Top 10 bộ phim hình sự Đài Loan đáng xem nhất


7

Kẻ có tội

by Kiều Duyên 26-06-2020

Kẻ có tội – trailer

Vương Tường, nghi phạm sát hại nữ học sinh cấp 3 Lý Hiểu Quân và đã bị kết án tù, trải qua hơn 10 năm trong tù cuối cùng cũng được ra tù, Vương Tường về nhà, đem tới không ít chấn động đối với mẹ và em trai Vương Kiệt vốn đang có cuộc sống bình ổn.

Mẹ Vương rất thương xót Vương Tường mất đi tự do bao năm nay, lo lắng anh không thể thích ứng với cuộc sống mới, Vương Kiệt đã không cho bạn gái mình là Hồng Di An biết là anh trai mình là một kẻ tù tội.Vương Tường vốn dĩ dự định bắt đầu cuộc sống mới, nhưng không ngờ anh đã bị tai nạn và lấy lại được trí nhớ, vô tình anh gặp lại người bạn gái thời Đại học của anh là Thẩm Văn Thanh.

Nhưng, Phan Thiên Ái – thiếu nữ nổi loạn mất tích, cảnh sát, người nhà của cô và người nhà của nạn nhân năm ấy đều cho rằng Vương Tường tiếp tục phạm tội. Thủ phạm mà mọi người nhận định trở thành nạn nhân không thể phản cãi, Vương Tường phỉa làm như thế nào để được một sự tin tưởng và yêu thương của mọi người đối với anh. Anh sẽ sống ra sao và kết cục như nthế nào, hãy theo dõi phim để biết rõ phần kết của câu chuyện này nhé.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *