HP Academy – Trung tâm duy nhất tại quận Tân Bình có hình thức học IELTS Intensive Week

Không gian lớp học ấm cúng như ở nhà tại HP Academy

Nếu bạn hỏi về trung tâm HP Academy, thầy Phúc sẽ vội đính chính ngay “HP Academy – không phải là trung tâm, HP là “nhà” dành cho việc dạy – học IELTS”.

Quả thực, tận mắt trải nghiệm HP mới thấy, nơi đây có không gian thoải mái và gần gũi như ở nhà. Ấn tượng với từng hình vẽ trên tường, đến những món đồ trang trí xinh xinh góc cầu thang đều được chăm chút thật sinh động, rất có cảm hứng “ăn học”.

Có lẽ, đó là lý do nhiều bạn chọn ở lại HP cả ngày trong tuần INTENSIVE WEEK thay vì về nhà vào buổi trưa.

Một Hát-pê không cam kết đầu ra

Đa số các trung tâm Anh ngữ trên thị trường hiện nay đều đánh mạnh vào việc “cam kết đầu ra” như một lời tuyên ngôn chắc nịch, nhằm thu hút các học viên. Nhưng tại HP, bạn sẽ không có được lời cam kết ấy.

Lý giải điều này, thầy Hoàng Phúc cho hay: “Kiến thức là giá trị cốt lõi mà HP Academy đem lại cho học viên (chứ không phải điểm số). Chúng tôi không đảm bảo đầu ra nếu bạn không cam kết nỗ lực của bản thân mình.

Tuy nhiên, được phép học lại là cam kết của HP với khối kiến thức mà học viên tiếp thu được. Nếu trong kì thi cuối khóa, các bạn tự cảm nhận mình chưa hoàn toàn tự tin để lên lớp, bạn có thể học lại lớp 1 lần nữa, không cần đóng thêm học phí”.

Bên cạnh đó, để đảm bảo việc tiếp thu và thực hành kiến thức, số học viên tối đa mỗi lớp sẽ được giữ ở mức 10 – 15 học viên (tùy cấp độ). Mỗi lớp cũng sẽ có 1 – 2 trợ giảng để hỗ trợ, giúp bạn cải thiện các kỹ năng còn yếu.

HP Academy

HP là lựa chọn đáng tin tưởng cho các bạn thực tâm muốn/cần học IELTS, thực học – thực hành

Thầy cô kiêm nhân viên tư vấn

Tại HP Academy – Trung tâm duy nhất tại quận Tân Bình có hình thức học IELTS Intensive Week, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi tận mắt chứng kiến tất cả công việc tư vấn đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên.

Chúng tôi nói không với tư vấn viên và nhân viên kinh doanh. HP Academy quan niệm rằng chỉ có giáo viên mới có thể hiểu hết được chương trình học để tư vấn tốt nhất” – cô Trần Lan Hương, giảng viên của trung tâm cười bảo.

Đội ngũ giáo viên của HP đều có “xuất thân” từ Sư Phạm, đã từng “nếm trải” việc thi IELTS với kết quả 7.5+. Tuy nhiên, “chỉ” có hơn 50% giáo viên có bằng Master giảng dạy ngôn ngữ Tiếng Anh (TESOL). Tất cả các anh/chị trợ giảng (Teaching Assistant – TA) cũng đều là học viên của HP và đã thi IELTS với kết quả 6.5 – 7.5.

Mỗi thầy cô đều có một thế mạnh riêng như: thầy Phúc “chuyên trị” kỹ năng Writing cho các lớp ROAD TO IELTS (5.0 – 6.5), cô Hương là giảng viên phụ trách giáo trình cho toàn bộ các cấp lớp, cô Trang phụ trách các lớp PRE IELTS và HELLO IELTS (4.0 – 5.0)…

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về HP Academy

HP Academy

Không chỉ có thầy cô vui tính mà học viên HP cũng bị lây virus “vui vẻ”

Thầy cô trẻ, giỏi chuyên môn lại tâm lý nên rất “được lòng” các bạn học viên. Bạn Thảo Dương, học viên của HP Academy chia sẻ:

Thầy cô ở Ết Pê dạy có tâm nhất hệ mặt trời luôn. Đi học lúc nào cũng là niềm vui hết, mà quan trọng hơn cả là có người đốc thúc mình làm bài tập rèn luyện nhiều hơn. Học ở đây mình tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức cũng như cải thiện phương pháp học của mình hiệu quả hơn. Chưa kể mấy lần lớp hội họp ăn uống là vui banh chành luôn”.

Phương pháp dạy hiệu quả

Vẫn chưa hết vui mừng khi đạt IELTS 6.0 trong khoảng 1 tháng ôn luyện tại HP Academy, bạn Tâm Anh nhớ lại: “Bị gia đình tống vô HP học 1 tháng trời vật vã. Từ một đứa không viết nổi 1 bài Writing ra hồn, trình độ bấp bênh 5.0 đang trên đà khỏi đi du học. Kèm 1-1 mỗi ngày 3 buổi mặt xanh như tàu lá chuối, trong vòng 1 tháng điểm IELTS lên 6.0. Đi du học ngay và luôn”.

HP Academy 4

Các học viên đạt band điểm cao trong các kỳ thi là minh chứng cho hiệu quả của phương pháp dạy tại trung tâm

Một trong những điểm đặc biệt ở HP, có thể kể đến là phương pháp giảng dạy được phân theo từng kỹ năng cụ thể.

Ví dụ, Writing luôn được xem là kỹ năng “khó nhằn” nhất. Hiểu rõ tiêu chí chấm điểm (band descriptors) và hạn chế văn phong tiếng Việt là 2 việc các bạn phải bắt tay vào làm trước tiên. Sau đó giáo viên sẽ giúp bạn “Tây hóa” bài viết của mình, theo chính ý tưởng của học viên.

Speaking lại là thế mạnh khác của HP. Tài liệu do trung tâm tự biên soạn, chia làm các chủ đề chính, giúp học viên dễ dàng giải quyết các đề tài trong Speaking. Bên cạnh đó các bạn trợ giảng người nước ngoài (Anh, Úc) sẽ hỗ trợ tối đa trong việc phát âm và ngữ điệu một cách tự nhiên nhất.

Listening và Reading: “Practice makes perfect”. Cách duy nhất để tăng bandscore cho 2 kỹ năng này là thực hành. Ở HP Academy, sách được phát cho học viên không giới hạn, miễn là các bạn cam kết thực sự luyện tập.

Về giáo trình, với kỹ năng Writing và Speaking, trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn để phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên. Đây cũng được xem là “bí kíp”giúp các bạn học viên đi thi.

Ngoài ra, giáo trình nước ngoài (Collins, Cambridge…) được sử dụng trong các môn Listening và Reading để đảm bảo tính chân thực (authenticity) của tiếng Anh.

Giúp bạn thoải mái “ăn ngủ cùng IELTS”

Hầu hết các bạn sắp thi IELTS đều đã từng “ăn nằm” đúng nghĩa tại ngôi nhà Hát-Pê. HP Academy cũng là trung tâm duy nhất tại quận Tân Bình cung cấp hình thức học IELTS Intensive Week này.

Intensive Week là tuần học “tăng cường”, trong tuần cuối cùng trước khi thi, bạn sẽ phải “chuyển hộ khẩu” qua trung tâm. Nhiệm vụ của bạn là, phải có mặt 2 – 3 ca/ngày, từ sáng đến chiều tối, trong suốt 6 – 7 ngày. Các thầy cô sẽ tranh thủ hướng dẫn và tập cho bạn quen với áp lực thi thực tế. Đây cũng là tuần học quyết định việc tăng bandscore của bạn.

>> Ưu đãi học phí mới nhất của HP Academy, duy nhất trên Edu2Review

HP Academy 6

HP Academy – Trung tâm duy nhất tại quận Tân Bình có hình thức học IELTS Intensive Week

Cụ thể, tại HP bạn có thể tham gia lớp học IELTS 4 cấp gồm:

PRE IELTS – Bắt đầu từ con số 0

Học phí: 4.500.000 VNĐ

Thời gian: 3 tháng – 3 buổi/tuần – 1.5 giờ/buổi

Đối tượng:

Dành cho các bạn có mong muốn học IELTS nhưng thiếu hụt kiến thức nền tảng (ngữ pháp, từ vựng).
Dành cho các bạn sinh viên Đại Học năm 1-2, gặp khó khăn trong việc nghe/hiểu bài giảng hoặc “giải quyết” các tín chỉ Anh Văn cơ bản trên trường
Dành cho các bạn mất căn bản, có ý định học tiếng Anh lại từ đầu.

HELLO IELTS Hướng tới đầu ra 4.0-5.5

Học phí: 6.000.000 VNĐ

Thời gian: 3 tháng – 3 buổi/tuần – 1.5 giờ/buổi

Quyền lợi:
Có thể học thêm giờ với các bạn TA (teacher assistant) để cải thiện những kĩ năng còn yếu
Sau khoá học các bạn được hỗ trợ thêm 1 tuần học Intensive để giải đề trước khi chính thức thi.

ROAD TO IELTS – Hướng tới đầu ra 5.0-6.5

Học phí: 7.000.000 VNĐ

Thời gian: 40 buổi học – 3 tháng

Quyền lợi:
Có thể học thêm giờ với các bạn TA (teacher assistant) để cải thiện những kĩ năng còn yếu
Sau khoá học các bạn được hỗ trợ thêm 1 tuần học Intensive để giải đề trước khi chính thức thi.

Lớp 1vs1 – Luyện thi IELTS Cấp tốc

Học phí: 4.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Thời gian: 1 tháng – 3 buổi/tuần – 2 giờ/buổi

Đặc biệt:
Tuần học Intensive Week: Học viên “cắm trại” 7 ngày/tuần, 2 buổi/ngày tại trung tâm để liên tục ôn/luyện thi để có kết quả tốt nhất.
Chương trình học được thiết kế riêng theo trình độ và mục tiêu thực tế của học viên.

Lưu ý: Để được xếp lớp, các bạn học viên sẽ làm minitest và trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Thành lập từ năm 2012, ban đầu là các lớp phổ thông của thầy Hoàng Phúc English. Đến năm 2017, HP Academy chuyển hướng tập trung đầu tư cho IELTS với sự “cố vấn” của cô Trần Lan Hương. Đến nay, trung tâm đã phần nào khẳng định được uy tín của mình khi phát triển mạng lưới đào tạo với 3 cơ sở.

Nếu cũng muốn được “mày mò” cùng IELTS và trải nghiệm nhiều điều thú vị thì HP Academy – Trung tâm duy nhất tại quận Tân Bình có hình thức học IELTS Intensive Week là địa chỉ đáng cân nhắc dành cho bạn!

HP Academy Tân Bình

“IELTS & MORE”

Địa chỉ: 307/42 Bàu Cát, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://www.hpacademy.vn/

Fanpage: www.facebook.com/hpacademy.vn

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Lê Mai

Nguồn hình: HP Academy

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *