“Toát mồ hôi” mới tìm được trung tâm tiếng Anh cấp 2 “ra gì phết” cho con


Một trong số những nguyên nhân gây bệnh “đau đầu kinh niên” của các bậc phụ huynh chính là tìm trung tâm tiếng Anh cho con. Bài viết này là những kinh nghiệm sau nhiều lần mình “toát mồ hôi” mới tìm được trung tâm ưng ý cho cô con gái đang học cấp 2. Biết đâu, nó có thể hữu ích đối với bạn!

Kinh nghiệm “xương máu” khi tìm trung tâm tiếng Anh cấp 2 cho con

Tìm hiểu thực tế thay vì nghe theo những lời quảng cáo “có cánh”

Khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại, phụ huynh càng lao mình “như con thiêu thân” vào cuộc đua “truy tìm” những nơi học tiếng Anh tốt nhất cho con. Chính tâm lý nôn nóng muốn tìm nơi “chọn mặt gửi vàng” nhanh chóng khiến mình cũng như nhiều phụ huynh khác không đủ tỉnh táo trước những lời quảng cáo “có cánh”.

Mất thời gian, mất tiền oan là những gì mình đã “nếm đủ”. Nên nếu là một phụ huynh thông thái, bạn chỉ nên tìm hiểu thực tế. Hãy chọn những trung tâm tiếng Anh tốt; dành thời gian đến khảo sát trực tiếp; nghe tư vấn trực tiếp về các chương trình học; phương pháp học; tài liệu học tập; giáo viên…Thậm chí bạn còn có thể “tiếp cận” những học viên đang theo học tại trung tâm để xin review khách quan nhất.

trung tâm tiếng Anh cấp 2

Nên tin vào những con số “biết nói”

Có một vài con số có thể làm căn cứ để phụ huynh đánh giá một phần chất lượng của trung tâm đào tạo tiếng Anh như: số lượng cơ sở trên toàn quốc; số lượng học viên. Và quan trọng nhất là những con số thể hiện thành tích của trung tâm; thành tích tiếng Anh của những học viên tốt nghiệp các khóa học tại trung tâm. Những con số “biết nói” này có giá trị hơn bất cứ lời quảng cáo hay giới thiệu này khác.

Nên học tiếng Anh và kiến thức lồng ghép

“Học gạo để lấy điểm cao” giờ đây không còn là một phương pháp học tập phù hợp. Học tiếng Anh hiện tại không phải là chỉ học từ vựng hay ngữ pháp tiếng Anh cấp 2. Học sinh cần được phát triển toàn diện mọi kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt, bên cạnh những kỹ năng sử dụng tiếng Anh, các em cần được trang bị các kỹ năng mềm và hiểu biết xã hội. Những khóa học tiếng Anh và kiến thức lồng ghép luôn là lựa chọn số 1.

Ơn giời! Yola đây rồi!

Mất nhiều thời gian và công sức, cuối cùng mình cũng tìm được Yola – một trung tâm anh ngữ được review khá tốt trong những năm gần đây. Ở Yola, học sinh được học tiếng Anh

thông qua những kiến thức theo chủ đề: Văn hóa, Khoa học, Xã hội…. Bằng cách này, học sinh được tiếp cận tiếng Anh giống như cách học ngôn ngữ mẹ đẻ; đồng thời có vốn kiến thức tự nhiên và xã hội phong phú.

Chương trình học tiếng Anh phù hợp với học sinh cấp 2 tại Yola là chương trình thuần tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên đầu tiên tại TP HCM. Qua chương trình này, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc để lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+) và đi du học trong tương lai.

trung tâm tiếng Anh cấp 2

Điểm mấu chốt khiến mình tin tưởng trung tâm tiếng Anh Yola chính là những con số đáng kinh ngạc. Mới thành lập từ 2009, nhưng đến nay, Yola đã đào tạo hơn 30.000 học viên, trong đó có nhiều học viên đạt điểm thi IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Học viên tại trung tâm giành học bổng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới; với tổng giá trị học bổng lên đến hơn 220 tỷ đồng.

“Ra gì phết mẹ ạ!”

Bản thân mình nhận thấy, trong quá trình học tiếng Anh tại Yola, điểm số môn tiếng Anh trên lớp của con cải thiện đáng kể. Khi đi du lịch cùng gia đình, bé khá tự tin giao tiếp tiếng Anh với các khách nước ngoài. Thi thoảng lại thấy con chia sẻ những thông tin thú vị về khoa học, tự nhiên hay xã hội. Trước buổi học nào con nhỏ cũng hào hứng và khi ra về thì khoái chí ra mặt.

Quan trọng là khi kết thúc 1 khóa học tại trung tâm tiếng Anh Yola, mẹ hỏi feedback thì cô nàng chắc như đinh đóng cột: “ra gì phết mẹ ạ!”. Vậy là mình có thể thở phào vì không phải “toát mồ hôi” đi tìm nơi học tiếng Anh cho con nữa.

Yola hiện đang cung cấp đầy đủ các chương trình học: tiếng Anh thiếu nhi; tiếng Anh tiểu học; tiếng Anh thiếu niên; các chương trình luyện thi Testprep /SAT; tiếng Anh người lớn…Phụ huynh nào đang “đau đầu” chọn trung tâm học tiếng Anh cho con có thể tham khảo các khóa học của Yola nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *