Học viên cần biết: Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng ở đâu và giảng dạy những khóa học nào?

Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng là cơ sở 2 của trung tâm cùng tên ở TPHCM, được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ trên địa bàn Đà Nẵng. Trung tâm đã đồng hành cùng rất nhiều học viên chinh phục thử thách “khó nhằn” mang tên giao tiếp tiếng Nhật, cũng như hỗ trợ hơn 650 học sinh Việt Nam du học tại xứ sở Phù Tang.

Xem ngay bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Nhật quận Thanh Khê

Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng ở địa chỉ nào?

Hiện trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng chỉ có một địa chỉ duy nhất ở số 125 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê. Vị trí này tương đối “đắc địa” khi nằm ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện di chuyển cho các bạn sống ở các quận lân cận như Liên Chiểu, Hải Châu, Cẩm Lệ…

Nếu bạn không có phương tiện cá nhân, xe bus sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để di chuyển đến Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng. Bạn có thể bắt chuyến xe số 11 với giá vé 5.000 VNĐ/lượt, xuống trạm Hoàng Hoa Thám rồi đi bộ đến trung tâm.

Tuyến này hoạt động từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối, nên những bạn tham gia lớp học tối không phải lo trễ quá không có xe về nữa! Tuy nhiên, điểm trừ của việc đi xe bus là thời gian đợi tuyến tương đối lâu, có thể kéo dài từ 10-20 phút. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tranh thủ ôn tập, xem lại nội dung kiến thức đã học, thực hành kỹ năng nghe, nói tiếng Nhật…

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Giao lưu với người bản xứ là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị tại SakuraGiao lưu với người bản xứ là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị tại Sakura

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Tiền thân của Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật – nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TPHCM, thành lập từ năm 1989. Năm 1995, nơi đây chính thức đổi tên thành Trung tâm Nhật ngữ Sakura và đặt trụ sở tại 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM.

Năm 1996, cơ sở 2 mang tên Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng chính thức ra đời và tọa lạc tại quận Thanh Khê cho đến tận ngày nay. Nơi đây chuyên giảng dạy chương trình giao tiếp tiếng Nhật với phương pháp Ezoe “nhập khẩu” độc quyền từ Trường Shinjuku ở Nhật Bản. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi JLPT cho những bạn có nhu cầu.

Các chương trình giảng dạy tại Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Tiếng Nhật giao tiếp

Chương trình Tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng được chia theo 3 trình độ:

  • Lớp S1 đến S4: Tương đương trình độ N5
  • Lớp S5 đến S8: Tương đương trình độ N4
  • Lớp T1 đến T2: Tương đương trình độ N3

Mức học phí dao động từ 2.100.000 đến 2.400.000 VNĐ/khóa/40 buổi. Mỗi lớp học trong 3 tháng và thời lượng 1 tuần 3 buổi.

Với trình độ N5-N4, các bạn học 1 buổi giáo viên Nhật Bản và 2 buổi giáo viên Việt Nam. Còn ở mức N3, đội ngũ giáo viên giảng dạy 100% là người bản xứ. Dù trình độ nào thì lớp học vẫn giảng dạy 100% bằng tiếng Nhật, để rèn cho học viên thói quen sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày và mau chóng tiến bộ hơn.

>> Các trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Đà Nẵng mà bạn không thể không biết

Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng trong ngày hội tuyển sinh du học Nhật BảnNhật ngữ Sakura Đà Nẵng trong ngày hội tuyển sinh du học Nhật Bản

Luyện thi JLPT

Không phải là chương trình giảng dạy chính ở Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng, các lớp Luyện thi JLPT chỉ thuần giải đề và ôn tập, chứ không bắt đầu từ giai đoạn học kiến thức. Vậy nên các bạn cần có nền tảng kiến thức cơ bản trước khi đăng ký những lớp này.

Hiện trung tâm chỉ giảng dạy luyện thi JLPT N5, N4 với 2 chương trình thường và chuẩn bị cho việc du học:

  • Chương trình thường: Học phí 800.000 VNĐ/người với học viên ngoài, còn các bạn đã học tại Sakura từ trước chỉ cần nộp 100.000 VNĐ phí tài liệu.
  • Chương trình du học: Học phí là 5.100.000 VNĐ/đợt nếu bạn nộp thành 2 đợt và 9.500.000 VNĐ nếu nộp 1 lần.

Tiếng Nhật cho trẻ em

Ngoài các chương trình cho sinh viên và người đi làm, Sakura còn có khóa Tiếng Nhật cho trẻ em, khai giảng mỗi năm vào mùa hè. Khóa học giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa của xứ sở hoa anh đào, rèn luyện đức tính kỷ luật và tác phong của người Nhật.

Đặc biệt, đây là chương trình giảng dạy miễn phí mà Trung tâm Nhật ngữ Sakura tài trợ cho các em học sinh lớp 3, 4, 5, chỉ phụ thu 100.000 VNĐ/em tiền dụng cụ học tập.

Giáo viên Nhật Bản chụp ảnh kỷ niệm cùng các học viên Nhật ngữ Sakura Đà NẵngGiáo viên Nhật Bản chụp ảnh kỷ niệm cùng các học viên Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Dù học chương trình nào thì các học viên đều được luyện tập kỹ năng và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa thú vị như kiếm đạo, trà đạo, thư pháp… Bên cạnh đó, còn có những giờ giao lưu văn hóa với du học sinh đến từ Nhật Bản, cũng như các buổi lễ hội văn hóa, thể thao đầy hấp dẫn.

Với vị trí “đắc địa” gần trung tâm thành phố và các khóa học đa dạng, Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng là nơi giảng dạy giao tiếp mà các bạn ở thành phố này nên cân nhắc, nếu muốn tăng khả năng nghe nói tiếng Nhật kèm thêm luyện thi JLPT theo trình độ.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 11/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi

Nguồn ảnh và nội dung: Trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *