Top 10 bộ phim cờ bạc bịp hay nhất màn ảnh Hoa ngữ

8

Cao Thủ Mạt Chược (2005)

Cao Thủ Mạt Chược (2005) – Full thuyết minh

Trong phim Cao Thủ Mạt Chược, Nguyên Hoa vào vai Chi Mo Sai, là một tay cờ bạc chuyên nghiệp, nhưng nói đúng hơn thì ông ta là một con bạc chính hiệu, người mà thua nhiều hơn là thắng. Nhưng thời vận của ông ta bắt đầu thay đổi sau khi ông ta tìm thấy người phục vụ của nhà hàng tên là Ah Wong (Quách Tấn An), người đã trở thành vị cứu tinh của ông ta, vì Ah Wong có trí nhớ tuyệt vời để nhớ lại vị trí của tất cả 144 miếng ngói mạt chược.

Trở ngại lớn nhất là ông chính là bà chủ của Ah Wong, dì Fei (Nguyên Thu), một người mà có vẻ như là rất rất ghét cờ bạc, đặc biệt là không ưa gì mấy con bạc. Nhưng sự thật thì bà ta đã từng là nữ hoàng của Mạt Chượt! Bây giờ bà ấy cảm thấy bắt buộc phải tiết lộ danh tính thật của mình khi Ah Wong bị đánh bại bởi tay bạc số một (do chính Vương Tinh đóng) để trở thành người chiến thắng, mang về vinh quang cũng như tiền bạc cho cậu nhân viên thật thà của mình …

Đạo diễn Vương Tinh đã khéo léo pha trộn tất cả các yếu tố phổ biến với nhau để tạo ra một bộ phim hành động hài mang tên Kung Fu Mahjong, sự trở lại của bộ đôi Nguyên Hoa, Nguyên Thu từ sau Kung Fu Hustle của Châu Tinh Trì mang tới cho người xem nhiều cảnh võ thuật vui nhộn cùng Cao Thủ Mạt Chược 1. Diễn viên truyền hình nổi tiếng Tấn An đã quay trở lại cùng vai diễn khá quan trọng của anh trong bộ phim Square Pegs của TVB. Cờ bạc là một trong những chủ đề yêu thích của đạo diễn Hồng Kông và Vương TInh, người đã tạo ra bộ phim God of Gamblers nổi tiếng và lần này ông quyết định tập trung vào trò chơi cờ bạc hay nhất của người Hồng Kông, Mạt Chược.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *