Top 10 bộ phim cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất

10

Thiên kim háo sắc

Trailer Thiên kim háo sắc

Thiên kim háo sắc (Lascivious Lady) kể về cô nàng hiện đại Lâm Lạc Cảnh bị xuyên không vào game cổ trang. Để trở về, cô phải hoàn thành nhiệm vụ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Trong game, Lâm Lạc Cảnh dưới thân phận thiên kim tể tướng, được ban hôn. Phim có yếu tố cưới trước yêu sau, gây hài cực mạnh.

Thiên kim háo sắc không quá chú trọng về diễn xuất của diễn viên. Nhân vật đẹp lung linh, mãn nhãn và tình huống gây cười là mấu chốt tạo tên sức hút cho phim. Nữ chính Trịnh Tưu Hoằng dễ thương, thông minh, lém lỉnh. Dàn mỹ nam nhan sắc cực đỉnh như Phương Dật Luân, Dư Khải Ninh, Lý Hào, Khưu Hạo Thiên, vừa nhìn đã mê, không trách được làm nữ chính “mê trai” không lối thoát. Thiên kim háo sắc là món ăn tinh thần tuyệt vời giúp bạn có những giây phút thư giãn, giải trí cùng những tràn cười sảng khoái.

Phim thể loại cưới trước yêu sau đa phần là hài hước hoặc ngược ban đầu, sủng về sau làm người xem muốn chìm đắm trong mật ngọt. Tình yêu là vậy, rất khó đoán. Có những người tưởng chừng không hợp nhưng lại là mảnh ghép dành riêng cho ta. Vậy có phải gọi đó là duyên số để nên duyên vợ chồng hay không? Top những bộ phim cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất sẽ góp phần tái hiện lại những cái nên duyên vợ chồng bất ngờ và đẹp như mơ ấy. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *