Mức học phí “khủng” của trung tâm Anh ngữ EUC có tỉ lệ thuận với chất lượng đem lại ?

Học phí khủng tại EUC (Nguồn: EUC)

Anh ngữ quốc tế EUC

>> Liên hệ hotline 1900 63 69 10 để có thông tin mới cập nhật và được học/test thử miễn phí

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế

Anh ngữ quốc tế EUC là trung tâm Anh Ngữ được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge ( Vương quốc Anh ) với mã số quốc tế VN503. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference) và các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT…). Hiện nay trung tâm có 5 cơ sở giảng dạy tại Huế, 50 giảng viên bản ngữ, và hơn 3500 học viên theo học.

>> Xem thêm Review, Khóa học và Học phí của EUC

đội ngữ giáo viên của anh ngữ EUC

Đội ngũ giáo viên của Anh ngữ quốc tế EUC

Trung tâm được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang đem lại cảm giác thoải mái, giúp các học viên tập trung tiếp thu bài một cách tốt nhất. EUC áp dụng phương pháp Effective learning & CNTT giúp tiếp thu ngôn ngữ của bạn trở nên dễ dàng, tự nhiên, hiệu quả với phương pháp vừa học vừa chơi. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm còn là giảm khảo chấm thi vấn đáp quốc tế nên các học viên sẽ được tư vấn nhiệt tình nếu có thắc mắc. Trung tâm cam kết chất lượng : học viên được học lại miễn phí đối với học phần hiện tại nếu không đạt điều kiện đầu ra tương ứng.

Một góc lớp học ở Anh ngữ quốc tế EUC

Một góc lớp học ở Anh ngữ EUC

Được học trong môi trường với toàn bộ là giáo viên bản xứ, phòng học được thiết kế hiện đại, phương pháp dạy hoàn toàn theo chuẩn quốc tế thì mức học phí ở EUC được đánh giá là tương đối “khủng”, cụ thể :

– Tiếng Anh thiếu nhi :

+ Tiếng Anh mẫu giáo : 4.250.000VND / khóa ( 6 tháng )

+ Tiếng Anh thiếu nhi Starters : 5.400.000VND / khóa ( 6 tháng )

+ Tiếng Anh thiếu nhi Movers : 5.700.000 VND / khóa ( 6 tháng )

+ Tiếng Anh thiếu nhi Flyers : 6.300.000VND / khóa ( 6 tháng )

– Tiếng Anh thiếu niên : 7.560.000VND – 9.000.000VND / khóa ( 6 tháng )

– Tiếng Anh tổng quát : 7.560.000VND – 10.000.000VND / khóa ( 6 tháng )

– Luyện thi IELTS : 6.930.000VND / khóa

– Luyện thi TOEIC : 5.000.000VND / khóa ( 3 tháng )

Với mức học phí khá cao như vậy nhưng chất lượng là điều không thể phủ nhận ở EUC. Đã có hơn 3000 học viên đạt kết quả cao trong các kì thi quốc tế do Cambrigde cung cấp chứng chỉ. Con số trên phần nào đã phản ánh mức độ hiệu quả chương trình giảng dạy tại EUC đem lại rồi phải không các bạn ? Edu2Review hi vọng các bạn sẽ suy nghĩ kĩ lưỡng và đưa ra những bước đi đúng đắn cho con đường chinh phục ngon núi Tiếng Anh của mình nhé!

Đăng ký học IELTS qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Sĩ Thịnh tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *