Mách bạn những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi dễ nghe nhất

Bài hát tiếng Anh giúp bé thư giãn và tiếp thu tiếng Anh tốt hơn (Nguồn: hcgm.org)

Không riêng người lớn mà đa phần trẻ em cũng rất thích âm nhạc. Nhưng nếu biết cách tận dụng thì âm nhạc không phải chỉ là một công cụ giải trí mà còn là phương tiện học tiếng Anh hiệu quả. Được nghe nhạc tiếng Anh sẽ giúp bé chủ động nghe và tập nói tiếng Anh từ sớm, cũng như tạo cho trẻ một niềm yêu thích đối với ngôn ngữ này.

Những bài hát tiếng Anh nào phù hợp cho bé 3 tuổi? Hãy nghía qua danh sách những kênh YouTube mà Edu2Review đã tổng hợp bên dưới nhé.

Bạn đang muốn tìm nơi học tiếng Anh tốt nhất cho bé? Hãy gọi ngay 1900636910 để được Edu2Review tư vấn miễn phí hoặc Click vào đây để đăng ký tư vấn!

The ABC Song

Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng nghe ca khúc này và không dưới một lần ngân nga theo giai điệu bài hát. Ca từ đơn giản, giai điệu dễ nghe, bài hát chậm và rõ lời. “The ABC Song” sẽ giúp bé học thuộc bảng chữ cái tiếng Anh theo cách thật dễ dàng và vui vẻ.

Bài hát tiếng Anh“The ABC Song” cho bé (Nguồn: YouTube)

Bài hát tiếng Anh cho bé: “The ABC Song” (Nguồn: YouTube)

Counting to 100 song

Nếu như “The ABC Song” giúp bé học bảng chữ cái thì “Counting to 100 song” sẽ làm cho số đếm tự “ngấm” vào người bé thông qua giai điệu vui nhộn và ca từ dễ nghe. Cùng bé học đếm từ 1 đến 100 nào!

Bài hát tiếng Anh cho bé: “Counting to 100 song” (Nguồn: YouTube)

Twinkle Twinkle Little Star

Đây là bài hát rất phù hợp cho bé nghe trước khi ngủ. Giai điệu nhẹ nhàng và ca từ dễ thương trong bài hát chắc hẳn sẽ đưa bé vào giấc ngủ ngọt ngào.

Bài hát tiếng Anh cho bé “Twinkle Twinkle Little Star” (Nguồn: Youtube)

Bài hát tiếng Anh cho bé: “Twinkle Twinkle Little Star” (Nguồn: YouTube)

Old MacDonald had a farm

Bài hát này có giai điệu cực kỳ vui vẻ với nhịp điệu dễ nhớ. Ca khúc này nói về nông trại của bác MacDonald có đủ loài vật: gà, vịt, mèo… cùng với những tiếng kêu đặc trưng. Bé sẽ học được tên của loài vật và những đặc điểm dễ thương của chúng cùng với giai điệu đáng yêu “i ai i ai oh” cuối mỗi câu hát.

Bài hát tiếng Anh cho bé “Old MacDonald had a farm” (Nguồn: Youtube)

Bài hát tiếng Anh cho bé: “Old MacDonald had a farm” (Nguồn: YouTube)

Good Night

Giống như tên bài hát, “Good night” sẽ mang đến cho bé một giấc ngủ ngon qua giai điệu nhẹ nhàng và ca từ dễ nghe. Hẳn là các bé sẽ rất thích nghe bài hát đáng yêu này trước khi chìm vào giấc ngủ đấy.

Bài hát tiếng Anh cho bé: “Good night” (Nguồn: YouTube)

If you’re happy and you know it

Bài hát này rất dễ nhớ với câu hát “If you’re happy and you know it” được lặp lại nhiều lần, với mỗi lần là một biểu hiện khác nhau khi “happy” như “Clap your hands”, “Stamp your feets”… Sau khi nghe bài hát này các bé sẽ dễ nhớ những từ thông dụng, cũng như mang tâm trạng vui vẻ tích cực sau khi nghe bài hát.

Bài hát tiếng Anh cho bé “If you’re happy and you know it” (Nguồn: YouTube)

Bài hát tiếng Anh cho bé: “If you’re happy and you know it” (Nguồn: YouTube)

Wheels On The Bus

Đây là bài hát rất quen thuộc và đi cùng tuổi thơ với nhiều thế hệ. Giai điệu vui vẻ nói về xe buýt qua lăng kính dễ thương của trẻ nhỏ sẽ làm bé nhà bạn thích mê cho mà xem. Bài hát có những ca từ dễ nghe ở cuối câu và lặp lại nhiều lần như “round and round”, “swish swish swish”… sẽ giúp bé tự ghi nhớ một cách dễ dàng.

Bài hát tiếng Anh cho bé “Wheels On The Bus” (Nguồn: YouTube)

Bài hát tiếng Anh cho bé: “Wheels On The Bus” (Nguồn: Dailymotion)

Auld Lang Syne

Đây là một bài hát nổi tiếng về Giáng Sinh với giai điệu chậm, ca từ đơn giản và vui tươi. Bài hát này sẽ làm gia đình bạn có một Giáng sinh ấm cúng hơn đấy.

Bài hát tiếng Anh cho bé “Auld Lang Syne” (Nguồn: Youtube)

Edu2Review mong rằng danh sách trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi nhà mình. Đừng quên cho các bé nghe mỗi ngày để vừa thư giãn vừa tiếp xúc với tiếng Anh thật nhiều nhé.

Tips học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và quiz trắc nghiệm nhanh khả năng từ vựng

Ngọc Thảo tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *