Top 10 bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật


1

Sự ám ảnh ở Connecticut

by Kiều Duyên 04-03-2020

Chuyển đến một ngôi nhà mới vì những lý do định trước, trải qua hoạt động huyền bí, và rồi hoài nghi cho đến khi con quỷ hay hồn ma cho thấy khuôn mặt của nó là trope bình thường cho hàng tá phim kinh dị. Không khác gì với The Haunting In Connecticut , trong đó một gia đình chuyển đến một ngôi nhà thời Victoria để gần phòng khám điều trị ung thư của con trai họ. Chẳng mấy chốc, họ nhận ra ngôi nhà mới của họ không giống bất kỳ ngôi nhà bình thường nào, vì nó từng là một nhà tang lễ nơi xảy ra những nỗi kinh hoàng không thể kể xiết.

Câu chuyện này trở nên khá đáng lo ngại, tuy nhiên, khi bạn cho rằng có một sự thật đáng sợ đằng sau nó. Năm 1986, gia đình Snedeker chuyển đến Southington, Connecticut, để gần bệnh viện cung cấp cho con trai họ, Philip, điều trị ung thư . Tuy nhiên, niềm vui của họ khi sống trong một ngôi nhà lớn, giá cả phải chăng trong khi chăm sóc con mình đã sớm trở thành nỗi kinh hoàng khi họ bắt đầu trải qua những thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt, nhìn thấy những người chết đi lang thang xung quanh và bắt đầu nghe thấy những tiếng động không thể giải thích được. Sau khi tìm thấy các công cụ nhà xác và phát hiện ra một nghĩa địa ở phía sau ngôi nhà của họ, họ nhận ra rằng họ đang sống trong một nơi từng là nhà tang lễ. Các sự cố kỳ lạ khác bao gồm nước chuyển sang màu đỏ, đèn nhấp nháy (ngay cả sau khi bóng đèn bị loại bỏ), và các món ăn biến mất và xuất hiện trở lại.

Philip bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều này và nói với bố mẹ rằng các linh hồn trong nhà đang nói chuyện với anh ta. Sau khi tấn công dữ dội người anh em họ của mình, anh ta đã được đưa đến một cơ sở tâm thần trong gần hai tháng. Các nhà điều tra huyền bí nổi tiếng Ed và Lorraine Warren được gọi đến để hỗ trợ. Kết luận của họ là những công nhân nhà xác trở lại trong ngày phạm tội hoại tử , khiến cho cái ác bị buông thả trong nhà.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *