Tiết lộ học phí tại IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh được thành lập và giảng dạy bởi cô Trần Tố Linh. Cô Trần Tố Linh đã tốt nghiệp Hongkong Baptist University và được đào tạo chuyên nghiệp về cách viết news, feature story, long form story…

IELTS Tố Linh chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, quận 1, TPHCM. Bên cạnh quá trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, IELTS Tố Linh còn có những hỗ trợ khủng sau khóa học và tư vấn cho học viên cách viết CV, đơn xin học bổng du học.

Cùng Edu2Review xem qua những khóa học và mức học phí tại IELTS Tố Linh nhé!

Học phí tại IELTS Tố Linh như thế nào?

Lớp PRE-IELTS (40 giờ)

Lớp Pre-IELTS dành cho những bạn chưa từng học qua IELTS, nền tảng tiếng Anh chưa vững chắc (ngữ pháp còn yếu, từ vựng bị thiếu từ) đang muốn theo học và lấy bằng IELTS. Đặc biệt là các bạn chưa thể viết được một bài văn bằng tiếng anh hoàn chỉnh hoặc khả năng nói còn chậm, mất nhiều thời gian suy nghĩ.

Đến với lớp Pre-IELTS sẽ giúp các bạn ôn lại ngữ pháp chỉ chuyên dụng trong IELTS và luyện tập speaking từ những câu đơn giản.

Học phí: 4.000.000/khóa. Có học thử.

Lớp INTENSIVE (70 giờ)

Đây là khóa học dành cho các bạn có đầu vào là IELTS 5.0 – 5.5 và cam kết đầu ra là 6.5 trở lên. Vậy nên học viên của lớp Intensive phải tự đảm bảo mình nắm vững ngữ pháp và kĩ thuật phát âm, có thể nói được những câu dài trong thời gian dài, có khả viết được đoạn văn 250 từ trong 40 phút.

Khi tham gia lớp Intensive học viên sẽ được hướng dẫn chiến lược, kỹ thuật và mẹo làm bài của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó còn củng cố các ngữ pháp để nâng cao điểm và học thêm nhiều từ vựng band cao cho phần Speaking và Writing. Ngoài ra IELTS Tố Linh còn giúp bạn có được tư duy ngôn ngữ logic trong việc lựa chọn từ vựng và tư duy giải mọi đề Speaking theo công thức kết hợp với việc luyện tập 1-1 với giáo viên.

Học phí: 6.500.000/khóa (khoảng 3-4 tháng). Có học thử.

Lớp Phát âm (20 giờ)

Lớp Phát âm là lớp học giúp bạn chuẩn bị thật kĩ cho bài thi IELTS Speaking, chuẩn hóa PRONUNCIATION – ADVANCED LEVEL.

Đến với lớp Phát âm sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm, nâng cao tính hiệu quả khi giao tiếng bằng tiếng Anh và khắc phục triệt để Vietnamese English.

Học phí: 2.000.000/khóa (khoảng 2.5 tháng). Không học thử.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm IELTS Tố Linh

Lớp INSENTIVE + Phát âm nâng cao (90 giờ)

Đây là khóa học song song 2 lớp Insentive và Phát âm giúp bạn đẩy nhanh tiến độ học và luyện thi IELTS để nhanh chóng thi lấy bằng IELTS.

Học phí: 8.200.000/khóa (khoảng 3 tháng), giúp bạn tiệt kiệm ngay 300.000.

Related image

Trải nghiệm học IELTS tuyệt vời tại IELTS Tố Linh (Nguồn: flo.vn)

Ngoài ra nếu bạn đặng kí theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm học phí 5% cho mỗi người và miễn phí test đầu vào.

Với giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng giáo trình bài bản do cô Trần Tố Linh tự biên soạn chắc chắn đem lại môi trường và kết quả luyện thi IELTS tốt nhất cho mỗi học viên.

Vậy học IELTS ở trung tâm IELTS Tố Linh có tốt không? Edu2Review tin rằng, qua bài viết này phần nào đã giúp bạn có được câu trả lời. Để lại thông tin tại form bên phải hoặc popup xuất hiện trong bài để được tư vấn cụ thể nhé!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Minh Ngọc (tổng hợp).

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *