THANG BỂ BƠI | NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

thang-len-xuong-be-boi
Thang bể bơi (thang hồ bơi) là thiết bị không thể thiếu cho bể bơi, giúp người bơi có thể lên xuống một cách dễ dàng và tiện lợi. Tùy thuộc vào độ sâu của bể mà việc lựa chọn thang có số bậc phù hợp đảm bảo việc lên xuống bể bơi là thuận tiện nhất.

Thang bể bơi chính hãng thường sử dụng chất liệu thép không gỉ 304/316, đảm bảo độ chắc chắn, tránh sự ăn mòn của hóa chất hồ bơi cũng như điều kiện thời tiết.

Thiết bị được thiết kế 2, 3, 4, 5 bậc hỗ trợ việc lên xuống hồ bơi dễ dàng, khoảng cách giữa các bậc được tính toán và thiết kế phù hợp với chiều cao của người Việt. Thang có nhiều mẫu mã tay thang khác nhau, phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm còn có bề mặt các bậc với khả năng chống trơn trượt, an toàn và tạo sự yên tâm cho người sử dụng. Cầu thang hồ bơi bằng inox sử dụng hiệu quả cho bể bơi, đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao.

Thang bể bơi còn mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho toàn bể bơi. Hanteo cung cấp các mẫu cầu thang bể bơi mang thương hiệu Midas, Emaux, Minder… nhập khẩu chính hãng và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu cầu thang hồ bơi 2, 3, 4, 5 bậc phục vụ cho mọi hồ bơi. Ngoài ra, Hanteco còn cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng.

——————————————————- 

 


Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *