Tìm mua flashcard học tiếng Anh không quá khó với những nơi này!

Flashcard là một công cụ học tiếng Anh rất tốt nếu bạn biết dùng một cách hiệu quả. Đối tượng dùng flashcard thường là những bạn học sinh, sinh viên và kể cả người đi làm muốn tự học tiếng Anh. Chúng rất hữu ích trong việc nâng cao vốn từ ngữ cho bản thân và giúp bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp… lâu hơn. Vậy phải mua flashcard tại nơi nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây!

1. Những website online mua bán uy tín

Bạn có thể mua trực tuyển flashcard với nhiều loại mức giá và chất lượng khác nhau tại các trang web như Nhóm mua, Lazada, Tiki, Cùng mua, A đây rồi… Giống như tất cả sản phẩm khác khi mua hàng online, bạn không thể đảm bảo được chất lượng mà các cửa hàng giới thiệu. Tuy nhiên, nếu mua trên các trang website này, bạn có thể giảm được một phần giao hàng tận nhà.

Mua flashcard từ các trang mạng bán hàng online

Flashcard được bán trên các trang web chất lượng chưa được đảm bảo (Nguồn: Nhóm mua)

2. KatchUp Flashcard

Cũng tựa như Blue Up, KatchUp.vn cũng mua bán những flashcard phục vụ cho việc luyện thi, đặc biệt là IELTS. Tuy nhiên, KatchUp không chỉ bán những flashcard dùng trong tiếng Anh mà còn tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung. Những loại thiếp từ trên trang web này rất đa dạng về mặt chất lượng từ nhựa trong suốt đến giấy màu đều có.

KatchUp Flashcard

Những loại flashcard đa dạng được bán trên trang web này (Nguồn: KatchUp)

2. Blue Up Flashcard

Đây là một hệ thống dịch bán flashcard uy tín và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn mua một bộ flashcard trên hệ thống Blue Up, bạn còn được sử dụng miễn phí flashcard online cùng loại trên trang web blueup.vn. Nhưng flashcard được bán trên trang web này phục vụ cho những kỳ thi lớn như TOEIC, TOEFL, IELTS, không phục vụ nhiều trong sinh hoạt và giao tiếp.

Blue Up Flashcard

Bạn có thể mua những thẻ từ vựng phục vụ cho việc luyện thi tiếng Anh sắp đến của mình trên Blue Up (Nguồn: Blue Up)

4. Một số trang facebook bán Flashcard chuyên dụng

Ngoài một số trang web được giới thiệu trên, bạn có thể tìm đến một số fanpage facebook như Thẻ học từ vựng Tiếng Anh cho TOEIC, IELTS; Flashcard Tiếng Anh; Flashcard TOEIC, IELTS, TOEFL; Flashcard của nhà xuất bản Mỹ Thuật; Flashcard- Học ngoại ngữ trong một nốt nhạc;… Bạn có thể inbox các page để nhận được sự hướng dẫn chi tiết và nên lưu ý trước địa chỉ kinh doanh của page để tiện lợi cho bạn!

Fanpage facebook

Một số fanpage facebook cũng có bán flashcard, bạn chỉ cần inbox liên hệ (Nguồn: thehoctuvungtienganh)

Ngoài những gợi ý trên, bạn có thể tự làm flashcard cho mình bằng cách mua dụng cụ và nguyên liệu kết hợp với từ điển. Chúc bạn tìm được một nơi bán những flashcard phù hợp với nhu cầu của mình!

Tú Thanh (tổng hợp)

Nguồn: edutoreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *