[REVIEW] Hồ Bơi Thanh Lễ – Tỉnh Bình Dương


🏆 Giới Thiệu Hồ Bơi Thanh Lễ Bình Dương:

Với diện tích rộng lớn trên 14,2 ha với những khu vui chơi khác, hồ bơi Thanh Lễ thuộc khuôn viên Thanh Lễ Bình Dương. Công viên nước Thanh Lễ tại Bình Dương đã thu hút được rất nhiều khách du lịch ở trong và ngoài nước trong bằng những dịch vụ chất lượng và chu đáo của mình. Được xem như là Amazon thu nhỏ của thành phố Thủ Dầu tỉnh Bình Dương thì tại đây bằng những tác động của con người thì công viên nước này ngày càng trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn.

back to menu ↑

🏆 Địa Chỉ Hồ Bơi Thanh Lễ Tỉnh Bình Dương:

  • Địa chỉ: 563 đại lộ Bình Dương, Hiệp Tân, thành phố Thủ Dầu Một
  • Hotline: 0653 822 364

back to menu ↑

🏆 Kiến Trúc Hồ Bơi Công Viên Thanh Lễ:

Hài hòa với thiên nhiên, đó chính là chủ đề được các kiến trúc sư tại đây mong muốn, cho nên toàn bộ xung quanh hồ bơi của công viên này được trồng cây xanh một cách dày đặt và nhiều chậu hoa kiểng được đặt trên đường đi. Tạo nên một thiên nhiên hoang dã giống như thật bằng bàn tay con người.

back to menu ↑

🏆 Các Dịch Vụ Khác Của Hồ Bơi Thanh Lễ:

Có những không gian sinh hoạt rộng lớn để bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây, nhà ăn và sinh hoạt xã hội, bãi gửi xe rộng lớn. Tại đây còn nhận tổ chức tiệc cưới và tiệc sinh nhất, rất phù hợp với các bạn ở xa đến đây để thuê phòng và thực hiện một chuyến du lịch giài ngày.

back to menu ↑

🏆 Giá Vé Hồ Bơi Thanh Lễ:

Tuy giá vé hồ  bơi công viên văn hóa thanh Lễ vui chơi hết khuôn viên này rất đắt đỏ, nhưng bạn đến đây chỉ để muốn bơi lội và thưởng thức dòng nước mát mẻ trong lành của hồ bơi thì mức vé cụ thể như sau:

  • Đối với người lớn: 20.000 vnđ / 1 người
  • Đối với trẻ em: 15.000 vnđ / 1 người
  • Nếu bạn muốn gửi đồ thì có mức phí là 5.000 / 1 người rồi bạn có thể tha hồ vui chơi thoải thích

back to menu ↑

🏆 Giờ Mở Cửa Hồ Bơi Thanh Lễ Tỉnh Bình Dương:

Mở cửa lúc 9h00 cho đến 21h00 hằng ngày. Tuy nhiên vào thứ Hai thì công viên nước này mở cửa cả ngày cho các khách hàng.

Trên đây là những Review Hồ Bơi Thanh Lễ – Tỉnh Bình Dương mà top7vietnam muốn gửi đến cho các bạn. Nếu bạn có ý kiến nào đừng quên để lại bình luận ở phái bên dưới.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

DANH SÁCH HỒ BƠI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Nguồn: top7vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *