Top 10 bộ phim ấn tượng nhất của Park Seo Joon

3

Cô nàng xinh đẹp (She Was Pretty)

Sự đáng yêu của Park Seo Joon trong tập 10 phim She Was Pretty

Cô nàng xinh đẹp là câu chuyện tình yêu của hai người bạn thân nhau từ lúc nhỏ là Sung Joon (Park Seo Joon) và Hye Jin (Hwang Jung Eum). Vì hoàn cảnh gia đình cả hai phải xa nhau trong thời gian dài. Cho đến khi gặp lại, tuổi dậy thì đã khiến họ lột xác hoàn toàn, Hye Jin từ một cô bé xinh xắn đáng yêu lại trở nên xấu xí bởi tàn nhan và mái tóc đỏ rối bời. Còn Sung Joon một cậu bé chuyên bị bắt nạt bởi ngoại hình ục ịch khờ khạo nay trở thành soái ca vạn người mê, làm phó tổng biên tập cho một tạp chí nổi tiếng. Định mệnh đã khiến họ gặp lại nhau lần nữa nhưng liệu họ có nhận ra nhau?

Vào vai một nam thần với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại dịu dàng ấm áp với người mình yêu, Park Seo Joon đã fan nữ không chỉ Hàn Quốc mà toàn châu Á “phát sốt”. Park Seo Joon đã mang đến “mẫu bạn trai” lý tưởng của các cô gái: thân hình vạm vỡ, nụ cười đáng yêu cùng gout thời trang ấn tượng. Cô nàng xinh đẹp đã tăng lượt rating liên tục trong thời gian phát sóng và được nhiều nước mua bản quyền làm lại, trong đó có Việt Nam.

Đạo diễn: Jung Dae-Yoon

Diễn viên:Park Seo Joon, Hwang Jung Eum, Choi Si Won, Jung Da Bin, Koh Joon-Hee, Lee Il Hwa, Park Choong Sun, Seo Jung Yeon,

Năm sản xuất: 2015

Số tập: 16 Tập


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *