Tiết lộ các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, việc tìm kiếm các phần mềm học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn muốn lên kế hoạch tự học tiếng Anh giao tiếp với chi phí 0 đồng? Hãy tham khảo những phần mềm tự học tiếng Anh mà Edu2Review cập nhất dưới đây.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh miễn phí không hề xa lạ với mọi người. Các bài học trong phần mềm Duolingo áp dụng cho các cấp học từ cơ bản đến nâng cao. Khi tải phần mềm Duolingo này về cho mình, bạn sẽ được thông báo nhắc nhở hằng ngày việc truy cập và học các bài tập trên đây. Đây hẳn là một phần mềm “có tâm” trong việc giúp bạn luyện nghe tiếng Anh.

Phần mềm DuolingoTăng kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình qua các bài học trên Duolingo (Nguồn: Thế giới di động)

English Grammar

Trong quá trình học tiếng Anh, ngữ pháp luôn là phần khiến khá nhiều người học e dè. Lắng nghe những mong mỏi, trăn trở, băn khoăn của những ai đang chinh phục ngoại ngữ, phần mềm học tiếng Anh miễn phí English Grammar ra đời đáp ứng đầy đủ những ý kiến đó.

English Grammar được thiết kế nhằm giúm người đọc thành thạo các kỹ năng: Đọc – Dịch, Nghe, Nói, Phản xạ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp hệ thống từ điển thuật ngữ riêng biệt cho các nhu cầu học tập tiếng Anh chuyên ngành.

English Study Pro

English Study Pro là một trong các phần mềm học tiếng Anh đáp ứng đầy đủ các kỹ năng trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Phần mềm English Study Pro bao gồm 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu & Công cụ. Nội dung bài học được phân bố theo các cấp độ từ thấp đến cao, mỗi bài học đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng từ nghe, nói đến đọc và viết.

Phần mềm Study pro Study Pro là phần mềm đáp ứng đầy đủ các kỹ năng trong giao tiếp tiếng Anh (Nguồn: maivantruong)

English Study Pro giúp người học tiếp thu từ vựng tiếng Anh qua các chò trơi tiếng Anh mà phần mềm thiết kế. Hơn thế nữa, phần mềm còn có công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kiến người học.

Oxford Dictionary, Lingoes

Oxford Dictionary, Lingoes là phần mềm tra từ điển tiếng Anh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này giúp bạn dịch nghĩa của từ từ Việt – Anh hay Anh – Việt theo nghĩa chính xác hay mở rộng nghĩa có kèm theo thành ngữ, từ lóng.

Phần mềm Oxford Dictionary, Lingoes

Tra từ vựng nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết cùng phần mềm Oxford Dictionary, Lingoes (Nguồn: translationblog)

Ưu điểm của phần mềm này chính là giúp bạn tra từ nhanh chóng, thuận tiện, có thể dùng mọi lúc mọi nơi, từ điện thoại thông minh hay laptop. Bên cạnh đó, một điểm đáng cộng cho Oxford Dictionary, Lingoes là cung cấp tính năng thêm, sửa, xóa kho dữ liệu từ vựng hoặc các thác thao tác điều chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch tự động.

Memrise

Phần mềm Memrise là ứng dụng miễn phí cho nhiều học viên học nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh. Đều đặc biệt của phần mềm này là lượng bài học được đóng góp từ nhiều thành viên tham gia trên cộng đồng Memrise, đây là một lợi thế cho nguồn học tập phong phú dồi dào. Ngoài ra, giọng đọc của phần mềm này khá chuẩn và phù hợp cho việc luyện nghe tiếng Anh.

Phần mềm Memrise

Memrise thu hút người sử dụng qua hàng hoạt bài học được cập nhật liên tục hàng ngày (Nguồn: firstpost)

Memrisre rất tiện dụng khi bạn có thể học trực tuyến đến liên kết ngay cả khi không có internet. Ngoài ra, phần mềm còn thiết kế vô số game giúp người dùng giải trí trong quá trình học tiếng Anh.

Qua hàng loạt thông tin về các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà Edu2Review vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm học tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Tuyết Thảo (Tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *