Khám phá ngay 8 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng cho bé

Bạn đang sống và làm việc tại quận Tân Bình và muốn chọn trường mầm non quốc tế cho bé trong khu vực này để có thể thuận tiện đưa đón. Tham khảo 8 trường mầm non quốc tế Tân Bình dưới đây và cân nhắc đưa ra lựa chọn hợp lý để bé yêu vui học mỗi ngày.

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ:
308 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn hoạt động và giảng dạy kết hợp giữa nền giáo dục phương Tây và các giá trị truyền thống phương Đông. Với phương pháp “học qua chơi”, các bé sẽ tham gia vào các hoạt động thực tế, tập quan sát, tổ chức, lựa chọn và rút ra những bài học cũng như biết phân tích, lý giải. Từ đó, trẻ trở nên tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc, suy nghĩ độc lập, tư duy logic, yêu thích học hỏi trong môi trường học tập và sinh hoạt bằng tiếng Anh.

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn tổ chức lễ Halloween để bé thỏa sức hóa trang những nhân vật yêu thích (Nguồn: YouTube – IPrS Channel)

Các lớp học tại trường trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay bên trong. Ngoài ra, thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của bé hàng ngày. Những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn… là những lý do để phụ huynh có thể liệt kê trường vào danh sách lựa chọn trong quá trình tìm hiểu trường mầm non quốc tế quận Tân Bình.

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ

Địa chỉ:

  • 30 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  • 23 – 25 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Điểm nổi bật tại trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần Nhỏ đó là chương trình Dạy học Dự án. Đây là hình thức dạy học trong đó trẻ đóng vai trò trung tâm, nghiên cứu sâu một đề tài cụ thể dưới sự giúp đỡ của giáo viên. Trong quá trình khám phá, học sinh được tự lên kế hoạch, tự thực hiện và điều hành các hoạt động trải nghiệm của chính mình.

trường mầm non quốc tế quận Bình TânCác bé tham gia biểu diễn văn nghệ tại lễ khai giảng của trường (Nguồn: Little Angels International Preschool)

Bên cạnh việc dạy theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường cũng lồng ghép chương trình giáo dục kỹ năng sống và tiếng Anh trong kế hoạch giảng dạy hàng tuần. Các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập được bố trí xen kẽ nhằm nâng tính chủ động, khơi gợi tính tò mò, khám phá cũng như giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, tri thức và khả năng giao tiếp. Đây là một “ứng viên” để ba mẹ cân nhắc khi lựa chọn trường mầm non quốc tế quận Tân Bình.

Trường Mầm non Quốc tế Ivy Kids

Địa chỉ:
01 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

IVy Kids là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn quốc tế. Trường kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC của Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, giúp trẻ chuẩn bị hành trang vững chức từ những năm tháng đầu đời.

Ivy nghĩa là cây thường xuân, với hình ảnh đại diện cho sức sống mãnh liệt, dễ dàng thích nghi và tự vươn lên trong nhiều môi trường khác nhau. Dựa trên tinh thần đó, Trường Mầm non Quốc tế Ivy Kids được thành lập với mục đích mang lại cho bé môi trường học tập chất lượng, giúp trẻ phát triển cân bằng về thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Trường Mầm non Quốc tế Ivy Kids sẽ là nơi bé vừa học tập vừa vui chơi để phát triển toàn diện nhất (Nguồn: YouTube – Ivy Education)

Tại Ivy Kids, học sinh được thỏa thích giao tiếp tiếng Anh và được làm những việc mình yêu thích. Trường tập trung phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: học ngôn ngữ; thực hành kỹ năng sống; hoạt động giác quan, cảm xúc; kiến thức cơ bản (chữ cái, Toán học…); nghệ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, thể chất. Ngoài ra, Ivy Kids cũng chú trọng xây dựng thực đơn bởi chuyên gia dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Trường Song ngữ Quốc tế TESLA

Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình

Khi tìm hiểu trường mầm non quốc tế quận Tân Bình, không thế nhắc đến Trường Song ngữ Quốc tế TESLA. Kết hợp giữa giá trị phương Đông và sáng tạo phương Tây, TESLA cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc, giúp học sinh phát triển cân bằng, có khả năng nắm bắt, thích ứng và giải quyết các khó khăn trong cuộc sống tương lai.

Với mong muốn học sinh luôn có cảm giác thoải mái khi đến trường, TESLA tạo môi trường lớp học phù hợp, tiến bộ, thân thiện và an toàn. Qua đó, tạo cho học sinh sự hứng thú, hấp dẫn và kích thích bé tham gia tìm tòi khám phá để bộc lộ được khả năng của bản thân.

trường mầm non quốc tế Tân BìnhKhu vui chơi được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với thiết kế màu sắc đa dạng để bé có thể vui chơi thoải mái (Nguồn: Tương Lai Trẻ)

TESLA tập trung vào thiết kế các phòng học rộng rãi, thông thoáng để bé học trong môi trường lành mạnh, thân thiện và thỏa sức phát triển tài năng của mình. Ngoài ra, trường còn có khu vực trò chơi như sân cát, sân đất, bể cá cảnh, hồ bơi, sân cỏ nhân tạo, sân chơi và các phòng chức năng hiện đại. Thêm vào đó, mật độ cây xanh trong khuôn viên sân chơi lên đến 50% diện tích khu đất với mong muốn không những bé được vui chơi thoải mái mà còn hòa mình với thiên nhiên.

Trường Mầm non Quốc tế SuperKids

Địa chỉ: 245/16 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình

Thành lập năm 2006, SuperKids là một trong các trường mầm non quốc tế với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín với 12 năm kinh nghiệm. Là thành viên của Chương trình giáo dục mầm non quốc tế (International Early Years Curriculum IEYC), Trường Mầm non Quốc tế SuperKids sẽ giúp bé phát triển về các phương diện: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm, Quan hệ xã hội. Trường có các hoạt động trong và ngoài lớp để bồi dưỡng cho bé tình yêu đối với nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và văn hóa nhằm phát triển toàn diện từng cá nhân.

Trường Mầm non Quốc tế SuperKids là một trong trường tham gia vào IEYC để giúp bé phát triển toàn diện (Nguồn: YouTube – Ivy Education)

Tại SuperKids, bé sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể nắm bắt những cơ hội và thích nghi với sự thay đổi không ngừng của xã hội. Đồng thời, học sinh cũng phát triển những đặc điểm của một công dân toàn cầu, sẵn sàng với những thử thách để phát triển và thành công trong tương lai.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Bambi

Địa chỉ:

  • 18/38A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình
  • 23 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình

Một trong những trường mầm non quốc tế quận Tân Bình được phụ huynh tin tưởng là Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Bambi. Ứng dụng thuyết Trí thông minh đa diện và lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp cùng các phương pháp tiên tiến khác, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ thể chất.

trường mầm non quốc tế quận Tân BìnhBambi tổ chức hoạt động nói tiếng Anh để giúp bé rèn luyện thêm kỹ năng nghe và nói (Nguồn: Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Bambi)

Các trò chơi tích hợp vừa học vừa chơi được xây dựng nhằm hướng đến việc phát triển thể chất và vận động một cách nhuần nhuyễn. Trên lớp học, thông qua các chủ đề riêng biệt được triển khai, trẻ sẽ tự do sáng tạo những đồ vật theo sở thích và suy nghĩ của bản thân. Từ đó, bé phát triển kỹ năng tư duy và sự sáng tạo độc nhất theo từng cá thể.

>> Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp giáo dục Reggio Emilia trước khi chọn trường mầm non quốc tế cho bé

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Địa chỉ: 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm tại TPHCM với chương trình Giáo dục sớm 0 tuổi, tích hợp các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới hiện nay. Tầm nhìn của Saigon Academy là xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế trong việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ.

Trường tổ chức đi cào nghêu tại bãi biển Tân Thành giúp học sinh tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm (Nguồn: YouTube – Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy)

Saigon Academy cũng phát triển phương pháp học tập chuyên sâu theo đề án. Chương trình học được xây dựng dựa trên sự tò mò tự nhiên của trẻ, tạo điều kiện cho bé có thể tương tác, đặt câu hỏi, kết nối, giải quyết vấn đề và tham gia như thế nào vào quá trình học tập. Những trải nghiệm này sẽ phát triển ở học sinh khả năng tư duy độc lập và nuôi dưỡng lòng say mê học hỏi của trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ VASS

Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình

Trường Mầm non Song ngữ Việt Mỹ VASS là hệ thống trường đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo và chương trình của Đại học Cambridge. Điều này giúp học sinh vừa có kiến thức sâu rộng vừa tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực. Trường đặc biệt chú trọng đến sự phát triển khả năng tư duy, linh hoạt và nâng cao tính sáng tạo của trẻ. VASS áp dụng phương pháp đào tạo vừa rèn luyện thể chất vừa phát huy trí tuệ để bé tự tin bước vào lớp 1.

trường mầm non quốc tế quận Tân BìnhGiáo viên đóng vai trò quan trọng trong quá trình học cũng như hình thành tính cách của bé (Nguồn: Kiddi)

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn quốc tế phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Các lớp học trang trí màu sắc và đa dạng nhằm kích thích sự sáng tạo của bé. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của VASS được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách bài bản. Giáo viên sẽ quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng bé để có thể theo sát và hướng từng học sinh đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách.

Bài viết trên cung cấp thông tin tổng quan về các trường mầm non quốc tế quận Tân Bình. Tùy theo điều kiện tài chính, tính cách của trẻ cũng như các tiêu chí của mỗi gia đình, ba mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Việt Hoa (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *