Review của các học viên về Trung tâm United English of Saigon

Trung tâm United English of Saigon ra sao trong mắt học viên? (Nguồn: hocngoaingukhongkho)

UES được thành lập với mục đích đổi mới phương pháp dạy và tư duy giúp cho học viên có được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao trong lĩnh vực tiếng Anh giao tiếp và có thể áp dụng kiến thức đó cho bản thân mình, sau này là gia đình và xã hội.

Để đánh giá một trung tâm, ta cần dựa trên rất nhiều yếu tố, bản thân mỗi người lại có những tiêu chuẩn và cách nhìn khác nhau. Vậy các bạn học viên tại United English of Saigon đánh giá ra sao về trung tâm này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm United English of Saigon tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Học viên UES trong một buổi ngoại khóa (Nguồn: unitedenglishofsaigon)

Học viên UES trong một buổi ngoại khóa (Nguồn: unitedenglishofsaigon)

1. Review của học viên về trung tâm United English of Saigon

“UES thực sự là nơi giao lưu bổ ích và thiết thực, gắn kết những người có cùng niềm đam mê và mong muốn đến giao lưu trao đổi, cùng nhau tiến bộ. Đội ngũ thân thiện và năng động, tạo nên những event vui tươi, sáng tạo không chỉ nâng cao kĩ năng giao tiếp mà còn khuyến khích những kĩ năng mềm cần thiết của tuổi trẻ hiện đại. Cùng với sự tích cực của các bạn tham gia, những event của UES là một sân chơi sáng giá, chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần gần gũi, tự nhiên.” – Ashley Vo, Sinh viên.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

“Từ ngày tham gia UES, câu này thành câu thần chú luôn rôi, nhờ vậy mà dạo này tiến bộ hơn không chỉ về Tiếng Anh mà còn rất nhiều thứ khác nữa. Guys, hãy cho mình một cơ hội, bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, thoát khỏi những nỗi lo mà nói bất chấp, nói không ngừng nghỉ rồi nhất định sẽ có một ngày mọi người cũng sẽ yêu thích Tiếng Anh như mình vậy đó, trust me!” – Liv Le, Nhân viên văn phòng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm United English of Saigon

Một buổi học tại trung tâm UES (Nguồn:unitedenglishofsaigon)Một buổi học tại trung tâm UES (Nguồn:unitedenglishofsaigon)

Bạn Huy Lê từng học qua một khóa giao tiếp ở đây và tự tin rằng mình đã cải thiện được vốn tiếng Anh rất nhiều: “Học chỉ mới một khoá và cảm thấy mình đã nói được tiếng Anh rất nhiều. Các hoạt động tiếng Anh cuối tuần khá bổ ích và là nơi mình có thể nói tiếng Anh nhiều nữa. Rất thích UES và hi vọng sẽ sớm có được cơ hội trở thành host của các buổi offline!”

Bạn Thùy Ly khẳng định rằng môi trường học tập ở đây rất vui vẻ, thoải mái, dễ dàng tiến bộ: “Một môi trường nói tiếng anh năng động,có thể nói bất chấp, nói thoải mái,giáo viên tận tâm,nhiệt tình cùng với rất nhiều chương trình ngoại khóa cực kì bổ ích.Tôi chỉ có thể tin tưởng UES. I LOVE UES.”

>> Top 10 trung tâm Anh ngữ có học phí rẻ nhất Tp. HCM

2. Tất tần tật về trung tâm United English of Saigon

Là trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ nhưng đi cùng với đó là những điểm cộng đáng lưu ý sau:

  • Học phí thấp: Vì hướng đến đối tượng là sinh viên nên mức học phí cũng phải chăng. Hơn nữa, học phí cũng được đóng theo tháng nên sẽ không còn là nỗi lo với các học viên.

  • Sĩ số lớp vắng: 5 – 10 học viên/ lớp.

  • Giáo viên: Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài giàu chuyên môn, tận tâm, vui vẻ, tạo nhiều điều kiện giúp học viên trải nghiệm.

Cơ sở vật chất của trung tâm UES (Nguồn: unitedenglishofsaigon)

Cơ sở vật chất của trung tâm UES (Nguồn: unitedenglishofsaigon)

  • Cơ sở vật chất: được trang bị các máy móc hiện đại cho mỗi phòng học: máy lạnh, máy chiếu, ..
  • Phương pháp giảng dạy: Theo nghiên cứu của Nhà sư phạm Edgar Dale (1969), sau 2 tuần, con người chỉ nhớ được 20% những gì nghe thấy, 30% những gì nhìn thấy. Nhưng họ sẽ nhớ được 90% những gì họ thuyết trình và mô phỏng trải nghiệm. Phương pháp giáo dục chủ động này hiện được áp dụng phổ biến tại các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp này trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, UES tin tưởng sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

* Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn United English of Saigon với những ưu điểm nổi bật và chất lượng mà nó đem lại. Còn bạn thì sao?

Hương Nghi tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *