Top 10 cực phẩm Web Drama Việt Nam thu hút giới trẻ

1

Bố Già

Trailer phim Bố Già với màu sắc, hình ảnh tuyệt đẹp

“Bố già” thuộc thể loại tâm lý gia đình, xã hội. Đề tài vốn không mới mẻ, nhưng lại đang thu hút trên chục triệu lượt xem.

Web-drama “Bố già” do Trấn Thành đầu tư, Mr. Tô đạo diễn lại đang tạo cơn sốt lên trên YouTube khi thu hút hơn 10 triệu lượt xem, tốp 1 trending chỉ sau hai ngày ra mắt tập 1.

“Bố già” kể về ông Tư Thành (Trấn Thành đóng), làm nghề chạy xe ôm, tính tình nóng nảy, bảo thủ nhưng rất thương vợ và hai con. Cả gia đình sống trong một chung cư cũ, nơi quy tụ đủ dạng người với các nghề nghiệp khác nhau. Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Anh Đức, Lê Quốc Nam, Lâm Vỹ Dạ, Tuấn Trần… Các khách mời như bà Tân Vlog, Trúc Nhân với nhiều tình tiết xúc động về tình cảm gia đình, cha con, chồng vợ. Và dĩ nhiên không thể thiếu chất hài hước, dí dỏm làm gia vị.

Bố Già Trấn Thành cục súc, bảo thủ nhưng rất yêu thương con, luôn quan tâm gia đình. Bố Già chứa đựng nhiều khoảnh khắc hài hước nhưng xen lẫn là những câu chuyện đời đầy chân thật, xúc động, là niềm đam mê cháy bỏng của người con trai đối với âm nhạc. Có lẽ khi bắt dầu bộ phim bạn sẽ nhìn thấy chính mình đâu đấy trong các nhân vật.


Nguồn: Toptrangdangtin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *