Tất tần tật thắc mắc về học phí tại KTDC Group

KTDC Group được thành lập vào năm 2009, chuyên đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương mại. Sứ mệnh của trung tâm là chuẩn bị cho các học viên trở thành công dân toàn cầu thông qua việc cung cấp các chương trình đào tạo IELTS chất lượng cao giúp học viên đạt được mức điểm mơ ước.

Học phí tại KTDC Group là bao nhiêu?

KTDC Group có 10 chương trình học bao gồm 6 lớp kỹ năng tổng quát, 3 lớp giảng dạy kỹ năng chuyên biệt và 1 khóa học cấp tốc. Chi tiết học phí được khái quát trong bảng dưới đây:

Khóa học

Nội dung giảng dạy

Thời gian đào tạo

Học phí

(đơn vị: VNĐ)

IELTS Foundation

Bổ sung kiến thức tiếng Anh nền tảng và làm quen cấu trúc đề thi IELTS.

2 tháng

5.860.000

Pre-IELTS

Nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác.

2 tháng

6.150.000

IELTS Level 1

Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS.

3 tháng

8.490.000

IELTS Level 2

Cung cấp kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 7.0 trong bài thi IELTS.

3 tháng

8.810.000

IELTS Level 3

Rèn luyện các kỹ thuật viết phức tạp hơn, vốn từ nâng cao, cách thức lên kế hoạch câu trả lời ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3 tháng

8.890.000

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Tập trung phát triển 2 kỹ năng Speaking và Writing, cung cấp kiến thức phong phú, lượng bài tập đa dạng giúp học viên đạt band điểm 6.0+.

2 tháng

6.870.000

IELTS Advanced Speaking & Writing

Bám sát toàn bộ các dạng bài thi IELTS, khóa học giúp học viên dễ dàng đạt được Band điểm 7.0 cho hai kỹ năng Speaking và Writing.

2 tháng

6.870.000

Pronunciation band 7

Hệ thống hóa kiến thức cần thiết để cải thiện khả năng phát âm của học viên, thời lượng luyện tập và tương tác thường xuyên giúp học viên tự tin trong IELTS Speaking.

1 tháng

2.850.000

IELTS Intensive

Tổng hợp và cung cấp đầy đủ các kiến thức hữu ích giúp đạt band điểm từ 7.5.

2 tháng

10.850.000

(*) Học phí được cập nhật tới 11/2018. Liên hệ trung tâm KTDC để được tư vấn và cập nhật học phí mới nhất.

Học phí KTDC có đắt không?

Học phí tại KTDC hiện không “mềm” so với mặt bằng chung nhưng cũng không ở mức giá quá đắt đỏ, phù hợp với người đi làm hoặc các sinh viên năm cuối muốn đầu tư để có chứng nhận IELTS cho công việc.

Cùng khám phá một số đánh giá của các học viên tại đây để kiểm chứng nào!

Bạn Hoàng Ngân chia sẻ về trải nghiệm của mình: “Lần đầu tìm hiểu về KTDC, mình cũng đã xem review khá nhiều, và biết được trung tâm này dạy IELTS khá hay. Thế là cho bản thân cơ hội trải nghiệm học tại đây. Mặc dù giảng viên 100% nước ngoài nhưng dạy rất hay, chi tiết, dễ hiểu, bài học được biên soạn theo chủ đề không bị nhàm chán mà trải đều đủ 4 kĩ năng”.

KTDC Groups chủ yếu giảng dạy về IELTS và Tiếng Anh thương mại

KTDC Groups chủ yếu giảng dạy về IELTS và Tiếng Anh thương mại (Nguồn: KTDC Group)

“Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm KTDC có cơ sở vật chất khá tốt, đầy đủ tiện nghi. Mặc dù học phí hơi cao, nhưng mình nhận lại chất lượng, kết quả học khá tốt” – Ngân bổ sung thêm.

Một học viên khác nhận định: “Với mức học phí không quá cao so với mặt bằng chung và với chất lượng như vậy là mình hài lòng”. Bạn Phạm Nguyên đánh giá về KTDC như sau: “Học phí tương đối, cơ sở vật chất ổn, chất lượng tốt. Tuy nhiên, do học viên khá đông nên không quan tâm được cả lớp”.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ KTDC Group, duy nhất trên Edu2Review

Học viên sẽ nhận được gì với mức học phí tại KTDC?

Với mức chi phí này, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và tiện nghi. Đây là điểm ấn tượng của rất nhiều người học khi mới đến với KTDC Group. Bên cạnh đó, 100% giáo viên tại đây là người bản xứ, có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Các giáo viên bắt buộc phải sở hữu các chứng nhận giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL…

Một điểm đặc biệt tại KTDC Group là học viên sẽ được chủ động trong việc lựa chọn giáo viên. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ về các giáo viên để học viên có thể đánh giá và quyết định giáo viên. Lịch khai giảng cũng sẽ công khai các học học được giáo viên nào đứng lớp để người học dễ dàng lựa chọn hơn.

Không gian hiện đại tại KTDC Group (Nguồn: KTDC Group)

Không gian hiện đại tại KTDC Group (Nguồn: KTDC Group)

Người quan tâm sẽ được test đầu vào miễn phí với giáo viên bản xứ. Kết quả sẽ được thông báo ngay và bạn sẽ được tư vấn xếp lớp dựa trên kết quả này cùng lời khuyên từ chính giáo viên.

Một lưu ý là bạn sẽ không có cơ hội học thử tại bất kì lớp học nào tại KTDC. Thay vào đó, trung tâm có tổ chức các ngày hội học thử vào một thời gian nhất định trong tháng. Điều này khá bất tiện nếu như bạn không để ý và bỏ qua ngày hội học thử đó.

Các chính sách liên quan tới học phí?

Học phí tại KTDC Group có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Hạn nộp học phí muộn nhất là trước khi kết thúc tuần đầu tiên của khóa học. Bạn cũng có thể tiến hành bảo lưu học phí với điều kiện đáp ứng một số yêu cầu của trung tâm. Chi tiết về các chính sách liên quan, bạn có thể theo dõi thêm trên trang website của trung tâm

Với phong cách chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo cao, KTDC đã thuyết phục không ít học viên tin tưởng và theo học. Còn bạn, liệu KTDC có đủ sức hấp dẫn bạn gật đầu theo học tại đây?

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm KTDC

Khuê Lâm (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *