Lùng sục 5 cái tên trung tâm Anh văn giao tiếp đáng đầu tư tại Nha Trang

Liệu kinh nghiệm hoạt động lâu năm có đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy của trung tâm tất sẽ tốt? Đối với quan điểm này, Edu2Review cũng đồng ý một phần nào đó, vì để duy trì việc giảng dạy không phải là câu chuyện của một cá nhân, một phía trung tâm mà còn ở sự tin tưởng lâu dài của học viên.

Tuy nhiên, không phải nơi nào có tiếng lâu năm thì đều sẽ phù hợp với bất kì người học nào. Nha Trang là thành phố có nhiều cái tên trung tâm “lão làng”, vậy làm thế nào để bạn có thể tìm ra được một nơi thật sự phù hợp với bản thân?

Hãy để Edu2Review củng cố phần nào sự lựa chọn của bạn với những thông tin về 5 trung tâm Anh văn Giao tiếp tại Nha Trang sau đây nhé.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Ngoại ngữ PTC

“Chuyên đào tạo tiếng Anh với nhiều cấp độ”

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Sở hữu số năm kinh nghiệm xếp nhất nhì tại Nha Trang, với gần 25 năm hoạt động, Ngoại ngữ PTC hiện đang cung cấp nhiều khóa học thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều học viên. Trong đó có thể kể đến khóa Anh văn giao tiếp, chuyên dành cho đối tượng người đi làm trong các doanh nghiệp có giao dịch kinh doanh quốc tế.

Nội dung khóa học này xoay quanh việc luyện tập 4 kỹ năng và nâng cao khả năng giải đề TOEIC cho học viên. Giáo trình được sử dụng chủ yếu là Business Plus 2015, NXB Cambridge với lý do chính là nội dung của giáo trình được biên soạn tập trung vào mô phỏng môi trường công sở, làm việc, kinh doanh theo phong cách Châu Á. Từ đó, góp phần giúp học viên trau dồi thêm những kiến thức về văn hóa và xã hội khác nhau, mà sau này, có thể ứng dụng vào trong công việc thực tế.

Cả chương trình được chia thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 2 khóa lớp, mổi khóa kéo dài 3 tháng. Mức học phí trung bình của một khóa lớp rơi vào khoảng 1.4000.000 VNĐ/học viên. Ngoài ra, các lớp học tại PTC được trang bị đa phương tiện, có cả bảng tương tác và dụng cụ rèn luyện thể chất, giúp học viên tận hưởng 100% khi tham gia học tập mỗi ngày tại trung tâm.

Đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ PTC

trung-tam-anh-van-giao-tiep-nha-trang-1

Đội ngũ giáo viên tại PTC luôn được tạo điều kiện nâng cao khả năng giảng dạy của mình qua việc tập huấn (Nguồn: PTC English Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ PTC

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ

Địa chỉ: 135 Thống Nhất ,P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American International Center – VAIC) cùng nỗ lực 14 năm hoạt động của mình, tự hào là một trong những đơn vị được UBND tỉnh Khánh Hòa chứng nhận là trung tâm đạt chuẩn giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao tại Nha Trang.

Hướng đến giải quyết vấn đề thực tiễn của nhiều học viên Anh ngữ là “biết rất nhiều từ vựng và ngữ pháp” nhưng lại không biết vận dụng, chương trình Anh văn Giao tiếp tại VAIC được thiết kế tập trung vào các khía cạnh:

  • Giúp người học phát huy chất giọng bản thân, dám nói, dám sai và sửa sai.
  • Tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm phong phú với các hoạt động đàm thoại, thuyết trình tương tác, thảo luận, tranh luận thông qua các tình huống thực tế trong đời sống và công tác.
  • Tạo điều kiện cho các học viên được luyện tập song song cùng giáo viên Việt Nam và Bản ngữ trong suốt chương trình học. Đội ngũ giáo viên là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực đời sống.
  • Đưa ra nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học.

Lộ trình bao gồm 4 cấp bậc là SPEAK NOW từ 1 đến 4, với thời lượng các khóa lớp là 63 giờ, hoàn thiện trong vòng 14 tuần.

trung-tam-anh-van-giao-tiep-nha-trang-2

Câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ (Nguồn: VAIC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ

Đăng ký học TA Giao tiếp qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 45A Củ Chi, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Cơ sở 2: 07 đường 2/4, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh là đơn vị đào tạo cung cấp nhiều giải pháp khóa học Anh ngữ tại Nha Trang. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động của mình, Anh ngữ Đại Dương Xanh là một trong những địa điểm đáng cân nhắc dành cho nhiều đối tượng người học tiếng Anh tại thành phố biển xinh đẹp này.trung-tam-anh-van-giao-tiep-nha-trang-3

Toàn cảnh lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ Đại Dương Xanh (Nguồn: blueoceanedu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Đại Dương

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế của trung tâm hướng đến việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Được thực hiện thông qua trang bị cho người học vốn từ vựng cần thiết cũng như cách phát âm chuẩn và tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, học viên cũng được nâng cao ngữ pháp và thực hành nghe nói thông qua các tình huống thực tế.

Trình độ

Thời lượng

Giáo viên

Số tiết

Học phí

BEGINNER

18 TUẦN

Việt Nam

63

1.500.000 VNĐ

Nước ngoài

18

ELEMENTARY

18 TUẦN

Việt Nam

54

1.500.000 VNĐ

Nước ngoài

27

INTERMEDIATE

18 TUẦN

Việt Nam

54

1.800.000 VNĐ

Nước ngoài

27

ADVANCE

18 TUẦN

Việt Nam

54

2.300.000 VNĐ

Nước ngoài

27

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Với mục tiêu ban đầu là mở lớp bồi dưỡng cho sinh viên tại Nha Trang, Cô – Thạc sĩ Phan Thị Nhì (đã từng 3 năm tu nghiệp tại Canada) không ngừng nhận ra ước muốn và nhu cầu của sinh viên tại Nha Trang đối với việc trau dồi Anh ngữ. Từ đó cô đã phát triển tạo nên một trung tâm Gia Bảo được nhiều người học tại Nha Trang biết đến như hiện nay.

Đúng như cách ra đời của Gia Bảo, trung tâm cũng hoạt động dựa trên phương châm “We teach more than what you need” – hiểu được nhu cầu của học viên và thầy cô sẽ giảng dạy hơn cả mức bạn mong đợi.

trung-tam-anh-van-giao-tiep-nha-trang-4

Các học viên tại trung tâm được nhận chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tại Anh ngữ Gia Bảo (Nguồn: BG English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Gia Bảo được thiết kế tập trung vào sự tương tác, luyện tập giữa học viên và giáo viên cũng như giữa những học viên với nhau. Khóa học này được chia thành 3 cấp độ nâng cao dần về trình độ, bao gồm:

  • Beginner Level1: dành cho những học viên chưa từng hoặc có ít kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh.
  • Elementary Level2 – Nâng cao: dành cho những học viên đã có nền tảng giao tiếp, muốn nâng cao khả năng ứng dụng hơn nữa trong nhiều tình huống đời sống.
  • Pre-Intermediate Level3 – Chuyên ngữ: dành cho những học viên có trình độ ngữ pháp đã vững, đang muốn luyện thi IELTS, A1, B1, C1…

Trung tâm tiếng Anh VAE

Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Trung tâm Ngoại ngữ VAE (Vietnam Advanced Education) có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đến nay, trung tâm đã đi vào hoạt động được gần 8 năm cùng với mục tiêu không ngừng là cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh và tiếng Nga đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho nhiều đối tượng học viên.

Đến với trung tâm VAE, bạn sẽ có 2 lựa chọn để rèn luyện khả năng giao tiếp là Lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản và Lớp Luyện nghe nói với tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, VAE có phần tập trung đẩy mạnh các khóa giao tiếp ở mức độ căn bản hơn qua việc liên tục khai giảng các khóa căn bản dành cho nhiều đối tượng (bao gồm người đi làm và học sinh, sinh viên).

Xem đánh giá của học viên
về Anh ngữ VAE

trung-tam-anh-van-giao-tiep-nha-trang-5

VAE tự hào khi chính thức trở thành đối tác tổ chức các kỳ thi IELTS tại Nha Trang (Nguồn: VAE English Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn ph tại trung tâm Anh ngữ VAEí

Theo cảm nhận của bạn Ngoc Lan Le – học viên tại VAE: “Lớp học rất vui vẻ thân thiết, cô giáo rất nhiệt tình và quan tâm đến từng học viên. Đặc biệt, cô truyền dạy các kỹ thuật phát âm rất là hay làm mình cảm thấy phát âm tiếng anh trở thành một khá điều thú vị. Chúc lớp học sẽ luôn thành công! Chúc cơ sở của cô sẽ càng ngày “bự” hơn.”

Tại Ngoại ngữ VAE, môi trường học tập được học viên đánh giá là hài lòng vì được đầu tư hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình học tập. Ngoài ra, tại VAE cũng có nhiều Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức thường xuyên, hỗ trợ cho việc thực hành giao tiếp của học viên, cũng như trung tâm còn hay tổ chức các buổi sinh hoạt, hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm dành cho học viên.

Thông qua những thông tin tổng quan về các chương trình Anh văn giao tiếp tại 5 trung tâm có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy Anh ngữ tại Nha Trang, Edu2Review hy vọng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi so sánh lợi ích các khóa học tại các trung tâm và lựa chọn được một nơi phù hợp với bản thân.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật từ ngày 29/08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *