Tiến bộ “cấp tốc” với 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ

Hòa nhập cùng xu hướng toàn cầu hoá hiện nay trên thế giới, bạn không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày. Thành thạo ngoại ngữ giúp bạn cầm trong tay “chiếc vé” du hành khắp nơi trên thế giới và có được năng lực cạnh tranh so với các đối thủ khác trong thị trường việc làm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy ngay được, thay vào đó, nhiều người lựa chọn tìm đến các lò luyện giao tiếp khác nhau để học nói một cách bài bản. Nếu bạn đồng cảm với trường hợp này, thì sau đây là 5 gợi ý về trung tâm giao tiếp tiếng Anh đáng tham khảo ở Cần Thơ dành cho bạn.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ dễ dàng với AMA”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.3/10

Địa chỉ:

 • 53 Nguyễn Việt Hồng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • 60-62-64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ được thành lập vào năm 2009, là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, với đa dạng các khóa học cho mọi đối tượng học viên ở các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, AMA còn được tín nhiệm là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Với phương pháp giảng dạy ưu Việt, hợp nhất việc học với cuộc sống hàng ngày, AMA giúp học viên sử dụng ngoại ngữ như “tiếng mẹ đẻ” hơn là tập trung vào sách vở. Có lẽ vì thế mà AMA là một cái tên hoàn toàn có thể nằm trong danh sách những lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Ưu dãi học phí mới nhất
từ Anh ngữ AMA

Giờ học giao tiếp tại trung tâm AMA (Nguồn: AMA)

Giờ học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ AMA

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Communication English) của AMA được thiết kế nhằm giảng dạy các hoạt động nghe – nói thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu… giúp người học tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh. Trung tâm còn cung cấp phần mềm hỗ trợ luyện tập trực tuyến cho học viên.

Học viên sẽ được xem các video minh hoạ đời sống thực tế để hiểu hơn về nền văn hoá, các cử chỉ, thái độ, dáng điệu trong khi giao tiếp của người phương Tây và thực hành luyện tập kỹ năng giao tiếp tại lớp. Lộ trình học tập của khóa học này bao gồm:

 • Speak Now 1: Làm quen với những đoạn hội thoại đơn giản
 • Speak Now 2: Giao tiếp được các tình huống đàm thoại gần gũi trong thực tế
 • Speak Now 3: Chủ động giao tiếp các tình huống đa dạng trong cuộc sống
 • Speak Now 4: Tự tin thảo luận hầu hết các chủ đề

Hệ thống Anh ngữ Aten

“Lộ trình bài bản, chi tiết, dễ hiểu. Học là áp dụng được ngay cho công việc”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10

Địa chỉ: 139A1 Nguyễn Hiền, Khu Dân Cư 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhắc đến trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ không thể quên Aten bởi đây là hệ thống Anh ngữ đã sở hữu 18 cơ sở phủ sóng trên toàn quốc. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, Aten giúp hơn 86.000 nhân sự Việt từ mất gốc tới thành thạo tiếng Anh chỉ sau 3-6 tháng.

Đánh giá của học viên
về Hệ thống Anh ngữ Aten

Aten chỉ đào tạo DUY NHẤT các lớp tiếng Anh giao tiếp, với lộ trình bài bản theo 3 giai đoạn, lấy khả năng phát âm chuẩn làm gốc rễ để phát triển kỹ năng giao tiếp chuẩn chỉnh. Nhờ đó, chỉ sau 3-6 tháng, bạn đã tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo!

 • Phát âm chuẩn: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu theo kỹ thuật Lazy Pronunciation

 • Giao tiếp cơ bản: Cung cấp 500 từ vựng và cấu trúc câu thông dụng để thoải mái giao tiếp trong mọi tình huống cuộc sống

 • Giao tiếp nâng cao: Bổ sung và phát triển kỹ năng viết email, báo cáo, phản biển… bằng tiếng Anh, bên cạnh kỹ năng giao tiếp cho công việc, học tập…

Aten có hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: YouTube – Aten English)

Ngoài các giờ học trên lớp, tự học tại nhà, Aten thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khóa, dẫn tour… để học viên có cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Với sự quan tâm, chăm sóc học viên nhờ mô hình học 3 thầy 1 trò, Chính sách CAM KẾT ĐẦU RA bằng Hợp đồng, BẢO HÀNH học MIỄN PHÍ trọn đời… bạn hoàn toàn có thể an tâm và đặt niềm tin vào môi trường Anh ngữ uy tín, tên tuổi như Aten.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

“Đừng để tiếng Anh trở thành cơn ác mộng của bạn”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.1/10

Địa chỉ: 35P Trần Hưng Đạo, TP. Cần Thơ

Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tối ưu các dịch vụ hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên. Với phương châm “chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên”, trung tâm tạo nên môi trường học tập năng động và thoải mái, khuyến khích giao tiếp giữa hai phía, giúp cho người học dễ tiếp thu hơn.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm bao gồm 3 khoá học

 • Khóa học tiếng Anh tổng quát FLIP: dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học cung cấp phương pháp tiếp cận tiếng Anh một cách thực tế bằng các chủ đề gần gũi giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp tương lai.
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp chủ động 4 BUSINESS: là chương trình dành cho người đang đi làm, học viên sẽ được tiếp xúc với các tình huống giao tiếp thông dụng. Đặc biệt khóa học này không giới hạn số buổi học, chỉ cần thẻ học còn hiệu lực thì bạn có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với mình.
 • Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp: nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên để đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn, nội dung khóa học này được xây dựng phù hợp với nhu cầu, đặc thù của từng doanh nghiệp, giúp người học nhanh chóng hoà nhập với môi trường quốc tế hiện nay.

Đánh giá của học viên
về trung tâm VATC

Khôn gian tại VATC

Không gian tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC (Nguồn: toplist)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES

“Phát triển khả năng tiếng Anh của bạn”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.0/10

Địa chỉ: 118 Ba Tháng Hai, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2003, Anh ngữ AMES ra đời với định hướng trở thành một thương hiệu vững chắc cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Với phương pháp Active English và đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Australia, AMES cũng là một trong những điểm đến đáng cân nhắc cho người học.

Giải pháp Anh văn giao tiếp tại AMES gồm 3 khóa học chính, cụ thể như sau:

 • Tiếng Anh giao tiếp: đây là khóa học dành cho những học viên mất gốc hay đã học tiếng Anh nhưng không có kết quả như mong đợi. Được thiết kế sát với thực tế, khóa học sẽ giúp cho học viên lấy lại căn bản và sử dụng tiếng Anh dễ dàng hơn.
 • Tiếng Anh giao tiếp chủ động: khoá học này là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Khoá học được thiết kế riêng cho từng cá nhân với phương pháp học tập 1 thầy – 1 trò, giúp học viên tối ưu hoá kỹ năng phát âm của mình.
 • AMES4SV: khóa học này dành riêng cho các bạn sinh viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Các bạn sẽ được tiếp xúc với các phương pháp học trực tuyến, thuyết trình tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên hướng dẫn, để cải thiện khả năng giao tiếp tốt hơn.

Cảm nhận của học viên
về Anh ngữ AMES

Video ngắn giới thiệu về trung tâm Anh ngữ AMES (Nguồn: YouTube – AMES English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES

Việc học giao tiếp tiếng Anh là vô cùng quan trọng, kỹ năng này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội vượt trội cả trong học tập, lẫn làm việc. Hi vọng là qua phần tổng hợp trên, các bạn ở Cần Thơ đã có được cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất, từ đó cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của Edu2Review, để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác về các trung tâm học giao tiếp nhé!

* Danh sách trung tâm và điểm đánh giá trên Edu2Review được cập nhật từ ngày 29/06/2020

Đăng ký học TA Giao tiếp qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

Mỹ Duyên (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *