Hướng dẫn thay cát trong bình lọc cát bể bơi theo quy chuẩn


20/01/2018

Bình lọc cát bể bơi là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một bể bơi nào. Với công năng lọc sách nước bể bơi một cách tuần hoàn giúp đem lại nguồn nước an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, các bạn nên thay cát trong bình để đem lại hiểu quả xử lý nước được tốt hơn.

Bình lọc cát bể bơi


Hướng dẫn thay cát trong bình lọc cát bể bơi theo quy chuẩn

Bình lọc cát bể bơi chỉ sử dụng loại cát chuyên dụng. Vì vậy cát này các bạn có thể đến các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi, hoặc tại các đơn vị chuyên bán các loại cát chuyên dụng cho mọi công trình.
Khi đã chuẩn bị được cát mới để thay, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là lấy hết cát cũ trong bình lọc ra.
Công việc bắt đầu là bạn phải tháo nắp ống thoát để nước trong bình được xả đi hết. Tiếp đó, ban cần tháo nắp bình lọc cát, nếu nắp bình lọc là loại Triton thì cần sử dụng cờ lê để tháo. Sau khi đã tháo nắp của bình ra, bạn nhẹ nhàng đẩy tấm màng chắn và tiến hành lấy cát ra ngoài.

Chất lượng giá cả- bình lọc cát bể bơi


Bình lọc cát nắp đỉnh

Khi múc cát ra ngoài, bạn cần lưu ý cẩn thận không được gõ đập mạnh vào thành và đáy bình. Khi chỉ còn ít cát mà không múc ra được, cần nhẹ nhàng nâng bình lên và lấy vòi xịt cho cát trôi hết ra ngoài qua đường ống thoát nước.

Khi đã lấy cát và vệ sinh binh sạch sẽ, đặt bình vào vị trí cũ sau đó cấp đủ nước vào đường ống phụ để khi đổ cát vào sẽ không làm nứt bình. Nếu bình sử dụng van đa cổng thì cần cấp ngạp ống đứng. Nếu van lọc bên hông cần đẩy tấm chắn sang 1 bên, ngăn cát khi đổ vào trong đường ống.

Khi đổ cát vào, Đối với bình lọc có bộ lọc đa cổng nắp trên thì cần phải đặt ống phụ và trục cân xứng vào giữa đáy bình.

Nhớ đeo khẩu trang và mặc áo dài tay khi đổ cát để tránh hít phải bụi silica, gây ngứa cơ thể.


Chỉ đổ đủ cát tức 2/3 của bình, sau đó nắp lại bình lọc một cách cẩn thận.

Lưu ý khởi động khi vừa thay cát:

Khởi động bình lọc cát bể bơi

Trên đây là hướng dẫn thay cát của bình lọc cát bể bơi, nếu còn phần nào chưa được hiểu rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

—————————————————–

 

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM

***

Địa chỉ: Số 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0986.520.008 – 0972.003.001

Facebook: https://www.facebook.com/Hanteco/

Website: hanteco.vn  –  Email: info@hanteco.vn  

 

Trân trọng!


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *