Top 10 Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Ngọc Hà

  • 772 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

Hồ Ngọc Hà sinh ngày 25/11/1984 tại Quảng Bình là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay sở trường là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng sâu lắng tình cảm, cô được rất nhiều người yêu mến.
Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu thời trang người Việt Nam, nhưng hiện nay cô được biết đến nhiều hơn trong vai trò là ca sĩ và giám khảo của các cuộc thi truyền hình về âm nhạc và thời trang. Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi với chiều cao 1m72 và đạt được nhiều giải thưởng như: giải nhì Siêu mẫu Hà Nội, giải nhất Siêu mẫu Việt Nam và giải nhì cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á. Năm 2001 Hồ Ngọc Hà bén duyên với điện ảnh và góp mặt trong 3 bộ phim: Hoa cỏ may, 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.
Năm 2003, vào Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà chính thức bước lên sân khấu với tư cách ca sĩ khi tham gia chương trình Người đẹp hát và cô bắt đầu với nghiệp ca hát từ đây với album đầu tay mang tên 24 giờ 7 ngày phát hành năm 2004. Hồ Ngọc Hà với giọng hát khàn lạ đặc trưng nhưng cách hát đầy đầy tình cảm và những vũ đạo quyến rũ đến bốc lửa nhanh chóng đưa Hồ Ngọc Hà trở thành một ngôi sao lớn của âm nhạc Việt Nam được rất nhiều người mến mộ, nhiều fan với nhiều độ tuổi khác nhau. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của Việt Nam. Kể từ lúc bước chân vào nghành giải trí đến nay, Hồ Ngọc Hà liên tục cho ra nhiều những tác phẩm mang dấu ấn của cô và tất cả đều tạo thành những cú Hit lớn. Cô cũng đã dành được rất nhiều giải thưởng lớn như: Cống Hiến, Mai Vàng, HTV Award, Làn Sóng Xanh, Album Vàng…
Cùng Topshare điểm qua những bản hit tên tuổi của Hồ Ngọc Hà nhé!


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *