Pronunciation power – cộng sự đa năng trong việc học phát âm

Phát âm luôn là yếu tố nền tảng của tiếng Anh (Nguồn: Pinterest)

Pronunciation power là một phần mềm học ngoại ngữ rất tiện ích được thiết kế để giúp người học luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn và tốt hơn. Chương trình này sẽ hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng âm tiết, từng câu, từng từ và ngữ điệu lên xuống của một câu. Với giao diện đồ họa sinh động, người học có thể thấy rõ cử động của vòm miệng khi phát âm các từ, sau đó quan sát và học theo sao cho thật giống và đúng (như: hàm trên bạn phải cử động như thế nào, lưỡi bạn phải đưa ra làm sao,…)

Một điểm khá thú vị nữa là người học có thể dùng mic, thu giọng của mình để so sánh với chương trình,… Và còn nhiều tính năng và tiện lợi khác mà Edu2Rview sẽ giúp bạn khám phá ngay sau đây.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Thay vì tốn một khoản chi phí cho các khóa học phát âm bạn chỉ cần tải phần mềm về, xem kỹ các hướng dẫn sử dụng và cam kết 100% học tập là có thể ôn luyện được rồi.

Các bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo hoặc ghi ra đĩa CD và cài đặt nhé. Phần mềm có các mục như bài học, bài tập, từ vựng và học với trò chơi, bạn có thể học theo thứ tự.

Các bài học

Phần bài học (Nguồn: Pronunciation power)

Sau khi học hướng dẫn phát âm từng từ vựng, bạn cũng sẽ được Pronunciation power dạy cách nói một câu sao cho đúng ngữ điệu. Trong câu nói tiếng Anh, có thể chỉ có 1 trọng âm (câu cấp 1) hoặc có những câu nhiều hơn 1 trọng âm (câu cấp 2).

Phần bài tập

Pronunciation cũng có phần bài tập để ôn tập những gì đã học. Bạn xem kỹ phiên âm của từng từ và phát âm lại cho đúng, nhớ thu âm giọng nói của bạn để kiểm tra mình nói như thế nào.

Học thì phải ứng dụng (Nguồn: Pronunciation power)

Phần từ điển

Học thêm từ mới để trau dồi vốn từ vựng (Nguồn: Pronunciation power)

Trước đến giờ, học từ vựng đối với bạn chỉ là việc nhớ cách viết từ đó và nghĩa của từ, chúng ta gần như không chú ý đến phiên âm của từ đó như thế nào dẫn đến phát âm sai. Học với Pronunciation bạn sẽ nhận thấy được phiên âm và từ đó đoán cách phát âm của từ mới.

Trò chơi

Đây là cách học không gây nhàm chán (Nguồn: Langmaster)

Bạn ghi âm lại phát âm của mình ở một hình bất kỳ và sau khi hoàn thành hết số hình, bạn nhấn vào phần hình ảnh và so sánh cách đọc chuẩn của máy và nghe phần đọc của mình để đối chiếu.

Thông tin cụ thể

Pronunciation power bao gồm 2CD:

Pronunciation power 1: Bao gồm các kỹ thuật phát âm dành cho người mới bắt đầu học cho đến những người học trình độ trung cấp.

Pronunciation power 2: Bao gồm các câu hỏi, bài tập thực hành được sáng chế cho những người có trình độ tiếng Anh trung cấp cho đến cao cấp , thuộc mọi lứa tuổi.

Vừa học tập vừa giải trí thư giãn, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh rất thú vị và thoải mái. Với hình ảnh sinh động, giọng đọc rõ ràng từ các phần mềm, bạn sẽ tiếp thu kiến thức tốt và hiệu quả hơn là chỉ vùi đầu vào giấy và viết. Hãy chia sẻ với cộng đồng học tiếng Anh thật nhiều những phần mềm hữu ích khác trên Edu2Review bạn nhé.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Thành Nhân tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *