Học tiếng Anh tại trung tâm AUSP có tốt không?

AUSP được thành lập và vận hành các khoá đào tạo Tiếng anh chất lượng cao và giảng dạy các chương trình hợp tác quốc tế. Liên kết với các trường Đại học hàng đầu của Úc, bên cạnh đó AUSP còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và các vấn đề khác liên quan đến du học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học anh ngữ ngày càng cao, AUSP vận hành nhiều chương trình đào tạo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu xã hội như Toeic, Toefl, Smart – kids, Academic English, Academic Writing & Speaking, International Communication và đồng thời cũng là trung tâm chuyện luyện thi Ielts quốc tế có úy tín tại TP.HCM.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

***Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher*

AUSP được học viên đánh giá như thế nào?

Bạn Phạm Thị Quỳnh Hoa chia sẻ trên Edu2Review: “Nếu học ở đây phải có điều kiện do học phí mắc. Nhưng ở đây chất lượng rất tốt, nói chung tiền nào của đó, giáo viên bản xứ là chủ yếu, cơ sở vật chất ok”.

“Cơ sở vật chất hơi bị nghèo nàn và không mạnh về marketing nên AUSP ít được biết đến. Giá học phí ở AUSP cũng còn khá cao nên cũng chỉ hướng tới đối tượng khá giả một tí. Giáo viên ở đây thì có cả giáo viên Việt Nam và cả giáo viên nước ngoài. So với VUS thì ở AUSP giáo viên nước ngoài có phần nhỉnh hơn về chất lượng”, bạn Ngô Thị Thanh Diễm nói.

>> Xem thêm đánh giá về trung tâm ngoại ngữ AUSP

Bạn Đoàn Tấn Hòa chia sẻ: “Thái độ phục vụ niềm nở, ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên. Gíao viên nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm”

Bạn Hoàng Đại Quang nói: “AUSP cho mình những trải nghiệm học tiếng anh tuyệt vời với phương pháp dạy sát thực tế, nhiều trò chơi vui.”

AUSP

Tại AUSP các học viên sẽ được cung cấp dịch vụ thư viện phục vụ việc học

Khi được hỏi về việc sẽ giới thiệu chi các bạn bè mình đi học tại AUSP?

Lê Hoàng Ngân đang học lớp Giao tiếp trả lời: “Tôi không biết nữa, khả năng giới thiệu là 50 – 50”, và điểm bạn không hài lòng ở trung tâm hiện nay là “chi phí học cao”.

Bạn Trần Văn Hữu đang theo học lớp Ielts chia sẻ: “Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân”.

Nhìn chung các bạn học viên đã học tại AUSP đều hài lòng với thái độ nhân viên và sự tận tâm của giảng viên, cũng như là chất lượng giảng dạy khá tốt.

Ngoài ra, có một số bạn chia sẻ rằng học phí là khá cao so với khả năng kinh tế của các bạn, cơ sở vật chất thì nghèo nàn và có một vài giáo viên phát âm chưa chuẩn.

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

Hãy lựa chọn cho mình quyết định đúng đắn, và cùng chia sẻ với cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review nhé!

Tiết Phương / Tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *