Top 10 cảnh giới nhỏ của Luyện Khí Cảnh trong truyện Hoa Sơn Tiên Môn

  • 351 views
  • Add Favorite
  • Be a liked

  • Báo lỗi

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Hoa Sơn Tiên Môn là tác phẩm nổi tiếng nhất của Mạt Lăng Biệt Tuyết. Nhân vật chính của truyện là Lục Nguyên, một chàng lười nổi danh của Tu tiên giới. Những điều cậu thích nhất chính là được ăn, được ngủ, được vui chơi, đúng với tinh thần tiêu dao của tu chân giả. Cậu vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến khiến cho cậu không thể không liều một phen. Trong lúc vô tình, cậu đã lĩnh ngộ cảnh giới kiếm ý, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các đối thủ trên tiên giới. Mặc kệ các ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo, ta chỉ dùng kiếm là phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành kiếm khách thần thoại và cuộc đời của hắn cũng thành truyền thuyết.


1

Khí Cảm Hiện

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ nhất là Khí Cảm Hiện, thân thể có thể cảm ứng nguyên khí trong trời đất, cửa rất dễ vượt qua, đa phần người có linh căn thì sẽ làm được, khác biệt là thời gian ngắn hay dài thôi.


2

Chân Khí Sinh

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ hai gọi là Chân Khí Sinh, ở cảnh giới này, tu tiên giả sẽ có thể hấp thu nguyên khí hóa thành chân khí tích trữ trong đan điền.


3

Thập Nhị Chính Kinh

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ ba tức Thập Nhị Chính Kinh.

Tu tiên giả cố gắng rót chân khí vào mười hai đường chính kinh của bản thân.


4

Bát Đại Kỳ Kinh

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ tư, Bát Đại Kỳ Kinh.

Giống như tên, tu tiên giả dùng chân khí trùng kích tám đại kỳ kinh trong cơ thể. Kinh mạch trùng kích càng nhiều thì chân khí càng mạnh


5

Tiểu Chu Thiên

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ năm, Tiểu Chu Thiên.

Chân khí nối liền thập nhị chính kinh và bát đại kỳ kinh ở trong người hình thành một vòng tuần hoàn, vòng đi vòng lại, từ đầu đến cuối.


6

Luyện Khí Thành Cương

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ sáu là Luyện Khí Thành Cương.

Chân khí trong người từ lượng biến thay đổi thành chất biến, loại chất biến này khiến chân khí được ngưng luyện, biến thành một dạng khác gọi là Cương khí hoặc Pháp lực.


7

Ngự Khí Ly Thể

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ bảy là Ngự Khí Ly Thể

Pháp lực tiếp tục được ngưng luyện đến mức có thể phóng ra bên ngoài cơ thể, giúp uy lực của chiêu thức trở nên mạnh mẽ hơn


8

Tế Vi Kinh Mạch

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ tám là Tế Vi Kinh Mạch

Trong cơ thể con người không phải chỉ có thập nhị chính kinh và bát đại kỳ kinh mà còn vô số các đường kinh mạch to, nhỏ khác biệt. Ở cảnh giới này, tu tiên giả tiếp tục đả thông những kinh mạch này


9

Đại Chu Thiên

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ chín là Đại Chu Thiên.

Toàn bộ kinh mạch trong cơ thể được đả thông, nối liền tạo thành một vòng tuần hoàn lớn.


10

Đại Viên Mãn

by Khiem Nguyễn 15-07-2020

Tầng thứ mười là Đại Viên Mãn, đây là cảnh giới cuối cùng của luyện khí thập tầng

Các phương diện của tu tiên giả được rèn luyện đến mức tận cùng, chuẩn bị luyện tiên thể, bước vào luyện thể kỳ


Vượt mười cảnh giới đến bước Luyện Thể Kỳ tầng thứ nhất là tu tiên giả có thể bay lượn được trên bầu trời, đó chính là ước mơ của bao người cho dù người lười như Lục Nguyên cũng không ngoại lệ. Chắc mọi người đều đoán được bình cảnh này sẽ không làm khó được Lục Nguyên nhưng hắn sẽ vượt qua bằng cách nào? Hãy cùng đọc truyện và bình luận nhé.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *