Khám phá Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ

Học tại EVUS có chất lượng không? (Nguồn: EVUS)

Trường Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ (EVUS) tại TP HCM là trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp có uy tín cao, chất lượng đáng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ tín nhiệm.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher


Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000 đ

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: 304 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8

Lịch sử hình thành

Xuất phát từ tầm nhìn, hoài bão và nhiệt huyết của cả tập thể giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý tại các hệ thống đào tạo ngoại ngữ hàng đầu TP HCM, Âu Việt Mỹ được ra đời vào năm 2008. Phương châm của Âu Việt Mỹ là đem tiếng Anh đến với tất cả đối tượng học viên ở mọi tầng lớp, mọi vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.


Các cơ sở của EVUS

>> Xem thêm cảm nhận học viên và học phí khóa học của EVUS

trung tâm âu việt mỹ
Một trong các cơ sở của EVUS (Nguồn: EVUS)

CS1: 304 Phạm Hùng, P.5, Q.8, TP HCM.
CS2: 170B, 170C Nơ Trang Long. P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM.
CS3: 288 Tỉnh Lộ 5, P.6. Q.8, TP HCM.
CS4 : 08 Nguyễn Ái Quốc, P.Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai.
CS5: 203 Đồng Khởi, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
CS6: 357 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.


Nhiệm vụ và sứ mệnh

>> Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2017

trung tâm evus
EVUS luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu đặt ra (Nguoond: EVUS)

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo. Trung tâm cam kết giảng dạy Anh ngữ đúng chuẩn nhằm giúp các bạn học viên trang bị công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học; mở rộng tầm nhìn; đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, có điều kiện thăng tiến trong nghề nghiệp và vững vàng, tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế.

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất

trung tâm âu việt mỹ
Đội ngũ giảng viên tận tâm tại EVUS (Nguồn: EVUS)

EVUS tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Tất cả các giảng viên tại EVUS đều đạt trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, có chuyên môn cao. Với mong muốn học viên có thể tự tin và phát huy khả năng giao tiếp tự nhiên trong mọi tình huống, các giáo viên luôn cố gắng tạo môi trường học tập hiện đại và hiệu quả nhất có thể.

Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đến cở sở vật chất. Các phòng học được trang bị kĩ thuật hiện đại và khang trang. Mỗi phòng học đều có máy lạnh, màn hình LED/LCD 62 inches, máy chiếu Projector, bảng trắng, cassette nghe CD/VCD/DVD, máy tính, laptop phục vụ cho việc dạy và học,… Bên cạnh đó trung tâm còn xây dựng thêm phòng Lab sẵn sàng cho học viên, phụ huynh, giáo viên và mọi người có thể tra cứu internet, online phục vụ việc học, nghiên cứu thêm… Giáo trình cũng luôn được cập nhật mới và hiệu quả nhất giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức ngay tại lớp và nhanh chóng phát triển kĩ năng, tự tin trong giao tiếp.


Chương trình giảng dạy

trung tâm âu việt mỹ
Một buổi học ngoại khóa của lớp Anh văn Giao tiếp tại Anh ngữ Âu Việt Mỹ (Nguồn: Âu Việt Mỹ)

Cho đến nay đã có hơn 2000 học viên tham gia các khóa giảng dạy tại EVUS, bao gồm: Các lớp TOEFL; TOEIC; IELTS; Anh văn thiếu nhi theo tiêu chuẩn đào tạo Cambridge: Starters, Movers, Flyers; CEFR theo khung chuẩn Châu Âu các chứng chỉ: FCE, CAE, CPE. Bên cạnh đó trung tâm còn các lớp tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể học chuyển tiếp lên các chương trình chuyên sâu như Biên Phiên Dịch, Thương Mại,…

Với các chương trình học đa dạng và phong phú này, hệ thống Âu Việt Mỹ đã và đang dần hoàn thiện một chương trình đào tạo khép kín từ cấp học thấp nhất là Anh Văn Thiếu Nhi cho đến các cấp học giao tiếp cho thanh thiếu niên, người lớn và chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật lấy các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế giúp học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên đạt những học bổng du học hoặc đáp ứng các điều kiện đăng ký học tại các trường Đại học quốc tế.


Nhận xét của phụ huynh, học viên về EVUS

trung tam âu việt mỹ
Một trong những cảm nhận của học viên dành cho EVUS (Nguồn: EVUS)

“Trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt, và có giáo viên nước ngoài” – L.T.Tú
“Học phí trung bình, phù hợp sinh hoạt ngoại ngữ trong khu vực” – P.Phụng
“Gía rất đắt so với mặt bằng chung của trung tâm anh ngữ” – L.Đ.Tân.

Có nên học tại Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ? Nhìn chung vẫn còn có nhiều đánh giá khác nhau về EVUS, nhưng nếu bạn bạn đang ở Quận 8, Bình Thạnh hay Đồng Nai, Cần Thơ và muốn tìm một nơi học Anh ngữ gần nhà thì bạn có thể đến tự mình trải nghiệm và có đánh giá về EVUS cho riêng mình.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Thúy Duy tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *