Những tập Conan hay nhất vượt thời gian và không gian


3

Sự hồi sinh liều lĩnh

“Hiệp sĩ vì muốn tiêu diệt đại ma vương để báo thù cho cha của mình, đã chấp nhận vay mượn sức mạnh của ác quỷ” đây là lời thoại của hung thủ sau khi bị Kudo Shinichi phát hiện ra chân tướng sự việc. Vì muốn báo thù cho cha, khi bị nạn nhân là một tên tham lam độc chiếm cả tài sản bằng việc hợp nhất hai công ty game lại với nhau. Cha của hung thủ vì cảm thấy bế tắc và đau buồn khi tâm huyết cả đời của mình bị người khác tranh lấy đã tự tử. Nhận ra được nguyên nhân sâu xa sau cái chết của cha, anh bắt đầu nung nấu ý định trả thù từ đấy.

Những tưởng diễn biến câu chuyện sẽ diễn ra như sắp xếp của mình, hung thủ đã tự tin phản bác lại những dẫn chứng cũng như lập luận của Kudo Shinichi, nhưng bằng đôi mắt nghiệp vụ, bằng kinh nghiệm nhà nghề cũng như là sự nhạy bén trong lập luận và quan sát, Kudi Shinichi đã kết thúc vụ án nhanh chóng.

Chỉ đáng buồn thay là Kudo Shinichi cũng hóa thành Conan ngay sau khi vụ án được kết thúc, nên dù muốn hay không anh cũng không thể nào trở về bàn tiệc có Ran Mouri đang chờ. Còn rất nhiều điều muốn nói cùng Ran nhưng anh cũng đành phải ngậm ngùi tiếc nuối trả lại thân xác cho Conan.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *