Lợi ích của nhảy dây trong bơi lội mà bạn có thể không ngờ đến

Đúng là không phải chương trình bơi nào cũng có hồ bơi riêng. Và buộc các huấn luyện viên phải tìm một cách khác hoặc chúng ta có thể nói những cách sáng tạo để huấn luyện người bơi mà không cần bước vào bể bơi và nhảy dây rất tốt cho người bơi. Mỗi bài tập nhảy dây chiếm rất ít không gian và không tốn kém ngoài ra nó còn là cách để giảm được mỡ bụng.

Lợi ích của nhảy dây trong bơi lội

Đây là những bài tập bổ xung cho vận động viên rất thường thấy ở các câu lạc bộ. Nhiệt độ, tính linh hoạt và sức mạnh tập luyện cho phép các vận động viên thực hiện các cơ và dây chằng. Gân cũng tương tự như dây chằng đều rất quan trọng trong các bài tập, nhằm giúp cho bơi được tốt hơn.

Thường thì các vận động viên sẽ thực hiện những bước này trong hồ bơi. Nhưng bất kể bạn chọn cách nào thì đó cũng là một trong những tâm điểm của trương trình trên cạn.

Lợi ích của việc nhảy dây 

Xương chắc khoẻ hơn: Bạn có thể không lo lắng về bệnh loãng xương (loãng xương là một bệnh mà sức mạnh xương giảm làm tăng nguy cơ gãy xương), nhưng có lẽ trong tương lai gần, nhảy dây đã giúp bạn ngăn ngừa căn bệnh này. Các nhà nghiên cứu của đại học colorado đã chỉ ra rằng chỉ cần nhảy lên xuống giúp xương chắc khoẻ và ngăn ngừa chấn thương.

Một điều quan trọng nhất bạn nên biết đó là nhảy dây phát triển các sợi cơ co giật nhanh. Đó là các loại sợi liên quan đến các cơn co thắt với lực mạnh. Chuyển sang cải thiện kỹ thuật, kỹ năng. Trong bất kỳ hoạt động nào liên quan đến một khoảng thời gian ngắn từ mặt đất theo kiểu lặp đi lặp lại, giống như khi chạy rất tốt cho người bơi.

Giá rẻ: Như tôi đã đề cập ở trên một sợi dây nhảy chiếm ít không gian và không tốn kém nhiều tiền, sợi dây bạn có thể mua với giá rất rẻ. Bạn có thể cất nó ở trong một vali, hoặc bất kỳ ở đâu. Đối với những người mới bắt đầu học ở trên cạn, hoặc thiếu không gian để tập luyện thì nhảy dây là một sự thay thế hoàn hảo.

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive