động ngoại khóa khá vui và bựa cho học viên (Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí)

Đặc biệt mình thích các hoạt động ngoại khóa. Bạn sẽ có những ngày tháng đáng nhớ khi tham gia các hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời. Trường tổ chức các cuộc thi hùng biện cho các bạn trẻ tranh tài mỗi năm 2 lần, và tổ chức rất chuyên nghiệp tại sân khấu lớn. Lần đầu từ ao làng bước ra sân khấu thực thụ nhiều bạn trẻ không tránh khỏi bỡ ngỡ.

Nhưng đó chính là một thử thách nhỏ trước khi bạn bước vào hành trình thực sự của cuộc sống, một trải nghiệm rất đáng để tham gia. Thành phần ban giám khảo rất chuyên nghiệp, và cho những lời khuyên bổ ích, khiến kinh nghiệm của bạn dày đặc thêm. Đặc biệt giữa các phần thi là màn trình diễn đặc sắc mang hơi thở Khoa Trí rõ nét.

cuộc thi Youth never say can't của Ngoại ngữ Khoa Trí

Lộ diện quán quân Cuộc thi Youth Never Say Can’t năm 2016 (Nguồn: Ngoại ngữ Khoa Trí)

Mình mới cập nhật một tin tức hấp dẫn cho các bạn có nhu cầu đi du học. Đó là việc Cô Thủy – hiệu trưởng Khoa Trí sẽ đích thân đứng lớp các lớp IELTS cho các bạn, đây là một tin khá hấp dẫn vì được Cô dạy coi như bạn đã nắm được phân nửa cơ hội hoàn thành mục tiêu, phần còn lại phụ thuộc vào bạn thôi.

Hãy chinh phục ngọn núi Tiếng Anh xinh đẹp

Hãy chinh phục ngọn núi tiếng Anh xinh đẹp và cao ngút này (Nguồn:duhoc)

Edu2Review Chúc các bạn một hành trình học tiếng Anh bớt gian nan.

Nguồn: Hân Bùi tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *