Lớp Học Bơi Ở Quận Thủ Đức

Tóm tắt nội dung

Lớp học bơi ở quận thủ đức

Bơi lội không phải là môn thể thao tự nhiên, nó yêu cầu chúng ta phải bắt đầu học hỏi, luyện tập. Không giống như những bộ môn thể thao như đi bộ, chạy, đạp xe, tất cả khá là dễ dàng để chúng ta có thể làm chủ thân thể , bơi lội yêu cầu một số động tác phối hợp và một sức chịu đựng. Trước khi cải thiện kỹ thuật bơi, tất cả chúng ta đều có một phong cách bơi khác nhau dựa vào khả năng thể chất . Nhưng một thông tin rất tích cực đó là mọi người đều có thể học bơi nếu được hướng dẫn đúng.

Hiện nay, có không ít trung tâm mở ra để đem đến kiến thức bơi lội cho tất cả mọi người

Trung Tâm Dạy Bơi Center Swiming là trung tâm đào tạo bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Các khóa học của trung tâm bao gồm từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên nghiệp. Với các giáo trình được biên soạn theo từng khả năng của học viên cùng đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm luôn nắm bắt các yêu cầu, thể trạng và yếu tố tâm lý của từng học viên để có phương án dạy bơi phù hợp với từng đối tượng.

Trung Tâm Dạy Bơi Center Swiming luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nơi đây đặt uy tín của mình lên hàng đầu, đảm bảo các học viên khi tham gia các khóa học ở đây không chỉ nắm vững các kỹ thuật bơi mà còn có những phút giây thư giãn sau giờ làm, giờ học căng thẳng.

Nội dung khóa học bơi tại quận Thủ Đức của Trung Tâm Dạy Bơi Center Swiming

 • Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức học bơi ở đâu tốt nhất?

Đây là một câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại đây, đang và có ý định muốn học bơi. Việc lựa chọn được một trung tâm dạy bơi để học, sao cho chất lượng, hiệu quả mà lại có thời gian phù hợp với chính bản thân mình. Đó thực sự là một điều không hề dễ dàng cho những bạn mới bắt đầu vào việc học bơi.

Và đặc biệt hơn thế nữa, là các lớp học bơi theo nhóm ở các hồ bơi được tổ chức từ 5 đến 10 học viên, có thể nhiều hơn thế nữa. Tuỳ thuộc vào quy định tại các hồ bơi mà có sự khác nhau. Trong một lớp học chỉ có một giáo viên dạy bơi. Thì rất khó cho các thầy, các cô có thể quan sát một cách tỉ mỉ và rõ ràng được.

Chỉ có những ai có một chút khả năng tốt về bơi lội thì mới có thể bơi được sau một khoá học bơi ở quận Thủ Đức. Còn với các bạn học bơi yếu, thì phải cần đến 2 đến 3 khoá học, mới có thể bơi được, chứ chưa nói tới việc bơi tốt. Dẫn đến làm mất khá là nhiều thời gian cho học bơi. Nếu như bạn là một người bận rộn. Thì tôi chắc chắn sẽ là người không phù hợp cho khoá học bơi theo nhóm.

++++++ Xem thêm: Lớp học bơi ở Tân Bình

Nhu cầu học bơi ở Thủ Đức

Nhận thấy được nhu cầu học bơi ngày càng cao của mọi người. Và nhằm giúp các học viên có thể di chuyển dễ dàng tới nơi có hồ bơi gần nhất để học. Mà thời gian đăng ký học lại phù hợp với từng người. Trung tâm dạy bơi Swim To Be Live đã mở các lớp dạy bơi kèm riêng ở quận Thủ Đức.

Với các lớp dạy bơi dành cho người lớn, các lớp dạy bơi dành cho trẻ em, lớp dạy bơi dành cho nữ. Đặc biệt là khi tham gia vào các khoá dạy bơi tại Thủ Đức của trung tâm. Bạn có thể tuỳ chọn thời gian và địa điểm học bơi sao cho thuận tiện và phù hợp với mình. Sau đây là chi tiết khoá học bơi ở Thủ Đức, mời các bạn xem tiếp bên dưới để biết rõ hơn!

Giới thiệu chương trình học bơi ở Thủ Đức

 • Dạy bơi cho bé 3 tuổi đến 5 tuổi : Khóa học này không những giúp cho bé trang bị cho mình một trong những kỹ năng quan trọng của cuộc sống là bơi lội mà còn giúp cho bé nuôi dưỡng một tinh thần thể thao ngay từ khi còn bé, tăng khả năng tập trung và thái độ sẵn sàng học hỏi của bé. Chúng tôi thiết kế những bài học linh hoạt đối với khả năng của từng bé. Bạn có thể xem LỚP DẠY BƠI CHO BÉ DƯỚI 5 TUỔI ở bên dưới
 • Dạy bơi cho người lớn: Bơi lội thực sự là một trong những kỹ năng sống còn của cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm không may xảy ra khi gặp nước. Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Center Swing đã giúp cho hơn 1000 học viên từ những người không biết bơi đã có thể dễ dàng bơi độc lập từ 100 – 200m, nhiều học viên trong số đó còn là những người trước đây rất sợ nước. Bạn có thể xem DẠY BƠI CHO NGƯỜI LỚN.
 • Dạy bơi cho học viên nữ: Đây là những bài học bơi được thiết kế dành riêng cho nữ. Lớp học này được thiết kế dành cho những học viên nữ ngại học bơi với thầy. Những giáo viên nữ của Trung Tâm sẽ giúp cho bạn có thể tự tin bơi lội trong nước và có thể bơi lội dễ dàng. Bạn có thể xem DẠY BƠI CHO HỌC VIÊN NỮ.
 • Dạy bơi cho cả gia đình: Lớp học bơi này được thiết kế dành riêng cho gia đình của bạn. Giúp cho gia đình có thể học bơi cùng với nhau, các thành viên trong gia đình sẽ tương tác với nhau, vui vẻ với nhau nhiều hơn, giúp cho gia đình của bạn gắng bó bền chặt. Bạn có thể xem DẠY BƠI CẢ GIA ĐÌNH.

Trong chương trình học bơi ở Thủ Đức, các học viên sẽ trải qua 12 buổi học, mỗi buổi 1 giờ. Các HLV sẽ dành trọn thời gian dành để nắm bắt được kỹ thuật và điểm mạnh yếu của các bạn. Từ đó sẽ áp dụng những bài học phù hợp nhất, giúp các học viên tiến bộ trong từng buổi học.

Học Phí khoá học bơi ở quận thủ đức:

 • Bé dưới 5 tuổi: 2,5 triệu/ khóa học – ( Chỉ cam kết biết bơi khi đăng ký 2 khóa)
 • Bé 5 – 15 tuổi : 3 triệu/ khóa học – Cam kết biết bơi
 • Người lớn ( 15 tuổi trơ lên) : 2,5 tr/ khóa học – Cam kết biết bơi

Lưu ý: Học phí chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho HLV và học viên.

Lưu ý cần biết 

Mức học phí là chưa bao gồm vé vào hồ bơi cho học viên và huấn luyện viên (khi vào hồ bơi nhớ mua vé bơi cho giáo viên và cả bạn).

⭐Bạn sẽ được gì từ việc tham gia vào địa điểm học bơi ở quận Thủ Đức

  • Bạn sẽ được giáo viên của trung tâm hướng dẫn cách xuống nước một cách an toàn để tránh khỏi các tình trạng rủi ro không đáng có.

 

  • Bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn cách khởi động trước khi bơi để tránh khỏi những tình huống bị chuột rút trong quá trình học bơi.

 

  • Bạn sẽ có thể tự tin một mình bơi 50m mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ một ai cũng như là các dụng cụ hỗ trợ bơi (phao bơi..).

 

  • Bạn sẽ có thể đứng nước được tối thiểu là 30 giây và có thể nhiều hơn thế nữ tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà thời lượng khác nhau.

 

  • Bạn sẽ còn được huấn luyện viên hướng dẫn cách an toàn dưới nước để tránh khỏi các tình huống nguy hiểm gặp phải khi bơi.

các điểm từ học bơi mà nên biết

Việc học bơi chỉ giúp cho mỗi người chúng ta tự trang bị cho mình một kỹ năng sinh tồn. Mà học bơi ở Thủ Đức còn đem lại nhiều lợi ích mà có bạn không ngờ đến. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua 9 lợi ích từ việc học bơi đem đến cho mỗi người.

Học bơi giúp cho việc giảm căng thẳng mệt mỏi và cho cuộc sống cảm thấy vui tươi hơn.

Học bơi giúp cho các nhóm cơ được mềm dẻo và bền bỉ hơn.

Học bơi giúp cho hệ thống xương khớp được khoẻ mạnh. Từ đó dự phòng các căn bệnh liên quan tới xương khớp.

Học bơi giúp tăng trưởng chiều cao đối với trẻ em.

Học bơi giúp giảm cân nhanh chóng.

Học bơi giúp cho việc tuần hoàn máu được tốt hơn. Từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch, căn bệnh thường xuyên xảy ra đối với người lớn tuổi.

Học bơi cũng giảm hen xuyển rất hiệu quả.

Học bơi giúp giảm huyết áp.

Học bơi cũng là một kỹ năng sinh tồn.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi Việt Nam là trung tâm đào tạo bơi hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Các khóa học của trung tâm bao gồm từ cơ bản, nâng cao cho đến chuyên nghiệp. Với các giáo trình được biên soạn theo từng khả năng của học viên cùng đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm luôn nắm bắt các yêu cầu, thể trạng và yếu tố tâm lý của từng học viên để có phương án dạy bơi phù hợp với từng đối tượng.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nơi đây đặt uy tín của mình lên hàng đầu, đảm bảo các học viên khi tham gia các khóa học ở đây không chỉ nắm vững các kỹ thuật bơi mà còn có những phút giây thư giãn sau giờ làm, giờ học căng thẳng.

Nội dung khóa học bơi tại quận Thủ Đức của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

 • Dạy bơi kèm riêng 1:1 với HLV chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kỹ năng sư phạm.
 • Thời gian linh hoạt, bạn có thể lựa chọn phù hợp thời gian biểu của mình
 • Địa điểm tự chọn, giáo viên sẽ đến hồ bơi gần khu vực của bạn để dạy
 • Thời gian khóa học bơi : 12 buổi – Mỗi buổi học từ 45 -60 phút
 • Không giới hạn kiểu bơi : Bạn có thể học được 1-3 kiểu bơi nếu bạn học nhanh
 • Cam kết biết bơi 100% sau khóa học ( được hoàn tiền nếu không bơi được )
 • Học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học bơi ở quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ Lớp Học bơi Thủ Đức của Dạy Bơi Việt Nam

 • Điện thoại: 0934 027 123
 • Kết bạn chat Zalo:  0934 027 123
 • Chat Facebook: m.me/dayboivietnam
 • Email: info@dayboivietnam.com
 • Website: https://dayboivietnam.com & https://hocboivietnam.com
 • Fanpage: facebook.com/dayboivietnam

Lớp Học Bơi Hồ bơi Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức

Các khóa học bơi tại Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức thường xuyên khai giảng. Với học phí rẻ với thầy giáo dạy nhiệt tình và có năng lực. Bạn chỉ cần chưa tới 12 buổi đã nắm vững được các kỹ thuật bơi.

Vì nằm trong khuôn viên Nhà thiếu nhi nên hồ có không gian thoáng mát và khá yên tĩnh. Chất lượng trang thiết bị tuy không mới những rất đảm bảo. Là một gợi ý đáng được trải nghiệm.

Thông tin liên hệ lớp học bơi Quận Thủ Đức ở hồ bơi nhà thiếu nhi Thủ Đức

 • Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Lớp Dạy Bơi CLB Quốc tế  Quận Thủ Đức

Hồ bơi CLB Quốc Tế nằm trong khu vực Làng Đại học. Hồ có thiết kế hiện đại, với không gian rộng rãi và thoáng mát. Có khoảng không phóng tầm mắt ra xa bởi vì xung quanh không có quá nhiều nhà cao tầng. Với độ sâu trung bình từ 1,2m đến 2m, hồ có những điều kiện cần thiết để bạn có một khóa học bơi đầy đủ và chất lượng. Các khóa học bơi tại đây luôn đông người và có phản hồi rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Lớp Dạy Bơi Hồ bơi Lâm Viên Quận Thủ Đức.

Nếu bạn đang sinh sống tại Thủ Đức và có nhu cầu tìm một hồ bơi chất lượng cho việc học bơi cũng như để thư giãn, tận hưởng không gian yên tĩnh thì Hồ bơi Lâm Viên chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Nơi đây có khu hồ bơi riêng cho trẻ em nên đảm bảo được sự an toàn khi các bé tham gia hoạt động dưới nước.

Hồ bơi Lâm Viên được rất nhiều Trung tâm lựa chọn làm địa chỉ dạy bơi vì chất lượng nước tốt cũng như diện tích hồ rộng rất thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Lớp Dạy Bơi Trung tâm TDTT Quận Thủ Đức

Trung tâm TDTT quận Thủ Đức có chức năng tổ chức các hoạt động và phát triển phong trào TDTT nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, bồi dưỡng, phát triển các môn thể thao, giao lưu, giải trí lành mạnh của quần chúng trên địa bàn quận.

Với nhiệm vụ xây dựng, huấn luyện, bồi dưỡng, phát triển các môn thể thao trên địa bàn quận. Đào tạo các hướng dẫn viên thể thao và hỗ trợ về mặt chuyên môn cho phong trào TDTT cơ sở trên địa bàn quận. Nên các khóa học bơi tại đây luôn được triển khai một cách khoa học và rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Email : tttdtt.thuduc@yahoo.com

Lớp Học Bơi Hồ bơi Mèo Mun Quận Thủ Đức.

Hồ bơi Mèo Mun là địa chỉ bơi lội quen thuộc của người dân khu vực Ngã 4 Bình Phước. Nơi đây thường xuyên tổ chức các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Hồ có không gian rộng rãi, thoáng mát.

Nhân viên phục vụ và huấn luyện viên rất nhiệt tình và lịch sự. Đặc biệt trong khuôn viên còn có khu vực ăn uống và nghỉ ngơi nên rất thuận tiện và phù hợp cho việc học bơi cũng như rèn luyện sức khỏe.

Thông tin liên hệ Lớp Học Bơi ở Thủ Đức tại hồ Bơi Mèo Mun

 • Địa chỉ: 43/11 QL. 13 , Quận Thủ Đức, TP. HCM

Trung tâm Dạy Bơi Thầy Thông Thủ Đức.

Được triển khai trên 21 Quận, Huyện TPHCM, với hơn 55 giáo viên nam và nữ, là những HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Các khóa học bơi tại Trung tâm Dạy Bơi Thầy Thông luôn nhận được phản hồi rất tích cực. Hoạt động theo tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, Dạy Bơi Thầy Thông có cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên sau khóa học vẫn chưa nắm vững các kỹ thuật xuống nước cơ bản hoặc vẫn chưa biết bơi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0985450338
 • Email: Thaythong@gmail.com

Trên đây là danh sách Top 7 địa điểm dạy học bơi tại quận Thủ Đức TPHCM, hi vọng với những thông tin vừa rồi các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân và gia đình một khóa học phù hợp. Chúc bạn có những giờ học tập và rèn luyện hiệu quả.

🏆 Câu hỏi thường gặp khi đăng ký học bơi ở Thủ Đức

Quận Thủ Đức học bơi ở đâu là uy tín nhất?

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín tại quận Thủ Đức mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí qua hotline 0934.027.123.

Quận Thủ Đức có bao nhiêu trung tâm dạy bơi?

Có rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra 7 trung tâm học bơi quận Thủ Đức uy tín để bạn lựa chọn

Học phí học bơi ở quận Thủ Đức là bao nhiêu?

Học phí các trung tâm từ 2,5tr cho người lớn và 3 triệu đối với em bé.

Ai nên tham gia học bơi?

Tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn bởi vì bơi lội là một trong những kỹ năng bắt buột phải có.

⭐
Bản Quyền: Trung Tâm Dạy Bơi Center Swiming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *