Review về Học viện Anh ngữ EL: EL English Academy

Muốn luyện thi Ielts để có tấm bằng ngoại ngữ “lấp lánh” trong CV. Học ở đâu?

Không muốn luyện thi Ielts, muốn học tiếng Anh chỉ vì đơn giản là yêu thích ngôn ngữ này. Học ở đâu?

Đã quá chán nản với cách dạy cũ kĩ của trung tâm tiếng Anh đang học, muốn học ở một nơi khác tốt hơn. Học ở đâu?

Có một nghìn không trăm lẻ một lí do để bạn muốn tìm một trung tâm ngoại ngữ ưng ý cho mình, vừa phù hợp túi tiền, vừa dạy có chất lượng. Nhưng học ở đâu lại là một câu hỏi khó. Ngay sau đây cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review sẽ giới thiệu về một học viện Anh ngữ mới nhưng khá thú vị. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có quyết định đúng đắn cho mình nhé

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”.Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

EBIV1. Giá trị cốt lõi : Tín, Tâm, Tài, Tốc, Tinh, Nhân

EL ACADEMY nâng cao uy tín của trung tâm EL ACADEMY nâng cao uy tín của trung tâm bằng 6 giá trị cốt lõi Tín, Tâm, Tài, Tốc, Tinh, Nhân

Ngày xưa Khổng Tử đề cao “Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín” làm 6 chuẩn mực đạo đức ứng xử của con người, thì nay El Academy cũng đề cao vai trò và giá trị của con người trong việc giảng dạy bằng 6 chữ: Tín, Tâm, Tài, Tốc, Tinh, Nhân.

Giá trị cốt lõi của EL bao gồm 6 chữ:

Tín: EL English bảo vệ chữ Tín như bảo vệ mạng sống của chính mình

Tâm: EL English lấy chữ Tâm làm nền tảng, luôn tuân thủ theo đúng đạo đức và pháp luật; lấy học viên làm trung Tâm của mọi hoạt động

Tài: EL English coi Tài năng, sáng tạo là mạch sống, đòn bẩy của sự phát triển; Dám nghĩ, dám làm, không ngừng phát triển

Tốc: EL English coi “Tốc độ và hiệu quả trong mỗi công việc” là yếu tố kiên quyết

Tinh: EL English đặt mục tiêu “Sản phẩm/Dịch vụ Tinh hoa – Con người Tinh hoa”

Nhân: EL English xây dựng môi trường nhân văn, thân thiện và là gia đình thứ hai; coi con người là tài sản quý giá nhất

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ Academy

EBIV2. Địa điểm

Địa chỉ của học viện Anh ngữ El tại Hà Nội

Địa chỉ của học viện Anh ngữ El tại Hà Nội

Học việc Anh ngữ EL chỉ có một trung tâm duy nhất ở số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Và đang ngày càng phát triển rộng hơn.

EBIV3. Khóa học và học phí

>> Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2017

Học tập trở nên thích thú hơn với các khóa học tại EL

Học tập trở nên thích thú hơn với các khóa học tại EL

Các khóa học tại Học viện Anh ngữ EL được xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt, phù hợp với mọi trình độ học viên từ chưa biết gì tới những học viên muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Học viện Anh ngữ EL đang tập trung trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS, những khóa học được giới thiệu sau đây có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và trình độ tương ứng của bạn:

Khóa học IELTS Prefoundation: 32 giờ – 3.2 triệu

Khóa học IELTS Foundation: 52 giờ – 5triệu

Khóa học IELTS Pre-intermediate: 68 giờ – 5.8 triệu

Khóa học IELTS Intermediate: 56 giờ – 6.8 triệu

Khóa học IELTS Advanced Level : 70 giờ – 8.5 triệu

Khóa học IELTS High Advanced Level: 70h – 10 triệu

Ngoài ra còn có các khóa học Ielts Intensive, Ielts Speaking, Ielts Writing, Ielts trọn gói, học phí tùy theo buổi và nhu cầu.

EBIV4. Cơ sở vật chất

Lớp học thân mật của thầy và trò tại học viện anh ngữ EL

Lớp học thân mật của thầy và trò tại học viện anh ngữ EL

Học viện Anh ngữ EL có hệ thống thư viện, hệ thống website thực hành cho sinh viên cùng với hệ thống cơ sở vật chất như nhiều trung tâm khác. Tuy nhiên hệ thống học tập tại anh ngữ EL cởi mở và chuyên nghiệp hơn. Học viện Anh ngữ EL có trung tâm khảo thí đo lường quá trình sinh viên học tập theo thời gian. Ngoài ra, trung tâm còn có các bản phân tích về trình độ ngôn ngữ của sinh viên với từng khía cạnh khá chi tiết với mục đích cải thiện sinh viên.

EBIV5. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên Học viện Anh ngữ EL là đội ngũ với chuẩn mực đạo đức cao, hết lòng tận tuy vì những học viên thân yêu. Họ không chỉ là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực quản lí, mà còn là đội ngũ có tấm lòng có đạo đức được tuân theo quy chuẩn đạo đức của Học viện Anh ngữ EL trong phép ứng xử văn hóa, thể hiện lòng nhiệt thành, sự hợp tác với bất cứ ai. Và điều đó càng không ngoại lệ với các sinh viên.

EBIV6. Phương pháp dạy học

Phương pháp dạy Blended learning độc đáo là điểm khác biệt của El Academy với những trung tâm tiếng Anh khácPhương pháp dạy Blended learning độc đáo là điểm khác biệt của El Academy với những trung tâm tiếng Anh khác

Phương pháp kết hợp lợi ích bổ trợ của việc học trên lớp và tự học ở nhà với ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt giúp tối đa hoá sự tiếp xúc ngoại ngữ, tăng hiệu quả cho người học. Phương pháp Blending Learning đã được hai tổ chức giáo dục hàng đầu Cambridge và Pearson khẳng định kết hợp giữa học Online và tại lớp một cách chặt chẽ thì mang lại hiệu quả học tập gấp nhiều lần.

1. Sự trao đổi ngôn ngữ giữa các giới với nhau: EL nhận thấy rằng có nhiều loại trường từ vựng, topic tranh luận mà nữ giới thích nghe từ nam giới hơn và ngược lại hơn là làm điều này với người cùng giới.

2. Sound Effect – hiệu ứng âm thanh: EL phát hiện trên đa số những từ ngữ mà các học viên khó nhớ có cấu tạo chứa những âm tiếng anh mà người Việt khó đọc hoặc đọc sai.

3. Pattern Effect – hiệu ứng đoán được: trong ngôn ngữ rất nhiều trường hợp việc áp dụng Pattern Effect khiến việc học dễ dàng hơn. Ví dụ like, enjoy, fancy+ V-ing; hate, dislike+ V-ing…

4. Aging Effect – hiệu ứng lứa tuổi

5. Ngoài ra những đặc tính của các môn học tự nhiên, các sở thích và ảnh hưởng của chúng lên ngôn ngữ cũng được EL ghi nhận.

EBIV7. Học viên nói gì về El Acedemy?

Học viên bình luận gì về Học viên Anh ngữ EL trên Facebook?

Học viên bình luận gì về Học viên Anh ngữ EL trên Facebook?

Giáo viên siêu nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường siêu thân thiện để phát triển tiếng anh ( Thảo Phạm )

Page này rất ý nghĩa, tiếng anh là một thứ tiếng ngày càng trở nên phổ biến. niếu bạn không biết đến nó coi như bạn bị tuột hậu so với thời đại.( bình luận về fanpage EL Academy – Nick Bông Cỏ Mây)

Vẫn còn nhiều trung tâm tiếng Anh khác được review lại trên Edu2Review.VN, trong loạt bài review về các trung tâm Anh ngữ. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn lựa nơi để học tiếng Anh, nhưng lại “lười” đọc tất cả những bài dài review, đừng chần chờ mà vào đọc đánh giá ngắn gọn về trung tâm mà bạn đang quan tâm nhé. Chúng tôi rất vui lòng và hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trong việc học tiếng Anh.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *